University of Economics in Katowice

Đại học Kinh tế Katowice được thành lập vào năm 1937 và là trường kinh doanh lớn nhất và lâu đời nhất trong khu vực, một trong những trường đại học hàng đầu tại Ba Lan. Mỗi năm hơn 13 000 Ba Lan và sinh viên quốc tế theo chương trình đại học của chúng tôi tại các Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và cấp bằng tốt nghiệp Post-tại của chúng tôi năm khoa: Kinh doanh, Tài chính và Quản trị, Kinh tế, Tài chính và bảo hiểm, tin học và truyền thông, và quản lý.

Học sinh và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trưởng thành trong một đô thị phát triển mạnh tham gia vào sự phát triển của khu vực trong quá trình cuộc sống chuyên nghiệp của họ: các công ty quản lý, tổ chức kinh tế xã hội cuộc sống, tham gia vào một loạt các hoạt động kinh doanh.

Giáo dục các chương trình phục vụ và học tập suốt đời của chúng tôi thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và từ mọi thế hệ. Do sự cân bằng giữa sức mạnh học tập và kỹ năng mềm trong các khóa học của chúng tôi cũng như các dịch vụ sự nghiệp chuyên nghiệp việc làm của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là rất cao.Chúng tôi trân trọng mối quan hệ với cựu sinh viên trong nước và quốc tế của chúng tôi tham gia cho họ trong nhiều hoạt động trong khuôn viên trường và trong phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi tự hào để tạo ra các nhà quản lý ngày nay cho những thách thức của ngày mai.

Chúng tôi tin tưởng vào tiếp tục cải thiện và tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với các tiện nghi hiện đại, được trang bị tốt, chức năng và thoải mái. Dưới đây là một vài trong số các khoản đầu tư mới của chúng tôi:

·         Các trung tâm thông tin và Thư viện hoc thuật

Modern hybrid họp thư viện tiêu chuẩn thế giới của thế kỷ 21, cung cấp các loại khác nhau của các hãng dữ liệu: sách, tạp chí, cơ sở dữ liệu, văn bản điện tử, tài liệu nghe nhìn, đa phương tiện, và các bộ sưu tập được điều chỉnh để các nhu cầu của các nhóm đặc biệt của người sử dụng (ví dụ như những người khuyết tật).

·        Trung tâm công nghệ thông tin tiên tiến

Tòa nhà thông minh cung cấp đầy đủ năng lực tầm môi trường thân thiện cho việc giảng dạy các kỹ năng công nghệ thông tin, thiết bị hội nghị cũng như các dịch vụ chuyên môn và tư vấn cho doanh nghiệp.

Trái tim của Đại học nhịp đập ở Katowice, thủ đô của Silesia, khu vực học thuật lớn thứ hai ở Ba Lan. Ở đây, truyền thống công nghiệp thế kỷ tuổi sáp nhập với một nền kinh tế hiện đại và năng động phát triển văn hóa; và chúng tôi tại Đại học Kinh tế Katowice là một phần của những thay đổi mỗi ngày. Tại các đường ngang của các tuyến đường giao thông chính châu Âu, ở trung tâm của miền Trung và Đông Âu, chúng tôi dạy kinh tế học hiện đại, tài chính, công nghệ thông tin, quản lý, kinh doanh và hành chính công. Đồng thời, chiến lược của chúng tôi thực hiện quốc tế hóa là một trong những hoạt động ưu tiên và năng động nhất của các trường Đại học.

Giáo dục các chương trình phục vụ và học tập suốt đời của chúng tôi thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và từ mọi thế hệ. Do sự cân bằng giữa sức mạnh học tập và kỹ năng mềm trong các khóa học của chúng tôi cũng như các dịch vụ sự nghiệp chuyên nghiệp việc làm của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là rất cao. Chúng tôi tự hào để tạo ra các nhà quản lý ngày nay cho những thách thức của ngày mai.

Chương trình học và chi phí:

Thu lệ phí tuyển sinh: EUR 200

Học phí hàng năm

Tổng học phí

Tài chính và kế toán cho doanh nghiệp ( Cử nhân)

EUR 2700

EUR 8100

Kinh doanh quốc tế ( Cử nhân)

EUR 2700

EUR 8100

Kinh doanh quốc tế (Thạc Sĩ)

EUR 3000

·     khoảng 1000 sinh viên và học giả đến và đi,

·     hơn 60 000 sinh viên tốt nghiệp,

·     khoảng 500 giáo viên học tập,

·     32 phòng thí nghiệm máy tính.