Lodz University of Technology

http://www.p.lodz.pl/

Lodz Đại học Công nghệ ra đời vào năm 1945 và nằm ở thành phố lớn thứ ba của Ba Lan. Là một trường đại học tiên tiến và phát triển với cơ cấu phát triển nổi. Giáo dục và nghiên cứu được cung cấp tại 9 khoa nhưng có rất nhiều đơn vị miễn phí hoạt động trong các trường đại học. Ngày nay TUL là một trong những trường lớn nhất và cũng là trường đại học nhà nước tốt nhất tại Ba Lan. Có 20 000 sinh viên tại các trường Đại học.

 

Giáo dục đại học có truyền thống mạnh mẽ của giáo dục kỹ thuật và cũng được biết đến trên toàn thế giới đối với những thành tựu trong nghiên cứu, khoa học, giáo dục và hợp tác quốc tế. TUL nhằm mục đích là trường đại học tiên tiến có tầm quan trọng tại địa phương và quốc tế.

 

Khoa Quốc tế Kỹ thuật . TUL là trường đại học duy nhất ở Ba Lan với rất nhiều chương trình nghiên cứu được tổ chức giảng dạy bằng tiếng nước ngoài. IFE là một đơn vị của TUL cung cấp chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, hoàn toàn phù hợp cho sinh viên từ nước ngoài. Mục tiêu chính của Khoa là để giáo dục các kỹ sư chuyên nghiệp và các nhà quản lý, thành thạo ngoại ngữ, có thể chứng minh kiến thức của họ trong khoa học, kỹ thuật, công nghệ, quản lý và kinh doanh. Hiện nay có hơn 1200 sinh viên đến từ Ba Lan và nước ngoài tại Khoa.

 

Hợp tác quốc tế . Các giảng viên của TUL đặt trọng tâm lớn về quốc tế hóa giáo dục và nâng cao chất lượng của nó. Sự hợp tác của TUL với các trường đại học nước ngoài, các trung tâm nghiên cứu và ngành công nghiệp đã bắt đầu với việc thành lập trường Đại học. Ngày nay Đại học hợp tác với hơn 300 trung tâm học tập từ 40 quốc gia.

 

Cuộc sống sinh viên Sinh viên không yêu cầu học 24/7. Những gì bạn học được sau bài giảng cũng không kém phần quan trọng. Lodz Đại học Công nghệ chào đón những người linh hoạt và hỗ trợ các sáng kiến ​​của học sinh.

 

Sinh viên của chúng tôi được thư giãn trong thế giới của nghệ thuật và văn hóa. Zak đài phát thanh sinh viên, chương trình phát sóng trên đồng hồ ở 88,8 MHz, trên 50 tuổi! Đây là nơi mà nhiều nhà báo Ba Lan hiện nay thành công và bắt đầu sự nghiệp của họ.

 

Dàn nhạc Học TUL là con út âm nhạc của mình. Được thành lập vào năm 2005, dàn nhạc biểu diễn âm nhạc cổ điển và phổ biến cũng như những đoạn phim.

 

Juwenalia hàng năm là sự kiện lớn nhất của học sinh. Niềm vui không thể nào quên trong một vài ngày. Một sự kiện đặc biệt trong Juwenalia là Hoa hậu của Lodz Đại học Công nghệ cuộc thi sắc đẹp.

 

Những người có năng lượng có thể tham gia bất kỳ 1 trong số 31 bộ môn thể thao của học viện thể thao. Bơi lội, theo dõi và lĩnh vực thể thao, võ thuật, cầu và cờ vua – bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy phù hợp với bạn nhất. Trò chơi theo nhóm, dù lượn và phần leo núi là một trong những bộ môn phổ biến nhất.

 

Đối với những người muốn đi du lịch thế giới, đang tò mò về các nền văn hóa khác, muốn làm cho quan hệ quốc tế và có được kinh nghiệm quý báu, các tổ chức và hiệp hội sinh viên quốc tế là nơi hoàn hảo. Các tổ chức sau đây hoạt động tại TUL: Hội đồng quản trị của Học sinh châu Âu Công nghệ BEST, Erasmus Học sinh mạng, châu Âu giao dịch Łódź ESN EYE, Hiệp hội Sinh viên Quốc tế Kinh tế và Thương mại – AIESEC, Hiệp hội quốc tế về trao đổi sinh viên với kinh nghiệm kỹ thuật – IAESTE.

 

Có gần 60 vòng tròn sinh viên tại TUL. Chúng là những nơi hoàn hảo cho những sinh viên có niềm đam mê đối với khoa học và muốn nâng cao kiến ​​thức và sự hiểu biết của họ về một lĩnh vực khoa học.

 

Nine ký túc xá cung cấp chỗ ở và truy cập Internet miễn phí cho 3.000 sinh viên. Làng sinh viên còn có nhà văn phòng tổ chức sinh viên, khu thể thao, nhà ăn, cửa hàng, văn phòng phẩm, trung tâm chăm sóc sức khoẻ…

 

 

 Chương trình học và học phí:

Chương trình học

Thời gian

Học phi ( 1 khoá)

Cử Nhân

 

 

BA Kinh tế

3 năm

1 250 EUR

BA Kinh tế – Nghiên cứu Châu Âu

3 năm

1 250 EUR

BA Quản lý – Quản lý kinh doanh

3 năm

1 250 EUR

Cử nhân Nghiên cứu tiếng Anh

3 năm

1 000 EUR

BA Khoa học Máy tính

3 năm

1 250 EUR

BA Nghiên cứu Châu Á

3 năm

1 250 EUR

BA Thị trường Quốc tế

3 năm

1 250 EUR

BA Quốc tế giao lưu Văn hoá

3 năm

1 250 EUR

Trường Luật – ở Pháp

3 năm

1 250 EUR

Quản Lý và Tài Chính

3 năm

1 250 EUR

Thạc Sỹ

 

 

MA Quan hệ quốc tế – Nghiên cứu Hoa Kỳ và Truyền thông đại chúng

2 năm

1 250 EUR

MA Thuỷ văn sinh thái

2 năm

1 500 EUR

Thạc sĩ nghiên cứu Tiếng Anh

2 năm

1 000 EUR

MA Quan hệ quốc tế – Tiếp thị quốc tế

2 năm

1 250 EUR

MA Quan hệ quốc tế – Nghiên cứu Giới tính quốc tế

2 năm

1 250 EUR

MA Khoa học Máy tính

2 năm

1 250 EUR

Thạc sĩ Quản trị phát triển bền vững

2 năm

1 250 EUR

MA Quản lý chính trị

2 năm

1 000 EUR

MA Chính trị Quản lý – ở Nga

2 năm

1 000 EUR

MA Văn hoá – Xã hội – Chính trị ở Tây Ban Nha

2 năm

1 250 EUR

MA Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

2 năm

1 250 EUR

MA Địa lý

2 năm

2 500 EUR

MA Truyền thông giao tiếp giữa các nền Văn hoá

2 năm

1 250 EUR

Tiến Sỹ

 

 

Quản lý Tiếp thị quốc tế

1 năm

1 500 EUR

Quản lý Đào tạo Franco – Ba Lan (MBA)

1,5 năm

1 167 EUR

 

Lý do chọn trường:

·         Lodz Đại học Công nghệ đã được trao cả ECTS Label và Diploma Supplement Label đó chứng minh rằng mức độ xuất sắc trong giáo dục đã được rất cao và nó tiếp tục phát triển.

·         Lodz Đại học Công nghệ là trường đại học tư thường xuyên được lựa chọn nhiều nhất bởi các ứng cử viên cũng như các trường đại học thứ tư tốt nhất kỹ thuật ở Ba Lan vào năm 2013 theo Bảng xếp hạng được thực hiện bởi Học tập tại Ba Lan.

·         Lodz Đại học Công nghệ đã được công nhận là Đại học PROStudent năm 2011. Các chủ đề đã được trao giải thưởng của Quốc hội sinh viên của Cộng hòa Ba Lan.

·         TUL đã được liệt kê trên danh sách Forbes uy tín 2012 Diamonds là trường đại học duy nhất trong số nhiều doanh nghiệp.

·         TUL đã đứng thứ hai trong số các ứng dụng bằng sáng chế nộp và cấp cho mỗi nhân viên theo Văn phòng Bằng sáng chế của nước Cộng hòa Ba Lan. Đó là trường đại học Ba Lan chỉ trong Consortium châu Âu của trường Đại học sáng tạo.

·         Trung tâm Chuyển giao công nghệ của TUL cùng Văn phòng chuyển giao công nghệ của nó cung cấp hỗ trợ cho sự hợp tác có hiệu quả của cộng đồng học thuật và kinh doanh. Đây là một ví dụ của sự sáng tạo và chủ động trong nghiên cứu cũng như trong chuyển giao và thương mại hóa các công nghệ tiên tiến và các giải pháp.

0978974277
LIÊN HỆ