Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Northwest – Bang British Columbia, Canada

 

Northwest là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1975 tọa lạc tại bang British Columbia, Canada. NWCC xây dựng tương lai thành công thông qua lãnh đạo giáo dục trong xã hội phát triển kinh tế, văn hóa và cộng đồng trong khu vực.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 

Cao đẳng Cộng đồng Northwest (NWCC) được thành lập năm 1975 tại Terrace, tỉnh bang British Columbia (BC). NWCC mở rộng ra 9 khuôn viên tại khu vực này nhằm phục vụ 34 cộng đồng khác nhau với những CT đảm bảo tương lai nghề nghiệp bền vững.
Trường cung cấp nền giáo dục chất lượng với chi phí hợp lí cho nhiều hình thức cấp chứng chỉ, diploma và bằng cao đẳng 2 năm. Các CT và khóa học đổi mới đáp nhu cầu thay đổi của người học và thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay như học lên cao đẳng, dịch vụ sức khỏe và con người, online, tích lũy tín chỉ ĐH, đào tạo nghề với trường Freda Diesing School of Northwest Coast Art, Exploration & Mining và Northwest Culinary Arts.

 

 

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG           

– Trường cung cấp các chương trình học tín chỉ, học từ xa, học online, cho phép sinh viên linh hoạt hơn trong việc lưa chọn hình thức học tập phù hợp với bản thân mình.

– Môi trường học tập thân thiện với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình.

– Nhiều học bổng, Northwest được chính phỉ tài trợ với hơn 380 xuất học bổng hằng năm cùng nhiều chính sách hỗ trợ khác.

– Môi trường học tập đa văn hóa với các sắc dân từ khắp nơi trên thế giới

– Sỉ số lớp nhỏ, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy khả năng học tập

– Môi trường học tập thân thiện với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và tận tình

– Nằm trong danh sách trường áp dụng chính sách visa CES mới, không chứng minh tài chính, giúp đẩy nhanh thời gian xét hồ sơ

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình tín chỉ ĐH:
NWCC cung cấp khóa học, chương trình về Nghệ thuật và Khoa học ở cấp độ ĐH năm 1 và 2 về nghiên cứu môi trường và đất, cộng đồng, tội phạm xã hội. Sinh viên tích lũy tín chỉ trong các lĩnh vực này và có thể học lên ĐH năm 3.
  • Bằng cử nhân ĐH: trường cấp bằng cử nhân khoa học cho CT Điều dưỡng cộng tác với ĐH Northern British Columbia, Cao đẳng New Caledonia và Northern Health, bằng về Giáo dục Đại cương cộng tác với ĐH Athabasca.
  • Bằng cao đẳng chuyển tiếp ĐH (2 năm): Tương đương hai năm đầu của bằng cử nhân, cho phép SV chuyển tiếp lên năm thứ 3 trong CT đại học của ĐH British Columbia. Các chuyên ngành: Quản lí tài nguyên văn hóa và khảo cổ, khoa tội phạm, First Nations Study, Cộng đồng bền vững, Khoa học địa chất môi trường,…

Chương trình học nghề:

  • Vận hành trang thiết bị hàng nặng
  • Kỹ thuật viên dịch vụ ô tô
  • Sủa ống nước
  • Hàn cơ khí
  • Điện
  • Cắt tóc
  • Nấu ăn
  • Vận hành máy móc công nghiệp.

Chương trình dự bị cao đẳng (Career and College – CCP):

Dành cho SV tốt nghiệp phổ thông và muốn lấy bằng cao đẳng; SV muốn hoàn thành các điều kiện tiên quyết cho 1 khóa học cao đẳng; nâng cao trình độ học vấn và kỹ năng để có cơ hội việc làm tốt hơn.

Chương trình gồm 4 cấp độ: Fundamental, Intermediate (lớp 10), Advanced (lớp 11) và Provincial (lớp 12). SV nhận được chứng chỉ của NWCC khi hoàn thành 3 cấp độ đầu tiên và nhận Diploma của BC khi hoàn thành cấp độ cuối cùng.

 

 

CHI PHÍ THAM KHẢO

– Học phí: CAD 8,057/ học kì

– Phí nộp đơn ghi danh: CAD 62.76

– Tài liệu học tập: CAD 1,500

– Homestay: 10,000 CAD/ năm

 

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

– Tốt nghiệp THPT.

 

– IELTS 5.5 hoặc 6.0 tùy theo ngành.

0978974277
LIÊN HỆ