Medical University of Lodz

http://umed.pl/eng

Đại học Y khoa Lodz đã được khánh thành vào ngày 01 Tháng 10 năm 2002 như một sự hợp nhất của hai trường y tế: Học viện Y Lodz và Học viện Quân y tế của Lodz bởi Đạo luật của Quốc hội Ba Lan tháng 27, năm 2002. Tạp chí Y Học viện Lodz được thành lập vào tháng 1,1950 chia tách từ trường Đại học Lodz ba khoa: y tế, nha khoa và Dược phẩm.

 

Đại học Y khoa Lodz là trường đại học y tế nhà nước lớn nhất ở Ba Lan có nhiệm vụ là:

  • giáo dục học sinh trong y học, nha khoa, dược và các ngành y-đồng minh;
  • giáo dục cán bộ nghiên cứu và thực hiện công tác nghiên cứu;
  • tiến hành đào tạo sau đại học của nhân viên hệ thống chăm sóc y tế có trình độ cao;
  • tham gia vào các chương trình chăm sóc sức khỏe theo quy định của hệ thống chăm sóc y tế.

 

Tạp chí Y Học viện Lodz quân  được thành lập bởi các đặt hàng của Bộ Quốc phòng tháng 5 năm 1958, tuy nhiên truyền thống của nó có niên đại vào năm 1922. Trong quá trình tồn tại của mình, Học viện Y khoa và Học viện Quân y đã tốt nghiệp hơn 34.000 bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ và chuyên gia y tế khác. Các trường Đại học Y tiếp tục truyền thống của cả hai trường y tế, là sự kế thừa di sản phong phú của mình.  

 

Khoa Y học với Ban Nha khoa; 
»Khoa Dược; 
»Khoa Khoa học Y tế với các Bộ phận Điều dưỡng và Hộ sinh; 
»Khoa Khoa học Y sinh và Posgraduate Đào tạo; 
»Khoa Y học quân sự, với Phòng Nghiên cứu bằng tiếng Anh và Phòng vật lý trị liệu; 

 

Các Tổ chức đại học nói chung, các tổ chức interfaculty; 
4 bệnh viện giảng dạy; 
77 phòng ban.

 

MUL gần đây đã dành riêng một trung tâm lâm sàng và giáo dục mới với một bệnh viện, khách sạn, trung tâm hội nghị cũng như các lớp học và các phòng thí nghiệm.  Các  khán phòng hội nghị có sức chứa lên đến 1.000 khách.

 

Khái niệm về up-to-date và đào tạo chuyên nghiệp toàn diện về nhân lực y tế đang được cải thiện tất cả các thời gian. Quá trình giáo dục đã được tập trung vào việc chuẩn bị các chuyên gia làm việc trong các cộng đồng khác nhau và hệ thống chăm sóc y tế quốc gia. Phục vụ giáo dục của chúng ta, và do đó dần dần biến đổi và mở rộng, đã được điều chỉnh để yêu cầu đặt ra trong các nghị quyết xác nhận bởi chính phủ của chúng tôi trong các hoạt động hợp tác Liên minh châu Âu. Sau khi gia nhập của Ba Lan vào Liên minh châu Âu vào ngày 01 tháng 5 năm 2004 của Đại học cung cấp một nhận tự động các mức độ cho hầu hết các khoa trong tất cả 25 quốc gia của Liên minh châu Âu.

 

Các trường đại học sử dụng gần 1.600 nghiên cứu và nhân viên giáo khoa, trong đó có hơn 300 nhà nghiên cứu độc lập, tức là 170 giáo sư, 190 phó giáo sư trợ lý và cũng như gần 900 học tiến sĩ. Chương trình giáo dục của chúng ta khơi dậy mối quan tâm lớn trong cả Ba Lan và sinh viên quốc tế.  

 

Hiện nay, hơn 8.000 sinh viên Ba Lan được hưởng giáo dục của họ trong các lĩnh vực y tế và y học gia tại khoa khác nhau. Phục vụ giáo dục của chúng tôi cũng bao gồm các nghiên cứu tiên tiến tại Khoa Sau đại học đào tạo với hơn 300 sinh viên sau đại học bắt đầu giáo dục của họ mỗi năm. Giảng dạy y tế bằng tiếng Anh đã được khởi xướng vào năm 2003/2004. Hiện nay ca 300 sinh viên nước ngoài đến từ các nước khác nhau (Mỹ, Canada, Đài Loan, Thụy Điển, Na Uy, Anh, Tây Ban Nha, Kenia, Nigeria, Zambia) tham dự các khóa học y tế và nha khoa. Họ đang theo học: 

 

Chất lượng giảng dạy của chúng tôi vẫn là một trong những cao nhất trong số các trường đại học Ba Lan, được phản ánh bởi thanh tra và được xếp hạng. Các sinh viên của Khoa Y học là những người chiến thắng của giải thưởng khoa học uy tín nhất như “Laurels y tế” của Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan hoặc Awards Best Student như “Primus liên pares. 

 

Đại học The Medical của Lodz là một trong những trung tâm nghiên cứu y tế hàng đầu tại Ba Lan.  Trong một năm học tập hơn một trăm tài trợ nghiên cứu được trao giải thưởng, cũng như rất nhiều các hợp đồng nghiên cứu. Hiện nay hơn 300 dự án nghiên cứu cá nhân đang được tiến hành, trong đó có hơn 100 người là những người mới và hơn 200 được tiếp tục. 

 

Trong Các chương trình nghiên cứu quốc tế đội ngũ cộng tác với các nhà nghiên cứu MUL, các doanh nghiệp địa phương và các đơn vị và tổ chức quốc tế quan tâm đến hợp tác nghiên cứu, có liên quan đặc biệt đến EU 7. Framework và các chương trình y tế công cộng.  Tính đến tháng 12 năm 2011, nhóm nghiên cứu MUL đã tham gia trong 26 dự án đồng tài trợ bởi Ủy ban châu Âu, với 13 dự án đang triển khai và 1 dự án đang trong giai đoạn đàm phán. Hiện nay, MUL đang phối hợp một dự án hợp tác: Rào cản việc xác cho Tuân thủ: các chính sách sử dụng an toàn, hiệu quả và chi phí-hiệu quả của các loại thuốc ở châu Âu (ABC). 

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Chương trình học

Thời gian

Học phí/kì

Cử Nhân

 

 

Chương trình Cử nhân điều dưỡng 3 năm

3 năm

2 400 EUR

Tiến Sĩ

 

 

Chương trình MD 4 năm

4 năm

6 000 EUR

Chương trình MD 6 năm

6 năm

5 250 EUR

Chương trình DMD 5 năm

5 năm

6 500 EUR

 

Lý do chọn trường: 

 

–       Đại học Y khoa Lodz đã được mang theo một hợp tác khoa học quốc tế rộng rãi với các trung tâm học thuật và nghiên cứu nước ngoài như:trung tâm MD Anderson Cancer (MDACC) USA;Institute of Biomedical Engineering CNR; Ý;  Universite de Geneve, Thụy Sĩ;  Trung tâm Y khoa học của Đại học Amsterdam, Hà Lan;  King College London, Vương quốc Anh; Đại học Alabama ở Birmingham (UAB) ; 
 

–       Trong thời hạn này hợp tác hơn 500 chuyến thăm chính thức ngắn của nghiên cứu và giảng dạy nhân viên 46 trường đại học đã diễn ra, 22 nhân viên nhận được học bổng nước ngoài và 49 nhà khoa học nước ngoài đại diện cho các trung tâm giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu châu Âu và nổi tiếng thế giới được mời đến Đại học của chúng tôi. 


–       Hiện nay, trường Đại học Y tế đã có hơn 1.600 giường bệnh tại Bệnh việnnhằm  giảng dạy cung cấp dịch vụ y tế cho bệnh nhân, là cơ sở cần thiết cho công tác nghiên cứu và giảng dạy đại học và sau đại học. 

 

–       Hơn nữa, 34 phường, bệnh viện và các phòng ban với gần 1.200 giường khu trú tại các bệnh viện thành phố phi trường Đại học được sử dụng bởi các phòng ban Đại học Bệnh viện và giảng dạy đại học Y-liên kết tạo thành một nguồn cơ bản cho dịch vụ chẩn đoán và điều trị chuyên môn cao được cung cấp bởi hơn 1250 các chuyên gia y tế bao gồm 750 chuyên gia với các giáo sư và phó giáo sư người chăm sóc nhu cầu sức khỏe của cộng đồng khu vực Lodz và thúc đẩy chương trình y tế liên quan. 

 

–       Học sinh của Trường Đại học Y tham gia trong các chương trình trao đổi học thuật quốc tế. Tại các sinh viên cùng một lúc từ các trường đại học châu Âu đến học tại MUL như trao đổi sinh viên trong khuôn khổ chương trình LLP-Erasmus. Mỗi năm một số học sinh MUL hoàn thành thực hành bệnh viện 3-6 tháng dài của họ trong countires quanh Châu Âu: Ý, Đức, Pháp, Slovakia, Vương quốc Anh và khác.

 

–       Sinh viên Khoa học Xã hội đã được tham gia vào hoạt động phổ biến của công tác nghiên cứu giữa các học sinh, tổ chức các hội nghị khoa học và phối hợp của hơn 50 sinh viên nhóm khoa học.

0978974277
LIÊN HỆ