University of Silesia in Katowice

http://english.us.edu.pl/

Đi hc Silesia ti Katowice tại một trong những trường đại học công lập lớn nhất và năng động nhất đang phát triển ở Ba Lan. Được thành lập vào năm 1968, trường đại học nhanh chóng thiết lập danh tiếng như là một tổ chức học thuật sôi động và một trung tâm nghiên cứu liên ngành quan trọng. Với đội ngũ nghiên cứu xuất sắc và các phòng thí nghiệm được trang bị tốt, trường đại học là một cầu thủ quan trọng trên trường nghiên cứu toàn cầu.

 

Giáo dc. Trường Đại học Silesia cho sinh viên của mình một khả năng duy nhất để phát triển lợi ích của họ, thực hiện đam mê của họ và đạt được những kỹ năng thực hành cần thiết để đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường việc làm. Trường đại học cung cấp hơn 70 chương trình và hơn 200 chuyên ngành chấp thuận của Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học. Học sinh có thể chọn trong vô vàn các khoá học chất lượng cao độ ở cấp cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Triển khai thực hiện các ý tưởng học tập suốt đời, các trường đại học chạy hai sáng kiến quan trọng: Đại học của trẻ em của Silesia và Đại học 

 

Là một trường đại học đa ngành, các trường Đại học Silesia cung cấp một mảng rộng các chương trình và các lĩnh vực chuyên ngành nghiên cứu và nghiên cứu trong một loạt các lĩnh vực.

 

Khoa hc Xã hi. Trường Đại học Silesia đặt sự nhấn mạnh vào các ngành khoa học xã hội. Trong suốt khóa học của họ về các nghiên cứu sinh viên của chúng tôi có được bằng cấp mà cho phép họ trở thành luật sư có giá trị, tâm lý học, các nhà quản lý, giáo viên, và các nhà khoa học. Sinh viên tốt nghiệp được kích hoạt để cả hai đáp ứng lợi ích của họ cũng như những đóng góp xứng đáng cho thế giới của họ.

 

Khoa hc Tự nhiên. Pháp luật của thế giới tựnhiên, môi trường cộng sinh, các tài liệu mà bao gồm tất cả mọi thứ chúng ta nhìn thấy, sờ, và hương vị- đây là những điều tối quan trọng để những người chọn để đi sâu vào các lĩnh vực hấp dẫn của khoa học tự nhiên. Tại Đại học Silesia, các phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, giáo sư tài giỏi, và hợp tác nghiên cứu quốc tế đảm bảo cơ hội đầu tiên tỷ lệ cho việc chuẩn bị chất lượng cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

 

Khoa hc và Công ngh nghiên cứu sáng tạo, tiên tiến được tiến hành tại các khu vực liên ngành của khoa học và công nghệ, và Đại học Silesia là một cầu thủ;cung cấp nhà nước của nghệ thuật phòng thí nghiệm và một top giảng viên quân đoàn của các nhà nghiên cứu chuyên dụng. Các trường đại học cung cấp chất lượng cao của nghiên cứu trong các lĩnh vực bổ ích và thú vị.

 

Nhân văn. Đại học Silesia là nhà của các khoa học nhân văn, mà trọng tâm là nơi nhân loại trong sự sáng tạo, lịch sử, ngôn ngữ và văn hóa của chúng tôi. Các chương trình trong cả hai ngôn ngữ cổ điển và hiện đại của châu Âu được cung cấp, như là cơ hội tốt để làm chủ ngôn ngữ quan trọng như Trung Quốc và tiếng Ả Rập. Học sinh đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo đảm tương lai nghề nghiệp trong quảng cáo, truyền thông, các tổ chức văn hóa và giáo dục.

 

Art. Việc tạo ra và tiếp nhận nghệ thuật là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của đời sống con người. Trong khi các nghệ sĩ được sinh ra, các chuyên gia đang thực hiện. Các trường đại học của các chương trình Silesia được thiết kế cho những người đã sẵn sàng để đi xa hơn lợi ích của họ trong tự thể hiện và cá nhân phát triển để đạt được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho một cuộc sống chuyên nghiệp thành công.

 

Cơ sở vt cht ca hc sinh. Các trường đại học cung cấp các điều kiện tuyệt vời để nghiên cứu và giải trí. Với 10 khu ký túc xá sinh viên, Đại học Silesia có thể cung cấp chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế của mình. Các căng tin và các câu lạc bộ học sinh cũng là một phần trong khuôn viên trường. Học sinh có thể truy cập miễn phí tới tất cả các thư viện đại học cũng như các Trung tâm Thông tin Khoa học và Thư viện học thuật và Thư viện kỹ thuật số Silesian. Học sinh kết hợp với Hiệp hội Thể thao học thuật, có thể thực hành các loại thể thao, chẳng hạn như: yoga, ju-jitsu, cầu, cờ vua, trượt tuyết, cưỡi ngựa, bóng rổ, và nhiều người khác.

 

Các khóa hc tiếng Ba Lan. Mỗi năm, hơn 500 sinh viên quốc tế theo học ngôn ngữ Ba Lan và các lớp học văn hóa được cung cấp bởi các trường học của Ba Lan Ngôn ngữ và Văn hóa. Nó là một đơn vị chuyên ngành của các trường Đại học Silesia, mà chạy một loạt các khóa học ngôn ngữ Ba Lan thành công mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người học khác nhau. Nhà trường cung cấp một khóa học Tiếng Ba Lan cho người nước ngoài lập kế hoạch học tập tại Ba Lan và Trường Mùa hè của Tiếng Ba Lan, Văn học và Văn hóa. 

 

 

 

Chương trình học và chi phí: 

Người nước ngoài bắt đầu nghiên cứu tại Đại học Silesia phải nộp lệ phí theo bảng

 

Các khoá học

Phí hàng năm

 

Nghiên cứu BA/ BSc

 

2 000 EUR

 

Nghiên cứu MA, 2 – 5 năm ( Nhân văn)

Nghiên cứu Ths, 2 – 5 năm ( Khoá học thực nghiệm)

 

2 000 EUR

2 000 EUR

 

Các nghiên cứu trong các lĩnh vực:

–       Phim ảnh va Truyền hình đạo diễn

–       Phim và Truyền hình sản xuất

–       Quay phim, chỉ đạo và Nghệ thuật Nhiếp ảnh nghiên cứu tại Khoa Mỹ thuật và Âm nhạc

–        

 

4 000 EUR

4 000 EUR

4 000 EUR

 

Các khoá học sau đại học

 

3 000 EUR

 

Khoá học tiến sĩ,

Học bổng nghệ thuật và học tập

Học bổng habilitation và khoá học chuyên môn

 

3 000 EUR

 

Các khoá học và thực tập sinh làm thêm

 

3 000 EUR

 

Khoá học tiếng Ba Lan cho người nước ngoài có kế hoạch đưa ra các nghiên cứu ở Ba Lan

 

2 000 EUR

 

1.    Tuỳ thuộc vào chính du học sinh nước ngoài có thể chọn chương trình học toàn thời gian hoăc học bán thời gian.

2.    Du học sinh nước ngoài bắt đầu nghiên cứu như những học sinh trả lệ phí, nộp lệ phí cho mỗi hình thức giáo dục họ bắt đầu

3.    Du học sinh ngước ngoài có nguồn gốc Ba Lan bắt đầu nghiên cứu như những học sinh trả lệ phí đang được giảm 30% phí.

4.     Du học sinh nước ngoài bắt đầu nghiên cứu như những học sinh trả lệ phí trênn BA/ BSc. MA/ MSc, 5 năm MA/ MSc. Khoá học tiến sĩ và sau đại học trả phí bổ sung là 200 EUR trong năm đầu tiên của họ, bất kể số lượng các chương trình chuyên ngành lựa chọn.

Giáo dục Ba Lan miễn phí nếu học sinh đươc chấp nhận vào khoá học theo qui định đối với công dân Ba Lan. 

 

Lý do chọn trường:

–       Được đào tạo về kỹ thuật phòng thí nghiệm tiên tiến và trình bày các kết quả bằng tiếng Anh, sinh viên hoàn thành chương trình tiến sĩ và có được bằng tiến sĩ đang chuẩn bị để tham gia các nhóm nghiên cứu tại các tổ chức có liên quan đến công nghệ sinh học, đa dạng sinh học và nghiên cứu sinh học, cả trong cơ bản và ứng dụng khoa học.

–       Trường Đại học Silesia là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở châu Âu Trường có 12 khoa.

–      Trường có gần 40.000 sinh viên thể thao trong và ngoài thành phố tại BA, MA, sau đại học và tiến sĩ sinh viên trình độ sau 46 chương trình đại học và sau đại học được chia thành hơn 130 chuyên ngành. Tất cả các khóa học được công nhận bởi các ECTS, tạo điều kiện trao đổi sinh viên quốc tế.

–       Hiện nay, Đại học Silesia đang chạy 1.200 dự án riêng của mình, ngoài gần 600 dự án nghiên cứu được thực hiện kết hợp với các tổ chức bên ngoài khác nhau, cả trong nước và nước ngoài, bao gồm cả các tổ chức kinh doanh.

0978974277
LIÊN HỆ