Poznan University of Technology

http://www.put.edu.pl/

Poznan University of Technology (PUT) là 1 trong các trường nhà nước về Cơ khí được thành lập vào năm 1919. Hiện nay, nó là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Ba Lan và trở thành một trong những địa danh được công nhận nhất của khu vực và thậm chí cả đất nước. Mức độ lớn này là có thể do chủ nghĩa thực dụng nổi tiếng và độ tin cậy của người dân Poznan.

 

Các tổ chức của trường gồm 10 khoa cung cấp giấy phép dạy cho khoảng 21.000 sinh viên. PUT cung cấp các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Ba Lan và tiếng Anh. Ngoài ra còn có các khóa học sau đại học và hội thảo cho những người quan tâm trong việc cập nhật kiến ​​thức kỹ thuật của họ. 21.000 sinh viên học tập làm nghiên cứu và chạy các nhiệm vụ giáo dục. Châu Âu Hệ thống chuyển đổi tín chỉ – ECTS được thực hiện.

 

Để làm việc và học tập tại một trường đại học có uy tín như là PUT, người ta phải có hiệu quả giữa khái niệm thực lực, chủ nghĩa thực dụng của một kỹ sư, cũng như kỹ năng giao tiếp.

 

Tạo ra các mối quan hệ với các doanh nghiệp. Liên hệ với nhiều đối tác kinh doanh là một phần thiết yếu của các chương trình trong trường. Đối tác của chúng tôi khuyến khích và tư vấn giúp chúng tôi để điều chỉnh chương trình giáo dục và để đáp ứng các yêu cầu của thị trường, nhưng chủ yếu, làm cho vị trí của chúng tôi nổi bật giữa các trường đại học lớn.

 

Các khóa học được cung cấp tại Poznan Đại học Công nghệ sẽ phát triển lợi ích của bạn và sẽ tạo cơ hội cho nghề nghiệp tương lai nghề nghiệp của bạn. PUT phương châm là “Công nghệ trong một khí hậu tích cực” có nghĩa là tất cả các nhân viên có trình độ cao học cùng với học sinh Ba Lan đã sẵn sàng để mở rộng kiến thức của mình một cách tích cực và thân thiện với học sinh. PUT là phát triển hợp tác quốc tế giới thiệu các khóa học mới và các mô-đun thực hiện bằng tiếng Anh.

 

Người Ba Lan là rất hiếu khách, do đó, bạn sẽ tìm thấy những người bạn mới rất nhanh chóng. Hãy thử các món ăn của Ba Lan và học hỏi “Ba Lan cơ bản ” chỉ để cảm nhận về văn hóa Ba Lan. Là một học sinh có nghĩa là không chỉ dành tất cả thời gian ở các bài giảng và trong thư viện. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số khu tham quan tại Poznan, môi truờng sống của Ba Lan và những điều đăc biệt chỉ có ở Ba Lan mà bạn cần phải khám phá và trải nghiệm. 

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Chương trình

Thời gian

Học phí/kì

Cử Nhân

 

 

Kỹ thuật với thương mại

3,5 năm

1 000 EUR

Thông tin và Công nghệ truyền thông

3,5 năm

1 000 EUR

BSc. Kiến trúc

3,5 năm

1 000 EUR

Kỹ thuật điều khiển và Robot

3,5 năm

1 000 EUR

Thạc Sĩ

 

 

M.Sc.Eng Công nghệ phần mềm

1,5 năm

1 000 EUR

Thạc sĩ Eng trong tự động hoá và Robot

1,5 năm

1 000 EUR

Kết cấu Công trình

1,5 năm

1 000 EUR

Kiến trúc

1,5 năm

1 000 EUR

Quản lý kỹ thuật

2 năm

1 000 EUR

Điện tử và Viễn thông

1,5 năm

1 000 EUR

Công nghệ hoá học

 1,5 năm

1 000 EUR

Kết cấu Công trình

1,5 năm

1 000 EUR

Quản lý Công nghệ Xây dựng

1,5 năm

1 000 EUR

Kỹ thuật sản phẩm

1,5 năm

1 000 EUR

Công nghệ khí và năng lượng tái tạo

1,5 năm

1 000 EUR

Tiến Sĩ

 

 

Tiến sĩ Viễn thông Công nghệ

4 năm

1 500 EUR

Tiến sĩ vẫn đề lý luận và thực tiễn của điều khiển tự động và Robot

4 năm

1 500 EUR

Tiến sĩ vẫn đề lý luận và thực tiễn của Computing

4 năm

1 500 EUR

Tiến sĩ Công nghệ hoá học

4 năm

1 500 EUR

Tiến sĩ Vật lý kỹ thuật

4 năm

1 500 EUR

Tiến sĩ điện hiện đại và Kỹ thuật thông tin

4 năm

1 500 EUR

Tiến sĩ Cơ và Kỹ thuật điều hành

4 năm

1 500 EUR

Tiến sĩ nghiên cứu về Khoa Cơ Khí

4 năm

1 500 EUR

Tiến sĩ Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường

4 năm

1 500 EUR

Quản lý tiến sĩ và hệ thống sản xuất

4 năm

1 500 EUR

 

Lý do chọn trường:

–      Đại học Công nghệ Poznan là một môi trường tích cực cho sinh viên. Đại học Công nghệ Poznan (PUT) là một trong những trường đại học Công lập lớn.

–      Làm việc và học tập tại một trường đại học có uy tín như PUT, sinh viên sẽ có được những sự kết hợp có hiệu quả trong việc thực hành công việc của một kỹ sư, cũng như kỹ năng giao tiếp.

–      PUT đóng một vai trò quan trọng trong đời sống khoa học quốc tế: chúng tôi tham gia tích cực trong việc trao đổi khoa học và dự án quốc tế và hợp tác với nhiều công ty và các tổ chức nghiên cứu ở Ba Lan và nước ngoài.

–      Kinh nghiệm thực tế. Tiến độ của đời sống kinh tế đòi hỏi giáo dục liên tục và thích ứng với thực tế của thị trường toàn cầu. Vì lý do này, trường đại học kết hợp sự phát triển của ngành khoa học mới nhất với việc chuyển giao kiến thức và công nghệ phù hợp với thực tế.

0978974277
LIÊN HỆ