Trường Bedford College – Sydney, New South Wales

Du học Úc tại trường Bedford college với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cùng với những dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo đã trở thành địa điểm thu hút được đông đảo sinh viên khi du học ở tại xứ sở Kangaroo.

 

 

Cao đẳng Bedford (Bedford College) là viện giáo dục tư nhân ở Glebe, New South Wales. Đây là một trường cao đẳng nghề cung cấp chứng chỉ và bằng trong các lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc trẻ em. Được thành lập năm 1944, trường chuyên đào tạo về kế toán, tài chính, kinh doanh, giáo dục trẻ nhỏ và hành chính văn phòng

 

Những điểm tạo nên sự nổi bật của trường Bedford College, Úc

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động giáo dục

 

Được thành lập 1944 tại Glebe, New South Wales. Bedford College là một tổ chức phi lợi nhuận và có danh tiếng lâu đời trong lĩnh vực giáo dục. Đây là trường cao đẳng chuyên về đào tạo các chứng chỉ và văn bằng về lĩnh vực giáo dục và chăm sóc trẻ em. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Bedford College luôn tự hào là nơi cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, mang tính thực tiễn và luôn hướng đến giá trị đạo đức cao cả.

 

Đào tạo theo nhu cầu của kinh tế thị trường

 

 

Trường luôn giữ vị trí dẫn đầu trong việc đào tạo ngành nghề theo nhu cầu của nền kinh tế thị trường. Trường có mối quan hệ rộng rãi với các công ty, doanh nghiệp uy tín tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong vấn đề thực tập ngành nghề. Do đó Bedford College luôn đảm bảo sinh viên tốt nghiệp từ trường sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo

 

Tại Bedford College luôn tạo ra môi trường ấm áp thân thiện cho sinh viên. Nhà trường tiến hành hàng loạt những dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, thường xuyên các buổi ngoại khóa để chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả. Mọi thắc mắc hay khó khăn của sinh viên đều được cố vấn học tập trực tiếp giải đáp và tư vấn tìm hướng giải quyết.

 

Học phí

 

Các khóa học Kinh doanh và Quản lí:

–       Diploma of Business / Management: AU $18,000

–       Diploma of Business và Leadership & Management: AU $21,000

 

Các khóa học khác:

–       Giáo dục và chăm sóc trẻ em: AU $17,500

–       Giáo dục bậc Trung học: AU $17,500

–       Giáo dục trẻ em và bậc Trung học: AU $21,400

–       Dịch vụ cộng đồng: AU $17,500

 

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo chính sách của nhà trường

 

Phí đăng ký: AU $300 (không hoàn trả)

 

Bảo hiểm y tế: AU $450/ năm

 

Yêu cầu đầu vào

–       Tốt nghiệp THPT

–       IELTS 5.5 hoặc hơn

–       Phỏng vấn với đại diện trường

 

Các kì học

 

 

–       Kỳ 1: 5 tháng 2 – 13 tháng tư

–       Kỳ 2: 1 tháng 5 – 6 tháng 7

–       Kỳ 3: 24 tháng 7 – 28 tháng 9

–       Kỳ 4: 16 tháng 10 – 13 tháng 12

0978974277
LIÊN HỆ