Warsaw School of Economics

http://www.sgh.waw.pl/

Trường Kinh tế Warsaw (SGH), được thành lập vào năm 1906 như các trường học tư nhân Thương mại. Đó là trường đại học lâu đời nhất của kinh tế học tại Ba Lan và là một trong những trường đại học hàng đầu về kinh tế ở châu Âu. Mỗi năm có khoảng hai ngàn cựu sinh viên tốt nghiệp từ SGH. Theo thống kê, mỗi nhà kinh tế thứ ba trong thế kỷ 20 là một cựu sinh viên của SGH.

 

Giáo dục tại SGH được đánh giá cao bởi các sinh viên, người lao động và các tổ chức công nhận. Con đường sự nghiệp phát triển trong hợp tác với Công ty Ernst & Young đã được trao giải thưởng với ACCA uy tín (The Association of Chartered Certified Accountants) giấy chứng nhận. Hai khoa – Phương pháp định lượng trong kinh tế và hệ thống thông tin cũng như tài chính và kế toán – được phân biệt bởi Ủy ban công nhận Ba Lan. Một giấy chứng nhận như vậy chỉ có thể được cấp cho một giảng viên đưa ra tại một trường trong nước.

 

Trong năm 2011, SGH nhận được (Kiểm định chất lượng quốc tế) chứng nhận IQA do tổ chức CEEMAN, xác nhận mức cao nhất của giáo dục trong lĩnh vực quản lý.

 

Rất ít người biết rằng các khuôn viên rộng lớn của Trường, nằm giữa Batorego và Rakowiecka Streetsand Avenue Niepodleglosci là 1 trung tâm lịch sử, một kỳ quan kiến trúc nguyên sơ của Ba Lan. Việc xây dựng toà nhà rất phức tạp tại Niepodleglosci là mục địch của trường và như kết quả của việc liên tục tải thiện trường luôn luôn là 1 trung tâm hoàn hảo về đời sống học tập của sinh viên. Trường có thư viện rộng lớn và toà nhà A là 1 dinh thự với tên gọi “nhà hát giảng đường” có sức ảnh hưởng tích cực đối với các sinh viên nghiên cứu và làm việc tại SGH.

 

Sinh viên, giảng viên và khách mời của trường đánh giá cao vị trí thuận tiện của trường vì ngay bên cạnh là 1 ga tàu điện ngầm và xe điện liên tuyến, bởi trường nằm 1 trong những trục đường chính của thành phố  và đó là trung tâm của Warsaw và cùng tại công viên Pole Mokotowskie.

 

Yếu tố chính của nhà trường là dựa trên nét cổ điển, hệ thống trục chính gồm 3 toà nhà độc đáo, được thiết kế bởi Jan Koszczyc Witkiewicz theo phong cách nghệ thuật Deco, mặc dù có sự thay đổi khác nhau theo từng thời kì. Trường xây dựng thử nghiêm  tại toà nhà 24 Rakowiecka ( hiện là toà nhà A), được xây dựng trong những năm 1925 – 1926 được đặt bởi Koszczyc Witkiewicz.

 

 

Chương trình học và học phí:

 

Khóa học

Thời gian

Học phí (1 năm),

EURO

Ăn ở (1 tháng)

EURO

Dự bị tiếng Anh

1 năm

3.200 – 3.500

300 – 420

Dự bị tiếng Ba Lan

1 năm

2400 – 3.200

Học nghề

 

3.000

Cử nhân

3- 4năm

2.000 – 5.000

Thạc sỹ

2 – 2,5năm

2.000 – 5.000

Tiến sỹ

3 năm

3.000

 
Phí ghi danh: 200 Euro 
 
Lý do chọn trường: 

·         Warsaw Trường Kinh tế được thành lập vào năm 1906 bởi August Zieliński là trường đại học đầu tiên của Ba Lan về kinh tế.
 

·         Hơn 10.000 sinh viên đang theo học tại trường của chúng tôi trong chương trình cử nhân và thạc sĩ, 1400 đang học bậc tiến sĩ và hơn 5300 đang hoàn tất các khóa học sau đại học khác. SGH sử dụng hơn 700 nhân viên giảng dạy và nghiên cứu.

·         Trường Kinh tế Warsaw được xếp hạng trong bảng xếp hạng của Financial Times Top 70 toàn cầu Masters trong các chương trình quản lý trong năm 2013. CEMS Masters trong chương trình quản lý quốc tế giảng dạy tại SGH được xếp hạng trong top 10 wordwide.Theo bảng xếp hạng Eduniversal, SGH là một trong ba trường kinh doanh hàng đầu ở Trung và Đông Âu.

·         Theo quan điểm của các nhà báo của các ấn bản Ba Lan của Newsweek, trong số tất cả các trường đại học của Ba Lan nó là SGH cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có cơ hội lớn nhất của việc tìm kiếm một công việc tốt.

·         Theo các cuộc điều tra độc lập của các cựu sinh viên Trường Kinh tế Warsaw có mức lương cao nhất trong số các sinh viên tốt nghiệp các trường đại học của Ba Lan.
 

·         Sinh viên SGH chiếm gần 60 quốc gia.
 

·         Các nhà đàm phán chính của các thành viên Ba Lan trong Liên minh châu Âu, từ ngày 05 tháng 12 năm 2001 cho đến khi kết thúc đàm phán, là Jan Truszczyński – một đại học SGH và giảng viên.
 

·         Giáo sư Leszek Balcerowicz – một đại học SGH và giảng viên, cựu Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Tài chính, cựu Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Ba Lan, được coi là kiến ​​trúc sư chính của chuyển đổi kinh tế Ba Lan sau năm 1989. Trong thực tế, nhiều bộ trưởng tài chính Ba Lan gradueted từ SGH.
 

·         Giáo sư Danuta Hübner, các ủy viên Ba Lan đầu tiên trong Ủy ban châu Âu (đối với chính sách khu vực), trước đây Bộ trưởng Bộ Nội vụ châu Âu của Cộng hòa Ba Lan và Trưởng Văn phòng của Ủy ban Hội nhập châu Âu và các thư ký của Nhà nước ở các Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Ba Lan, là một người tốt nghiệp SGH và giảng viên.

0978974277
LIÊN HỆ