The National University of Science and Technology (MISiS)

http://en.misis.ru/

Đại học Quốc gia Khoa học và Công nghệ MISiS có một lịch sử đáng tự hào và phân biệt, đã tổ chức kỷ niệm lần thứ 80 của mình vào tháng Sáu năm 2010. Nó có nguồn gốc như Sở Luyện kim tại Moscow Học viện Mỏ, mà chính phủ Liên Xô thành lập vào năm 1918, và trong những thập kỷ sau nó đã đi qua nhiều biến đổi trước khi đạt được chỉ định như hiện nay.

Trong thế kỷ 20, Moscow Học viện Mỏ và sau đó Viện thép Moscow (thành lập năm 1930) từng đóng một vai trò nổi bật trong sự nghiệp công nghiệp của Liên Xô. Ngày nay, Đại học Quốc gia Khoa học và Công nghệ MISiS đang đi đầu trong việc phát triển, nền kinh tế dựa trên tri thức tiên tiến của Nga, hỗ trợ khả năng của quốc gia để cạnh tranh thành công với các nền kinh tế tiên tiến khác cũng như tích hợp đầy đủ vào cộng đồng quốc tế.

Như trong quá khứ, MISiS vẫn là một trong các trung tâm giáo dục giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu của Nga. Nó cung cấp một nền giáo dục chuyên nghiệp hạng nhất cho hơn 14.000 sinh viên đại học và sau đại học, và cung cấp các cơ hội rộng lớn cho nghiên cứu khoa học chuyên ngành với mục tiêu chuyển giao ý tưởng, sáng kiến và công nghệ của trường đại học để ứng dụng thực tế. MISiS nhằm mục đích sản xuất và nuôi dưỡng các quy trình tiên phong trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ chuyên môn lịch sử của nó trong Luyện kim và Khoa học Vật liệu để hướng tương đối mới trong công nghệ nano, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin và Viễn thông, và phát triển bền vững và công nghệ năng lượng-hiệu quả. Những công nghệ này là rất cần thiết để cải thiện chất lượng cuộc sống không chỉ ở Liên bang Nga nhưng trong tất cả các nước.

Chính sách sau Liên bang Nga Kỹ thuật và đổi mới, Đại học đang làm việc để phát triển các dự án nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực ưu tiên của nền kinh tế, như xác định của Cục Quản lý Tổng thống. Mục tiêu MISiS là tạo ra công nghệ năng lượng hiệu quả và các phương pháp thân thiện môi trường sản xuất công nghiệp, cũng như sản xuất vật liệu mới để sử dụng trong công nghệ năng lượng hiệu quả.

MISiS hỗ trợ một cách tiếp cận đa và liên ngành để giáo dục. Nhiệm vụ của chúng tôi nhấn mạnh cung cấp hướng dẫn cơ bản ở trình độ đại học và sau đại học cũng như tạo ra một liên kết hữu cơ giữa giáo dục và khoa học.

MISiS đang làm việc để phát triển quan hệ cùng có lợi với các đối tác công nghiệp mới và giáo dục quốc tế, trong khi tiếp tục nuôi dưỡng những đã có.Tầm nhìn của chúng tôi tổ chức công nhận nghịch lý dường như rằng trong thế giới cạnh tranh nó là hợp tác quốc tế có tiềm năng của việc tạo ra một môi trường duy nhất có lợi cho việc đạt được các mục tiêu của Đại học và phát triển tiếp tục.

Chương trình học tại trường và học phí:

 

Trình độ đào tạo

 

Học phí, tính bằng USD/năm

Khóa dự bị tiếng Nga

4 500,00

Hệ cử nhân

5 500,00

Hệ thạc sỹ 

8 000,00

Hệ thạc sỹ bằng tiếng Anh

10 000,00

5,000 – nếu nhập học vào năm 2013

Hệ tiến sỹ

10 000,00

 

Học phí không bao gồm: chi phí đi lại, ăn uống, chỗ ở, phí mua bảo hiểm y tế, thanh toán các khoản lệ phí và dịch vụ của chính phủ để pháp lý hóa các giấy tờ đào tạo.

 

Chi phí chỗ ở

 

Tiền thuê phòng trong các ký túc xá sinh viên của MISiS là:

  • phòng đôi – 140 USD/người/tháng,

  • phòng đơn – 280 USD/người/tháng.

Giá trên chưa bao gồm các dịch vụ bổ sung do kí túc xá cung cấp.

 

Các chi phí khác

Bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn – 270 USD/năm

 

 

Thanh toán các khoản lệ phí và dịch vụ của chính phủ để pháp lý hóa các giấy tờ về đào tạo: xác nhận tương đương văn bằng (nostrification) cho bậc học trước của Bạn và cấp công chứng quốc tế Apostille cho bằng của MISiS – khoảng 500 USD. Các nhân viên của MISiS sẽ chỉ cho Bạn biết cách làm thủ tục xác nhận tương đương văn bằng và cấp Apostille.

 

Lý do chọn trường:

– Là trường đại học hàng đầu chuyên đào tạo các kỹ sư và các nhà khoa học trong lĩnh vực luyện kim và khoa học vật liệu.

– Theo bảng xếp hạng quốc gia cho các trường Đại Học tốt nhất Liên Bang Nga năm 2011 – 2012, trường xếp vị trí thứ 12.

– MISiS đứng vị trí thứ 3 trong nhóm số các trường đại học của Nga có sinh viên tốt nghiệp hiện đang giữ các vị trí quản lý cao cấp trong các công ty/ cũng như các tập đoàn lớn của Nga. Theo thống kê báo chí, cứ 304 sinh viên tốt nghiệp của trường thì có một quản lý cao cấp.

– MISiS có quan hệ hợp tác với hơn 85 trường đại học, 45 trung tâm nghiên cứu khoa học, các công ty từ 36 quốc gia trên thế giới và nhà trường đang phát triển các mối quan hệ này bằng cách tao ra các cơ hội mới thông qua những đề án hai bên cùng có lợi

– MISiS nằm tại Mátxcơva – thủ đô của nước Nga. Trường có 8 viện; 41 khoa; 32 phòng thí nghiệm đào tạo – nghiên cứu khoa học và trung tâm khoa học – giáo dục. 

0978974277
LIÊN HỆ