Poznan University of Medical Sciences

http://pums.ump.edu.pl

Các Poznan Đại học Khoa học Y tế (pums) là một trong những trường đại học y khoa tốt nhất và lớn nhất tại Ba Lan, với hơn 92năm kinh nghiệm về học thuật và một động lực tăng trưởng lớn. Đại học của chúng tôi là một trường y tế hàng đầu tại Ba Lan và hiện đang được công nhận là giáo dục, nghiên cứu lớn nhất, và trung tâm lâm sàng ở Ba Lan (theo bảng xếp hạng của “Perspektywy”, “Rzeczpospolita”, và “Wprost”). 

 

Pums cung cấp số lượng cao nhất các đặc sản cho sinh viên để lựa chọn, và việc giảng dạy nghiên cứu và lâm sàng được tiến hành ở đây trong quan hệ đối tác chặt chẽ với sáu bệnh viện lâm sàng.Trong năm học 2011-2012, có hơn 8.000 sinh viên ghi danh vào đại học, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế. Nhân học tập của nó bao gồm hơn 1.000 giảng viên và cán bộ giảng dạy được sử dụng trong y khoa I, II Y Khoa, Khoa Dược và Khoa Khoa học Y tế, tất cả đều được liên kết với các năm chương trình tại Trung tâm Giáo dục y tế bằng tiếng Anh . Hầu hết các cán bộ giảng dạy là các học viên y tế và các bác sĩ y khoa; khoảng một trăm đại diện cho các ngành khoa học khác nhau; và gần một trăm là bác sĩ nha khoa.Một trong những ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển tiếp tục của các trường đại học được mở rộng các hình thức khác nhau của sự hợp tác trong các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu.

 

Đại học Poznan Khoa học y tế duy trì và phát triển các hình thức hợp tác với các trung tâm nghiên cứu nước ngoài và các trường đại học trên toàn thế giới thông qua việc: nghiên cứu chung, tham gia vào các chương trình quốc tế và các dự án nghiên cứu; xuất bản phẩm liên và tham gia các hội thảo khoa học; cũng như qua nhiều trao đổi sinh viên và giảng viên. 

 

Đến nay, các trường đại học đã tham gia vào hơn 30 hiệp định hợp tác lâu dài với các trường đại học y khoa và các trung tâm nghiên cứu trên toàn thế giới. Trong những năm qua, các thành viên của các giảng viên và cán bộ nghiên cứu pums đã được nhận giải thưởng uy tín và sự công nhận rộng cho chất lượng tuyệt vời của làm việc, nghiên cứu của họ, và giảng dạy, và một số đã được sau khi tìm được các trung tâm y tế tiên tiến của thế giới. Ví dụ, trong năm 2008 Tiến sĩ Maria Siemionow, tốt nghiệp pums và giáo sư phẫu thuật đã được chịu trách nhiệm cho hàng đầu của phẫu thuật cấy ghép mốc mặt tại Cleveland Clinic ở Mỹ Các trường đại học liên tục phát triển và nâng cấp các phương pháp giảng dạy của mình đầu tư vào trang thiết bị chuyên môn cao và cơ sở để phản ánh những thành tựu mới trong công nghệ y tế. Ví dụ, trong năm 2010, nó đã mở Trung tâm đầu tiên tại Ba Lan-Trung tâm mô phỏng y tế, tiếp theo là một Hội nghị nhà nước-of-the-nghệ thuật và giảng dạy và Thư viện Y học chính hiện đại hóa, và nó hiện đang xây dựng một Trung tâm Thông tin Khoa học Y tế . Pums cũng là một trong những người đồng sáng lập của Trung tâm Interdisciplinary cho NanoBioMedical Research

 

Năm 1993, các nhà chức trách sau đó Hiệu trưởng của Học viện Khoa học Y tế đã quyết định để chạy các Sở Giáo dục bằng tiếng Anh.

 

Các trường đại học cũng tiến hành đào tạo tại đại học và luận án tiến sĩ.

 

Một trong những định hướng ưu tiên phát triển của Đại học Poznan của khoa học y học, nhấn mạnh bốn lần danh hiệu uy tín của Trường Đại học Y nhất tại Ba Lan, hợp tác với nước ngoài trong việc trao đổi giảng dạy và nghiên cứu, và tham gia vào các dự án nghiên cứu quốc tế. Để kết thúc này, các trường đại học theo đuổi các thỏa thuận hợp tác lâu dài với các trường đại học y khoa trên thế giới.

 

Đại học Khoa học y tế. Trong Poznan nó đang đi đầu trong việc mở rộng rất nhiều trường đại học Ba Lan. Sử dụng quỹ riêng của mình và với sự hỗ trợ của quỹ EU đang thực hiện nhiều dự án xây dựng và hiện đại hóa. “Một mảnh đẹp của Poznan” cư dân của khu phố gọi là Grunwald khuôn viên trường học tập phức tạp tại các giao điểm của Przybyszewski và Bukowska. Ở đây vị trí của mình đã được, đã được đưa vào hoạt động, hai đối tượng – Trung tâm hội nghị – ĐÀO của Thư viện chính và Collegium Stomatologicum.

 

Thành phốsinh viên

Mỗi năm, 40.000 sinh viên tốt nghiệp từ các tổ chức Poznań của giáo dục đại học. Ba phần tư trong số họ là những người bên ngoài đã chọn ở lại thành phố mà họ tin là tốt nhất cho việc học tập và sinh hoạt.

 

Các trường đại học và cao đẳng Poznań cung cấp rất nhiều các khóa học và các chương trình nghiên cứu, thường được thực hiện bằng tiếng nước ngoài mà kết thúc với bằng cử nhân hoặc thạc sĩ. Các trường đại học và cao đẳng Poznań giáo dục hơn 2.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia. Mỗi sinh viên nước ngoài thứ hai tại Poznań đến từ một quốc gia châu Âu, mỗi thứ tư từ Nam Mỹ hay châu Á. Số lượng lớn nhất của các học sinh xuất phát từ Hoa Kỳ, Đài Loan, Na Uy, Tây Ban Nha và Canada. Như vậy là một cộng đồng đa dạng chỉ có thể không được nhàm chán!

 

Thật dễ dàng để có được ở đây!

 

Nhiều liên tỉnh trực tiếp và kết nối quốc tế gây ra mà Poznań thường được chọn là nơi tốt nhất để học tập và sinh sống.

 

Ngoài hoàn hảo đường sắt và xe buýt liên kết, Poznań cung cấp nhiều kết nối không khí hấp dẫn từ sân bay Ławica. Các chuyến bay thường xuyên kết nối Poznań với Barcelona (El Prat), Bolonia, Bristol, Burgas, Copenhagen, Cork, Cracow, Doncaster / Sheffield, Dortmund, Dublin, Dusseldorf, Edinburgh, Frankfurt, Gdańsk, Katowice, Liverpool, London (Luton và Stansted), Madrid, Milan (Bergamo), Munich, Oslo (Gardermoen, Rygge và Torp / Sandefjord), Palma de Mallorca, Paris (Beauvais), Rome (Ciampino và Fiumicino), Rzeszów, Szczecin, Stockholm (Skavsta), Warsaw và Zadar.

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Chương trình học

Thời gian

Học phí

Cử Nhân

 

 

Cử nhân trong chương trình vật lý trị liệu

3 năm

1 000 USD + 39.557 PLN/ năm

Thạc Sỹ

 

 

Chương trình 4 năm MD

4 năm

1 000 USD + 61.400 PLN/năm

Chương trình 5 năm DDS

5 năm

1 000 USD + 55.600 PLN/năm

Chương trình 6 năm Pharm.D.(Doctor of Pharmacy)

6 năm

1 000 USD + 42.700PLN/năm  

Chương trình 6 năm MD

6 năm

1 000 USD + 55.600 PLN/năm

 

Lý do chọn trường:

 

·         Một trong những thành phố lớn nhất của Ba Lan (dân số 551.000);

·         Gần 135.000 sinh viên;

·         Hơn 200 chuyên ngành tại 28 trường đại học;

·         Gần 100.000 công ty cung cấp công việc (một trong những tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước);

·         Thành phố tốt nhất trong điều kiện của không khí học tập và giao thông công cộng.

·         Thành phố của chúng tôi thu hút những người có tham vọng, dũng cảm và sẵn sàng để đối mặt với những thách thức mới. Mời nhiên thú vị và nhiều cơ hội phát triển là những gì chú ý của học sinh để Poznań vẽ. Nó là đủ để chi tiêu chỉ là một vài ngày ở đây để cảm nhận bầu không khí tuyệt vời và sự thoải mái của cuộc sống địa phương, cũng như khám phá những khả năng độc đáo của Poznań.

·         Poznań rung với cuộc sống. Đó là một nơi rất thích hợp để chạy một doanh nghiệp, thưởng thức văn hóa và giải trí. Gần 135.000 sinh viên cung cấp Poznań với liều đáng kinh ngạc của năng lượng và cùng nhau tạo ra khí hậu của nó.

·         Poznań cung cấp hàng đầu của giáo dục. Các trường đại học của nó là một trong những người nổi bật nhất của Ba Lan, và các trung tâm giáo dục và các trường là một trong những hiện đại nhất tại Ba Lan. Ở đây, bạn có thể theo đuổi niềm đam mê của mỗi bạn, và trao đổi kinh nghiệm trong một môi trường khoa học quốc tế.

0978974277
LIÊN HỆ