Adam Mickiewicz University in Poznan

 

http://amu.edu.pl

Trường Đại học Adam Mickiewicz (AMU) được thành lập từ năm 1919 và tự hào được lấy tên Adam Mickiewicz. Đại học Adam Mickiewicz là một trong những trung tâm học thuật hàng đầu tại Ba Lan.

 

Bên cạnh các tiện ích hiện đại có từ rất sớm tại Poznán, trường còn có các cơ sở tại Gniezno, Kalisz, Pila, Ostrów và Slubice gần biên giới với Đức. Giáo sư của trường điều phối và là đối tác với 18 dự án nghiên cứu tài trợ bởi Chương trình khung Ủy ban châu Âu 6 và 7. Nghiên cứu sinh của trường hiện tại đang thực hiện 451 dự án tài trợ bởi Bộ Khoa học Ba Lan

 

Poznan là một trung tâm thương mại, công nghiệp, giáo dục quan trọng của Ba Lan, đang phấn đấu trở thành thủ đô văn hoá châu Âu năm 2016. Poznan được coi là thành phố thịnh vượng đứng thứ hai ở Ba Lan sau Warsaw . Khí hậu của Poznan là mùa đông tương đối lạnh và mùa hè thì dễ chịu.

 

Đại học Adam Mickiewic tọa lạc tại thành phố Poznan, đây là một thành phố nằm bên sông Warta ở tây trung bộ Ba Lan, dân số hơn 600.000 người. Đây là một trongnhững thành phố cổ nhất ở Ba Lan.

 

AMU là một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất tại Ba Lan. Ngoài thiết bị của mình trong Poznań, nó có cơ sở ở Gniezno, Kalisz, Pila và Słubice. Các trường đại học hiện đang có gần 3.000 cán bộ giảng dạy, trong đó có 357 tenured giáo sư, 482 giáo sư AMU và 1519 bác sĩ, giảng viên cao cấp. Năm 2002-2009 các giáo sư của chúng tôi đã phối hợp và  là đối tác trong 13 dự án nghiên cứu được tài trợ bởi Chương trình 5 Liên minh châu Âu Framework cho nghiên cứu và phát triển công nghệ (FP5), 31 dự án được tài trợ bởi Chương trình thứ 6 Liên minh châu Âu Framework (FP6) và 7 dự án được tài trợ bởi Chương trình khung lần thứ 7 Liên minh châu Âu (FP7).

 

AMU là thành viên của: EUA – Hiệp hội Châu Âu Đại học, EUCEN – Đại học Continuing Education Network châu Âu, The Compostela Nhóm các trường Đại học, The Santander Group – University Network châu Âu, châu Âu Hóa học chuyên đề Mạng và Mạng Nghiên cứu châu Âu khác

 

 

Chương trình học và chi phí:

Không có lệ phí cho Erasmus + SV mà nhà tổ chức có các thỏa thuận song phương với AMU và đối với người có một số học bổng 
Một số sinh viên đến từ các trường đại học trong đó có thỏa thuận hợp tác với AMU có thể được hưởng mức học phí ưu đãi. 

 


Sinh viên đến từ các khu vực EU / EFTA tuân thủ các quy tắc tương tự như sinh viên Ba Lan phù hợp với luật pháp EU. Điều này có nghĩa rằng nếu một số điều kiện được đáp ứng, những lệ phí này trong hầu hết các trường hợp được bao phủ bởi các chính phủ Ba Lan. Nếu học sinh đó phải đóng học phí, họ là như nhau đối với Ba Lan và sinh viên EU / EFTA.

 

Học phí tiêu chuẩn được đưa ra dưới đây.

Bằng các chương trình giảng dạy bằng ngôn ngữ quốc tế của AMU:

Phí đăng ký

200 €

Học phí *

Sinh viên đại học

2 500-3 200 € mỗi năm

Học cao học và nghiên cứu sinh

2 500-3 200 € mỗi năm

Các khóa học tiếng Ba Lan: 
4 giờ / 6 giờ / 10 giờ mỗi tuần

Xem http://www.staff.amu.edu.pl/~schoolpl/go.php/en.html

 

 

Bằng các chương trình giảng dạy bằng tiếng Ba Lan:

Phí đăng ký

200 €

Học phí **

Sinh viên đại học

2 500-3 000 € mỗi năm trừ tâm lý

Học cao học và nghiên cứu sinh

2 500-3 000 € mỗi năm trừ tâm lý

Khóa học dự bị một năm bằng tiếng Ba Lan dành cho học viên muốn học tại các trường đại học hoặc cao đẳng Ba Lan: 20 giờ mỗi tuần

Xemhttp://www.staff.amu.edu.pl/~schoolpl/go.php/en.html

 

Được giảm 30 phần trăm được cung cấp cho sinh viên quốc tế với quốc tịch Ba Lan.

 

Lưu ý: được sự mong đợi củamỗi quốc giavà sinh viên AMU-PIE để tham gia một khóa 2-4h trong ngôn ngữ Ba Lan là miễn phí.

 

Lý do chọn trường:

• ENIGMA đãphá vỡ mật mã bí mật. Các sinh viên tốt nghiệp tốt nhất trong toán học vào năm 1929, được đào tạo từ các văn phòng cơ yếu quân đội. Đây có lẽ là lớp mật mã đầu tiên! Trong số những sinh viên đãhọcRejewski, Zygalski và Różyckilàtất cả những người đã đóng góp to lớn chomã Enigma.Công việc của họ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chấm dứt WW II tại châu Âu.

• Người phụ nữ đầu tiên Thủ tướng Ba Lan (1992-1993), Madam Hanna Suchocka tốt nghiệp tại trường luật. Từ năm 2001, cô đã đượclàmĐại sứ Ba Lan tại Tòa Thánh.

• 2005 Oscar cho thành tựu xuất sắc nhất trong âm nhạc viết cho Motion Pictures, Original Score, được trao cho Jan AP Kaczmarek cho âm nhạc của mình để Finding Neverland. Ông Jan P. Kaczmarek tốt nghiệp trong pháp luật.

• Giải thưởng Nobel Hòa bình năm 2007 được cùng nhau trao cho Uỷ ban Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu (IPCC) và Al Gore. Một thành viên trong đó panel uy tín là Giáo sư Piotr Tryjanowski của AMU Khoa Sinh học.

0978974277
LIÊN HỆ