University of Lodz

http://www.uni.lodz.pl

Trường được thành lập vào 24 tháng 5 năm 1945, như một sự tiếp nối của những thành tựu và truyền thống của các tổ chức giáo dục hoạt động ở Lodz trong thời kỳ giữa hai cuộc chiến – Viện Đào tạo giáo viên (1921-1928), Trường Đại học Khoa học Xã hội và Kinh tế (1924-1928) và một bộ phận của Đại học Ba Lan miễn phí (1928-1939). 

 

Trường Đại học Lodz ngày nay là trường trung học lớn nhất của khu vực Lodz. Hầu hết các sinh viên tham dự học toàn thời gian trong ngày, mặc dù trong những năm gần đây hệ thống các khóa học ngoại thành và buổi tối đã được phát triển và ngày càng phổ biến. Các hình thức giáo dục khác nhau – có những nghiên cứu đại học, nghiên cứu nghề, chương trình thạc sĩ và tiến sĩ chương trình. Trong suốt 60 năm của sự tồn tại của các trường Đại học Lodz, văn bằng đã được cấp cho hơn 125.000 sinh viên. Các thành tích học tập cao cấp nhất là trong các ngành khoa học như sinh học, kinh tế và xã hội học, và tiếp theo là các chất hóa học, vật lý, các philologies, triết học và lịch sử, địa lý, toán học, pháp luật. Theo đánh giá thực hiện bởi Ủy ban Nghiên cứu Khoa học, Đại học Lodz thuộc trong hàng đầu của các trường đại học của Ba Lan như xa như các nghiên cứu có liên quan.

 

Trong vài năm qua trung tâm đã được hình thành từ bên trong khoa, như ví dụ, Trung tâm Nghiên cứu châu Âu, Trung tâm dịch và Giải thích nghiên cứu, Trung tâm Châu Âu phát triển địa phương và Chính sách không gian, Christian Trung tâm nghiên cứu tư tưởng, Trung tâm Nghiên cứu Phụ nữ cũng như Trung tâm của Ủy ban Ba ​​Lan về hợp tác với Liên minh Française và Trung tâm khu vực về thông tin sáng chế tại Đại học Lodz. Đại học Lodz cũng cung cấp các nghiên cứu đặc biệt trong hợp tác với các trường đại học nước ngoài mà dẫn đến có được văn bằng kép. Ba Lan-Pháp Nghiên cứu đặc biệt trong quản lý.

 

Các sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng tốt nghiệp MA Ba Lan tại Pháp DESS-CAAE IAE bằng tốt nghiệp của Đại học Jean Moulin Lyon 3. Ba Lan-Mỹ Chương trình quản lý Nghiên cứu – Executive MBA (EMBA). Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp MA của U và một giấy chứng nhận của Robert H. Smith Trường Kinh doanh tại Đại học Maryland. Các thỏa thuận với Đại học Lancaster đã cho phép giới thiệu của 2 năm nghiên cứu sau đại học Thạc sĩ dẫn đến một văn bằng Magister của U và một Master of Art bằng tốt nghiệp trong máy tính dựa trên tiếng Anh Ngôn ngữ học của trường Đại học Lancaster. Các trường Đại học Lodz cũng có niềm tự hào trong Tiếng Ba Lan đầu tiên học của sinh viên nước ngoài ở Ba Lan đã được hoạt động từ năm 1952. Đó là lâu đời nhất và là trung tâm lớn nhất đối với người nước ngoài mà chuẩn bị cho họ để nghiên cứu ở Ba Lan.

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Học phí cho các ứng viên từ bên ngoài Liên minh Châu Âu ( mỗi một năm học)

Chương trình Đại học khoá học Cử nhân  (BA)

Học về Châu Á

2 500 EUR

Quản lý Kinh doanh

2 500 EUR

Khí hâu

2 500 EUR

Máy tính khoa học

2 500 EUR

Kinh tế

2 500 EUR

Tiếng Anh học

2 000 EUR

Địa lý

2 500 EUR

Giao tiếp liên văn

2 500 EUR

Marketing Quốc tế

2 500 EUR

Quản lý và Tài chính

2 500 EUR

Công nghệ Nano

2 500 EUR

Chương trình Cao học khoá học Thạc Sỹ (MA)

Học về Mỹ và cộng đồng hoà giải

2 500 EUR

Văn hoá Xã hội – Chính trị

2 500 EUR

Máy tính Khoa học

2 500 EUR

Địa lý

2 500 EUR

Kinh tế quốc tế và Kinh doanh

2 500 EUR

Tiếng Anh học

2 000 EUR

Marketing Quốc tế

2 500 EUR

Quản trị

2 000 EUR

Quốc tế học

2 500 EUR

Giao tiếp liên văn

2 500 EUR

Ecohydrology

3 000 EUR

Chương trình nghiên cứu Tiến Sỹ ( nghiên cứu chu trình thứ 3)

 

3 500 – 4 500 EUR

 

Ngoài lệ phí nộp đơn 200 EUR

Đối với sinh viên gốc Ba Lan học phí được giảm 30%

Các khoản thanh toán khác được thực hiện khi bạn bắt đầu theo học tại trường Đại học Lodz:

–       Mã ID sinh viên – thẻ sinh viên – 17 zl

–       Học sinh ghi vào sổ trước bạ (mục lục) – 4 zl

Thượng viện của Đại học Lodz đã thông qua một nghị quyết cho phép giảm giá học phí cho công dân Ukraine . Bắt đầu với các năm học 2015-2016: 
– Các nghiên cứu ngày, giảng dạy bằng tiếng Ba Lan – họ sẽ được giảm giá 50% học phí học tập; 
– buổi tối hoặc cuối tuần nghiên cứu, giảng dạy bằng tiếng Ba Lan – họ sẽ phải trả cùng một lượng phí như công dân Ba Lan; 
– Các nghiên cứu giảng dạy bằng tiếng Anh – họ sẽ phải trả cùng một lượng phí như công dân Ba Lan.

 

Lý do chọn trường:

–       Trường có 13 khoa của trường Đại học cung cấp các chương trình trong 75 lĩnh vực nghiên cứu và 196 chuyên ngành

–       Trường đại học cung cấp các chương trình tiến sĩ, hơn 100 chương trình đào tạo sau đại học bao gồm một chương trình MBA, các chương trình tài trợ của ESF.

–       Khoảng 10.000 sinh viên hoàn thành chương trình của họ tại Đại học Lodz mỗi năm.

–       Sinh viên của chúng tôi, cùng với những người nghiên cứu ở Lodz trong hối Erasmus, đến từ khoảng 70 quốc gia khác nhau.

–       40.000 sinh viên  đó tham dự các lớp học tại các khoa khác nhau của các trường đại học được giảng dạy bởi các giáo viên học 2280, 579 người trong số họ chịu bậc học cao nhất.

–       Sự quan tâm đến nghiên cứu tại Đại học Lodz được xác định không chỉ bởi chất lượng cao giảng dạy, mà còn bởi các chương trình hiện đại của nghiên cứu cung cấp bằng tiếng Ba Lan, tiếng Anh và tiếng Pháp, và thích nghi với sự thay đổi nhu cầu của thị trường lao động.

–       Theo đánh giá thực hiện bởi Ủy ban Nghiên cứu Khoa học, Đại học Lodz thuộc trong hàng đầu của các trường đại học của Ba Lan.

0978974277
LIÊN HỆ