St. Croix Lutheran Academy – Minnesota, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
St. Croix Lutheran High School được thành lập vào năm 1958, cung cấp chương trình giảng dạy có tính chất dự bị đại học. Học sinh quốc tế được quan tâm đặc biệt thông qua các lớp tiếng Anh hỗ trợ cũng như có những chuyên viên tư vấn, hỗ trợ học sinh quốc tế toàn thời gian. Tại ngôi trường này, tất cả học sinh đều có cơ hội đạt được thành công trong môi trường học tập đa dạng, thân thiện và nhận được sự quan tâm từ các giáo viên, nhân viên tận tâm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh được sử dụng không gian biểu diễn âm nhạc, phòng tập thể dục với đầy đủ trang thiết bị, sân vận động bóng đá/bóng bầu dục, đường chạy, sân bóng chày và bóng mềm, phòng tập tạ, sân tennis, đường chạy việt dã kéo dài tới sông Mississippi, phòng dựng video nghệ thuật và các phòng thí nghiệm khoa học. Saint Croix cũng rất gần với hơn 50 cửa hàng, cửa hàng và nhà hàng phong phú.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
75% học sinh của trường tham gia vào ít nhất 1 môn thể thao. Saint Croix cạnh tranh trong 24 môn thể thao liên trường khác nhau. Bên cạnh đó, rất nhiều học sinh chọn tham gia vào một trong các nhóm nghệ thuật trình diễn của trường cũng tham gia vào các sự kiện như Cuộc thi tài năng Snow Fest.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Khuôn viên trường nằm cách trung tâm thành phố Saint Paul 5 phút và diện tích đến 30 mẫu Anh nhìn ra Hồ Thompson. Khu nhà ở của học sinh nằm ngay trong khuôn viên trường được trang bị đầy đủ với các phòng đôi, nhà ăn, phòng giặt là, phòng máy tính và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc đời sống cho học sinh; và các em có thể đi bộ một đoạn ngắn đến phòng tập thể dục, phòng thể dục nhịp điệu, phòng âm nhạc, lớp học và phòng học sinh.

Cựu học sinh nổi tiếng

Niên khóa 1999 Valedictorian là một học sinh quốc tế đã tốt nghiệp tại Cornell và Capital One Executive

2. Chỉ số học thuật

_     Tỷ lệ học sinh quốc tế là 25%