Poznan University of Economics

http://ue.poznan.pl/

Đi hc Kinh tế Poznan Được thành lập vào năm 1926,  Đại học Kinh tế Poznań (PUE) là một trong những trường đại học kinh tế lâu đời nhất và uy tín nhất, tốt nhất tại Ba Lan, nổi tiếng rộng rãi về học tập và đào tạo xuất sắc của trường. Trường đã chiếm vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học được công bố bởi tạp chí Ba Lan.

 

Với uy tín về chất lượng, PUE chuyên về giáo dục các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà quản lý có trình độ cao, chuyên gia kinh tế, cũng như các nhân viên hành chính quốc gia và quốc tế có khả năng hoạt động thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

 

PUE có một vị trí không thể tranh cãi như một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu kinh tế cũng như một trung tâm lớn cho các chuyên gia đánh giá, phân tích và tư vấn. Thế mạnh chính của chúng tôi là cơ sở giáo dục, quan hệ quốc tế, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và định hướng hợp tác với thế giới kinh doanh.

 

Các nhân viên giảng dạy bao gồm các nhà giáo dục có trình độ cao cũng như được công nhận rộng rãi, các nhà khoa học lỗi lạc và hành nghề kinh doanh. Chương trình giảng dạy của trường đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động toàn cầu và các tiêu chuẩn giáo dục của EU. Học sinh nhận được các khoản tín dụng phù hợp với các tiêu chuẩn ECTS, cho phép họ thực hiện các chương trình nghiên cứu quốc tế. Các chương trình giảng dạy cũng là sâu sắc thực tế theo định hướng. Các sinh viên không chỉ có được một nền giáo dục đại học toàn diện – họ cũng phát triển các kỹ năng thực tế dự kiến ​​của các nhà quản lý chuyên nghiệp. Nhà trường nơi duy nhất ở Ba Lan cung cấp các nhóm đối tượng được giảng dạy bởi các chuyên gia có trình độ cao từ thế giới kinh doanh, bởi ông chủ và các nhà quản lý của các tập đoàn hàng đầu và các giáo sư từ các trường đại học nước ngoài. Nhờ bối cảnh giáo dục rộng lớn hơn, sinh viên PUE có một cái nhìn toàn diện về kinh tế và có thể hoạt động hoàn toàn trong kinh doanh.

 

Trường đã được trao giấy chứng nhận và công nhận xác nhận rằng các tiêu chuẩn giảng dạy và nghiên cứu của chúng tuân theo các yêu cầu học tập cao nhất (ví dụ như các chứng chỉ từ EPOQS Foundation về khuyến khích và Kiểm định chất lượng giáo dục kinh tế; các tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 chứng nhận do đẳng cấp thế giới công ty chứng nhận). Nhà trường rất coi trọng chất lượng giáo dục và luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại trong lớp.

 

Nhà trường cũng có một vị trí không thể tranh cãi như một nhà lãnh đạo trong nghiên cứu kinh tế cũng như một trung tâm lớn cho nghiên cứu ứng dụng, đánh giá chuyên gia, phân tích và tư vấn.

 

Mối quan hệ rộng rãi với các thực tiễn kinh doanh là có thể nhờ vào các Club Partner. Các thành viên của mình – công ty Ba Lan và quốc tế cũng như các tổ chức kinh doanh có uy tín – giúp các trường đại học để điều chỉnh các khóa học của mình cho các nhu cầu của môi trường kinh doanh và hỗ trợ các trường trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục của mình: họ cung cấp vật liệu chuyên để sử dụng trong các bài giảng classhold và đào tạo các khóa học cũng như chương trình toàn diện về thực tập và vị trí.

 

 

Chương trình học và học phí:

 

Chương trình học

Thời gian học

Học phí (1 kì học)

Cử nhân

 

 

Cử nhân Kinh doanh quốc tế

3 năm

1 200 EUR

Cử nhân Khoa học trong kinh doanh điện tử

3 năm

1 200 EUR

Cử nhân Khoa học Tài chính

3 năm

1 200 EUR

Đổi mới quản lý BA – Sản phẩm và Quy trình quản lý

4 năm

1 200 EUR

Thạc sỹ

 

 

Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế

2 năm

1 200 EUR

Thạc sỹ Khoa học trong kinh doanh điện tử

2 năm

1 200 EUR

Thạc sỹ Khoa học Tài chính

2 năm

1 200 EUR

Tiến sỹ

 

 

Tiễn Sỹ Hội thảo bằng tiếng Anh

3 năm

1 500 EUR

 

Lý do chọn trường: 

·         Hàng đầu xếp hạng Đại học Kinh tế

·         Một trong những trường danh tiếng nhất và kinh tế lâu đời nhất ở Ba Lan

·         Tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục

·         Điểm nổi bật về xu hướng kinh doanh toàn cầu và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp

·         Hợp tác đa quốc gia lớn

·       Nằm trong một thành phố nổi tiếng là một trung tâm kinh doanh đa quốc gia, nhộn nhịp với các điểm tham quan của đô thị có tính quốc tế.

0978974277
LIÊN HỆ