Bialystok University of Technology

http://pb.edu.pl/en

Trường Bialystok University of Technology được thành lập vào năm 1949 như là một ngồi truờng cao cấp về Kỹ thuật với các phòng ban của Cơ và Kỹ thuật điện, và quốc hữu hóa vào năm 1951, Bialystok Đại học Công nghệ (BUT) cuối cùng cũng có được đăng kí thành lập vào năm 1974. Bialystok Đại học Công nghệ là một công tổ chức cấp dưới của giáo dục đại học đến Ba Lan Bộ trưởng Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học. Tọa lạc tại Bialystok là trường đại học kỹ thuật lớn nhất ở khu vực phía đông bắc Ba Lan. Trường có cơ sở hiện đại, phát triển năng động tổ chức với kinh nghiệm 65 năm tuổi trong việc giáo dục khoa học và công nghệ. 

 

Hiện nay có gần 13.000 sinh viên đang theo học tại Bialystok Đại học Công nghệ trong 7 khoa mình: Khoa Kiến trúc; Kỹ thuật Xây dựng và bảo vệ môi trường; Kỹ Thuật Điện; Khoa Học Máy Tính; Kỹ Sư Cơ Khí; Quản lý và Khoa Lâm nghiệp. 

 

Trường là một tổ chức khoa học, hiện đại và năng động với kinh nghiệm 63 năm tuổi trong giáo dục khoa học công nghệ. Hiện tại BUT đang liên kết với trên 100 trung tâm học thuật tại 30 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Bialystok Đại học Công nghệ có đầy đủ quyền để trao tiến sĩ (PhD) độ trong tám chuyên ngành khoa học, tức là kiến ​​trúc và quy hoạch đô thị, công trình dân dụng, khoa học máy tính, điện tử, kỹ thuật điện, kỹ thuật môi trường, máy có thiết kế và bảo trì, cơ khí. Hơn nữa, đã được cấp phép để trao sau tiến sĩ (TS) độ trong bốn lĩnh vực khoa học, chẳng hạn như công trình dân dụng, kỹ thuật điện, máy có thiết kế và bảo trì, cơ khí. Cả hai sinh viên và nhân viên nhà trường có quyền truy cập vào các cơ sở phòng thí nghiệm phát triển tốt.

 

Thư viện là một trong những thư viện khoa học và công nghệ lớn nhất trong khu vực Đông Bắc của Ba Lan. Khuôn viên đẹp nằm gần công viên thành phố và nằm gần với trung tâm thành phố. Có những cơ sở thể thao như một hội trường thể thao hiện đại, phòng tập thể dục, sân tennis cũng như các câu lạc bộ sinh viên. Chuyên nghiệp được trang bị và có thể chứa hơn 600 người, nhưng là Auditorium tối đa là một trung tâm hội nghị hoàn hảo. Sinh viên Residence Halls cung cấp giá cả hợp lý và chỗ ở tiêu chuẩn tốt với truy cập Internet trong hơn 2 000 sinh viên. Bialystok Đại học Công nghệ cũng có trung tâm vui chơi giải trí của riêng “Dwór Mejera” picturesquely nằm gần biên giới Lithuania.

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Chương trình học

Thời gian

Học phí/ kì

Cử Nhân

 

 

Khoa học máy tính

3 năm

1 050 EUR

Dân sự và Kỹ thuật môi trường

3 năm

2 100 EUR

Thạc Sỹ

 

 

Các nghiên cứu liên ngành

2 năm

1 050 EUR

Khoa học máy tính

3 năm

1 050 EUR

Kiến trúc

2 năm

1 100 EUR

Xây dựng và mổi trường

2 năm

2 100 EUR

Cơ điện

2 năm

1 350 EUR

Quản lý

2 năm

 1 000 EUR

 

Lý do chọn trường: 

 

–          Giảng viên của trường đều là những chuyên gia được đánh giá cao trên thế giới. Đặc biệt là những kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia IT và các ngành nghề khác đều được trang bị kiến thức đầy đủ để đáp ứng yêu cầu công việc trên thị trường toàn cầu

–          Hàng năm, đại học công nghệ Bialystock luôn thu hút một số lượng lớn các sinh viên khối châu Âu và châu Mỹ sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

–          Trường thành lập phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp sinh viên ổn định cuộc sống, chỗ ăn ở khi học tập tại đây.

–          Trường còn có chính sách học bổng khuyến khích những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất.

–          Hỗ trợ sinh viên tìm công việc làm thêm phù hợp với ngành học trong quá trình học tập

0978974277
LIÊN HỆ