Cracow University of Economics

http://www.uek.krakow.pl

Cracow Đại học Kinh tế (CUE; Ba Lan: Cracow Đại học Kinh tế). CUE ra đời vào năm 1925. Nó là trường Đại học lớn nhấtcủa khoa học kinh tế ở Ba Lan . Cracow Đại học Kinh tế là một trong ba trường đại học lớn nhất ở Kraków, sau khi Jagiellonian University và AGH Đại học Khoa học và Công nghệ. Các châm ngôn và nhiệm vụ của các trường đại học trong tiếng Latin là “Nguyên nhân của sự vật và giá trị” (trong tiếng Anh “Để tìm hiểu nguyên nhân và các giá trị của những điều. Cung cấp giáo dục phổ thông. Để mang lại cùng kiến ​​thức chuyên môn và phương pháp luận chung của nhân vật và lý thuyết.”) Của 17 mẫu Anh (69,000 m2) khuôn viên trường là trong vùng lân cận của lịch sử thời Trung cổ Old Town của Kraków và dễ dàng tiếp cận cả hai đi bộ hoặc bằng giao thông công cộng. Ngoài cơ sở chính tạiKrakow, các trường đại học có bảy trung tâm giảng dạy từ xa tại các thành phố trong khu vực.

 

Trường là một trung tâm học thuật lớn của Ba Lan. Các trường đại học là cơ sở đầu tiên của giáo dục đại học ở Ba Lan để giới thiệu các nghiên cứu bằng tiếng Anh vào những năm đầu thập niên 1990. Sinh viên tốt nghiệp CUE là một trong những thành công nhất tại Ba Lan năm phù hợp với kiến ​​thức và kỹ năng của họ với nhu cầu của người sử dụng lao động. Đối với sinh viên quốc tế, chúng tôi cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh được thiết kế đặc biệt. Các trường đại học được hưởng một số liên lạc quốc tế, như các giảng viên và sinh viên nước ngoài đến thăm cho các mục đích khoa học cũng như thực tập nước ngoài và các chương trình là một trong những ưu tiên của trường Đại học đào tạo.

 

Trong thời đại của các quá trình xã hội tri thức và toàn cầu hóa, nền kinh tế hiện đại cần được hỗ trợ mạnh mẽ của khoa học để đối mặt với những thách thức của thị trường quốc tế. Đại học của chúng tôi có trách nhiệm chuẩn bị của cả Ba Lan và nhiều sinh viên nước ngoài đến làm việc tại các thị trường toàn cầu mới. Hợp tác quốc tế giữa các nhà khoa học và các cá nhân tham gia vào ngành công nghiệp là liên kết quan trọng nhất, mà là dựa trên kiến ​​thức mà đạt vượt xa ranh giới của Ba Lan.

 

Sự kiện Club 

Mỗi tháng câu lạc bộ của Krakow, tự hàomangkhông khí độc đáo và khó quên, tổ chức sự kiện hội nhập cho sinh viên của chúng tôi. Như một kết quả của hợp đồng ký kết với các tổ chức sinh viên, các câu lạc bộ cung cấp chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho sinh viên và tổ chức các cuộc thi với giải thưởng có giá trị. Ngoài ra, bên váy lạ mắt được tổ chức, do đó bạn có thể trải nghiệm không khí của Hawaii, phim xã hội đen hay các tiệc chiêu đãi của La Mã cổ đại. Những người đã có kinh nghiệm cuộc sống ban đêm của Krakow ít nhất một lần muốn trở lại và làm điều đó một lần nữa.

 

“Juvenalia”

Mỗi năm thành phố Krakow host đến một trong những sự kiện lớn nhất của sinh viên – Juvenalia Krakow. Trong sự kiện này, chính quyền thành phố bàn giao “chìa khóa của thành phố” với cộng đồng sinh viên, cho nó kiểm soát toàn bộ các Krakow. Sao Ba Lan và nước ngoài có buổi biểu diễn của họ, trong khi các trường đại học khác của Krakow tổ chức sự kiện địa phương của họ. Một trong những sự kiện đi kèm tại Cracow Đại học Kinh tế là cuộc thi của các Khoa – sinh viên và cán bộ khoa học nhập cho các cuộc thi thể thao. Nhờ sự hỗ trợ của các đối tượng và tinh thần của sự đối đầu, cuộc thi của Khoa là trường hợp ngoạn mục của hội nhập của học sinh-giáo sư.

 

Con người và văn hóa

Trong khi theo học chương trình Đại học của chúng tôi, bạn sẽ gặp những người rất đặc biệt và làm cho bạn bè thời gian cuộc sống! Tại Cracow Đại học Kinh tế, bạn sẽ gặp những người từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ có một cơ hội để làm quen với văn hóa Ba Lan – cho chúng tôi chỉ đề cập đến Ba Lan (Ruskie) pierogi, mà bạn bè Ba Lan của bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn! Bạn sẽ có cơ hội nếm thử “bigos”, “flaki” (tripe) và dưa chuột ngâm. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những thứ không thể ăn được – hoặc các món ăn lớn nhất mà bạn đã từng có!

 

Môn thể thao

Cracow Đại học Kinh tế ưu tiên cho thể thao tại trường. Học sinh có quyền truy cập vào một phòng tập thể dục thể thao lớn, hồ bơi, sân quần vợt và sân thể thao. The Academic Sports Union (AZS) cung cấp một số bộ phận thể thao bao gồm cả trò chơi phổ biến đội bóng – bóng đá, bóng chuyền hoặc bóng rổ, hoặc nhiều hơn những “kỳ lạ” – bắn súng, cưỡi hoặc Capoeira. Thi đấu thể thao và các giải đấu được tổ chức một cách thường xuyên – sinh viên có cơ hội để kiểm tra kỹ năng của họ cạnh tranh với những người khác hoặc hỗ trợ bạn bè của họ trong các nỗ lực của họ để giành chiến thắng.

Là một trong những trường đại học hàng đầu về kinh tế ở Ba Lan, chúng tôi cung cấp cơ hội tuyệt vời cho học tập và nghiên cứu ở các cấp độ khác nhau. Chất lượng cao giảng dạy, bầu không khí sinh viên thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại của khuôn viên chức năng và giải trí, các cơ sở xã hội và thể thao – tất cả những thu hút hàng ngàn sinh viên mỗi năm. 
 

 

·  Trường đại học lớn nhất của Ba Lan về kinh tế, hoạt động từ năm 1925

·  Bốn khoa

·  Khoảng 23 000 sinh viên

·  Chương trình nghiên cứu khác nhau trong tiếng Anh

·  Khoảng 200 đối tác trên toàn thế giới

·  Thành viên của các tổ chức quốc tế presigious (tức là Hiệp hội Đại học châu Âu, Mạng lưới Kinh doanh quốc tế và các trường kinh tế, vv)

·  Nằm ở Kraków – dẫn học tập và điểm du lịch rất phổ biến

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Chương trình học

Thời gian

Học phí/kì

Cử Nhân

 

 

BSc Kinh doanh quốc tế

3 năm

2 000 EUR

BSc Tài chính doanh nghiệp và kế toán

3 năm

2 000 EUR

BSc Tin học ứng dụng

3 năm

2 000 EUR

BSc Giám đốc sản phẩm

3,5 năm

2 000 EUR

Thạc Sĩ

 

 

Thạc Sĩ Tài chính doanh nghiệp và Kế toán

2 năm

2 000 EUR

MSC Kinh doanh quốc tế

2 năm

2 000 EUR

Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh – Chương trình Quản lý Tích hợp đa văn hoá Châu Âu (Quản trị Kinh doanh quốc tế)

2 năm

2 500 EUR

Thạc Sĩ Tài chính Quốc tế và Kế toán

2 năm

2 000 EUR

MBA CBS + Thạc Sĩ

2,5 năm

1 300 EUR

Tiến Sĩ

 

 

Các nghiên cứu tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế, Tài chính và Quản lý (EFM)

3 năm

1 600 EUR

Chương trình dự bị

 

 

Khoá học dự bị tiếng Anh

1 năm

1 000 EUR

 

Lý do chọn trường:

 

Bạn có suy nghĩ về việc học ở Ba Lan? Đây là những lý do tốt để tham gia cộng đồng sinh viên tại Cracow Đại học Kinh tế:

 

http://nowa.uek.krakow.pl/files/common/dwm/2011/Punktor_zielony.jpg

Chất lượng giáo dục cao 

 

http://nowa.uek.krakow.pl/files/common/dwm/2011/Punktor_zielony.jpg

Cơ sở vật chất tuyệt vời  

 

http://nowa.uek.krakow.pl/files/common/dwm/2011/Punktor_zielony.jpg

 Thể thao và các hoạt động xã hội 

 

http://nowa.uek.krakow.pl/files/common/dwm/2011/Punktor_zielony.jpg

 Địa điểm tiện lợi 

 

http://nowa.uek.krakow.pl/files/common/dwm/2011/Punktor_zielony.jpg

 Giá cả hợp lý 

 

http://nowa.uek.krakow.pl/files/common/dwm/2011/Punktor_zielony.jpg

 Đại học an toàn với hệ thống tích hợp 

 

–       Chất lượng giáo dục cao

Cracow Đại học Kinh tế đã xếp hạng trong giáo dục đại học tốt nhất của Ba Lan tổ chức kinh tế cho một số năm, và sự phổ biến của nó đã được xác nhận bởi một số lượng ngày càng tăng của các ứng cử viên đánh bóng và quốc tế muốn theo học. Trường có 45 chuyên ngành nghiên cứu ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học sinh có thể học toàn thời gian hoặc bán thời gian, các chuyên gia có thể có được những kỹ năng mới và giáo dục tiếp tục nhờ vào rất nhiều cơ hội học tập sau đại học. .

 

–       Cơ sở vật chất tuyệt vời

The University Campus chiếm 7 ha đất. Cơ sở vật chất của nó bao gồm một số di tích lịch sử,công trình tượng đài từ thế kỷ mười chín của từ một phía và rất hiện đại, gần đây đã được xây dựng từ khác. Học sinh có quyền truy cập vào các phòng hiện đại giảng đường, thư viện, phòng thí nghiệm chuyên ngành, các phòng máy tính vv Các phần chính của khuôn viên được bao phủ với một mạng WiFi miễn phí (xem bản đồ). Các trường đại học cũng quan ngại về sự thoải mái của học sinh khuyết tật của nó – tất cả các cơ sở trường được trang bị dốc xe lăn hoặc thang máy cho người khuyết tật cũng như nhà vệ sinh điều chỉnh đặc biệt.

 

–       Thể thao và các hoạt động xã hội

Các trường đại học thực hiện mọi nỗ lực có thể để chăm sóc về tinh thần thể dục của học sinh.Học sinh có khả năng khác nhau để thực hành môn thể thao yêu thích của họ. Học sinh có thể tham gia vào các khóa đào tạo tại hơn 30 phần thể thao của các công đoàn thể thao học. Một phòng tập thể dục hiện đại đa chức năng (51 x 28 m), hồ bơi ozone trong cửa (kích thước gần với một hồ bơi kích thước Olympic), sân tennis, sân thể thao và một phòng tập thể dục – tất cả các cơ sở này có thể truy cập cho học sinh. 
Các tâm lý Giáo dục programe bao gồm các môn thể thao như bóng rổ, điền kinh, bóng chuyền, tennis, bóng bàn, bước, thể dục nhịp điệu, bơi lội, cầu lông, trượt tuyết, “xem con số của bạn”, tập thể dục (thể hình), bóng đá, bóng ném, kung-fu, ChenTai-fi, judo, shou mặt trời. Các hoạt động thể thao hấp dẫn nhất, rất phổ biến với sinh viên, bao gồm trượt tuyết, đi xe đạp, lướt ván buồm và các trại. CUE tổ chức một số đi xe đạp, trượt tuyết, trượt tuyết và đi thuyền buồm mùa trại dành cho sinh viên và nhân viên. 
Các cơ sở xã hội đều tốt như nhau với một loạt các quán café, quán bar, nhà hàng và địa điểm cuộc họp khác.

 

–       Địa điểm thuận tiện

Cracow Đại học Kinh tế nằm ở trung tâm của thành phố Cracow, mười phút đi bộ từ trung tâm lịch sử đẹp được liệt kê trên danh sách Di sản UNESCO Word. Hệ thống giao thông vận tải thành phố (xe buýt và xe điện) cung cấp dễ dàng truy cập vào khuôn viên trường tại Rakowicka Street từ một phần khác nhau của thị trấn.

 

–       Giá cả hợp lí

Thành phố Cracow và Ba Lan nói chung là một nơi rẻ tiền để sống, đặc biệt là so với các nước phương Tây của EU. Chỉ cần để hiển thị một số ví dụ: sinh viên ký túc xá có thể tốn khoảng 50-80 euro, nhà tư nhân 100-300 euro, năm tháng qua đi cho Cracow giao thông công cộng khoảng 40 euro.

 

–       Đại học an toàn hệ thống tích hợp

Các trường đại học đặt trọng tâm vào các điều kiện làm việc an toàn và học tập cho cán bộ và sinh viên của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thực hiện các hoạt động phối hợp trường Đại học an toàn hệ thống tích hợp trong lĩnh vực này. Nỗ lực thành công của chúng tôi đã được chứng minh bằng các chứng chỉ đặc biệt “trường đại học an toàn” do Văn phòng Cảnh sát khu vực.

0978974277
LIÊN HỆ