Cơ hội thạc sĩ bằng kép và thực tập tại các công ty danh tiếng ở AnhTrường Lord Ashcroft International Business School (LAIBS) tại ĐH Anglia Ruskin liên kết cùng các đối tác tại châu Âu giúp bạn nhận 2 bằng đại học cùng lúc. Bạn có bắt đầu học kỳ đầu tiên ở Anh, sau đó học kỳ thứ 2 bạn có thể chọn học tại Hà Lan hoặc Thụy Sĩ và sẽ nhận được cả 2 chứng chỉ. Trong quá trình học tại trường học sinh sẽ có chương trình thực tập tại những tập đoàn danh tiếng như Barclays, KPMG, Reed Smith LLP,…..Bên cạnh đó hiện trường còn có các khoá rèn luyện tiếng anh, dự bị đại học, dự bị năm nhất và dự bị thạc sĩ.


Giúp bạn trở nên nổi bật


 


Với rất nhiều loại bằng cấp quốc tế như hiện nay, bạn cần thiết phải nổi bật hơn hẳn các ứng viên khác. Như vậy loại bằng cấp này sẽ hỗ trợ cho bạn ra sao khi bạn làm việc trong ngành Kinh doanh quốc tế?


 


Kinh doanh Quốc tế, định nghĩa một cách đơn giản, là hoạt động giao thương giữa các quốc gia, hoạt động mua bán giữa người với người ở các nền văn hóa khác nhau.


 


Khi nhận được bằng cấp từ 2 trường tại châu Âu, CV của bạn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật hơn hết. Thời gian sống tại một quốc gia thứ 3 sẽ giúp bạn tiếp cận và hiểu biết thêm về văn hóa kinh doanh của đất nước này.


 


Trên hết, kinh nghiệm sống này sẽ thuyết phục nhà tuyển dụng về khả năng hòa nhập và thái độ sẵn sàng học hỏi từ các môi trường khác nhau của bạn.


 


Bạn sẽ có học được những kỹ năng vô cùng quý giá trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế.


 


Hãy chuyển tiếp vào chương trình đặc biệt này thông qua khóa Dự bị Thạc sỹ. Chỉ trong thời gian 3.5 tháng, khóa học sẽ giúp bạn sẵn sàng bước vào chương trình cao học tại Vương quốc Anh. Chương trình này được đào tạo bởi Cambridge Ruskin International College (CRIC), đối tác của trường ĐH Anglia Ruskin và đặt tại cơ sở Cambridge. Bằng tốt nghiệp sẽ căn cứ vào nơi bạn chọn (Hà Lan hoặc Thụy Sĩ) để tiếp tục học kỳ sau. Bạn cần lưu ý về yêu cầu nhập học khác nhau (theo bảng dưới đây).


 


Bạn đã có đầy đủ tố chất các nhà tuyển dụng mong muốn chưa?


 


Học từ trải nghiệm ngoài giảng đường


 


Du học sẽ là trải nghiệm làm thay đổi cuộc sống của bạn. Với rất nhiều loại bằng cấp quốc tế như hiện nay, những kiến thức bạn học được từ “bên ngoài giảng đường” sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Các kỳ thực tập và học việc (có lương hoặc không  lương) sẽ giới thiệu đến bạn thực tế nghề nghiệp và giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho công việc tương lai. Sự tương tác với người xung quanh, đặc biệt là cộng đồng địa phương và bạn học đến từ các quốc gia khác sẽ cho bạn hiểu về những sắc thái văn hóa khác nhau; cách tốt nhất để thích nghi với môi trường mới; trao đổi ý kiến và quan trọng nhất là cách làm việc cùng nhau. Trong môi trường kinh doanh ngày càng trở nên toàn cầu hóa, những phẩm chất này luôn được các nhà tuyển dụng tìm kiếm, đặc biệt là khi bạn muốn làm việc trong ngành Kinh doanh Quốc tế.


 


Học tập tại trường ĐH Anglia Ruskin và sống tại Cambridge sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội có được “kinh nghiệm sống” cần thiết và quan trọng này, giúp bạn nổi bật hơn các ứng viên khác khi xin việc.


 


Những cơ hội ở Cambridge


 


Khoảng cách gần gũi giữa ĐH Anglia Ruskin University  và Cambridge University (chỉ cách nhau một quãng ngắn), nghĩa là bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ sinh viên từ gần như mọi quốc gia trên thế giới. Có rất nhiều buổi hội thảo và trao đổi thông tin do những học giả và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới trình bày, miễn phí và dành cho mọi người tham gia, đây chính là cơ hội học tập không thể bỏ qua. Thành phố này còn sở hữu các Khu Kỹ nghệ và Kinh doanh tập trung chi nhánh các công ty toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm.


Khóa chính: Dự bị Thạc sỹ


Quản lý (Quốc tế)


 


Khóa học này gồm 2 học phần liên quan đến nhau:


 


1) Chiến lược kinh doanh: Nghiên cứu các chủ đề liên quan đến kế hoạch chiến lược của công ty. Chiến lược này bao gồm sử dụng các nguồn lực, con người và các chiến thuật cần dùng để đạt được mục tiêu đã đề ra.


 


2) Môi trường kinh tế của doanh nghiệp: Nghiên cứu về môi trường kinh tế  trong đó các doanh nghiệp hoạt động.


Luật thương mại và Doanh nghiệp:


 


Khóa Luật này mang lại cái nhìn tổng quan về Hệ thống Luật Anh quốc; Hợp đồng; tác động của luật EU đến tính di động của công ty và thảo luận về ảnh hưởng của quản trị doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cả trong và ngoài công ty.


 


Nguyên tắc Thông tin và Công nghệ Truyền thông: Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những hiểu biết tổng quát về các xu hướng hiện nay trong lĩnh vực CNTT.


 


Kỹ năng Học tập tương tác và Truyền thông 5: Khóa đào tạo kỹ năng này sử dụng những hoạt động thực tiễn nhằm giúp sinh viên có được kỹ năng giao tiếp cần thiết để nâng cao chất lượng học tập bậc cao học và phong cách làm việc chuyên nghiệp.


 


Sơ đồ chương trình học  


Môi trường kinh doanh quốc tế và Chiến lược


Khóa học này giới thiệu rộng rãi môi trường quốc tế mà doanh nghiệp sẽ hoạt động trong đó, tập trung các vấn đề kinh tế, luật pháp, chính trị, văn hóa xã hội, đạo đức, các yếu tố sinh thái và xã hội tác động đến việc ra quyết định của doanh nghiệp hoặc tổ chức.


 


Quyết định trong Quản lý Quốc tế


 


Khóa học cung cấp một số kỹ năng về khái niệm và lý thuyết mà các nhà quản lý tương lai cần để hiểu được môi trường cạnh tranh mà doanh nghiệp hoạt động.


 


Phương pháp Nghiên cứu dành cho nhà quản lý trong bối cảnh quốc tế


 


Khóa học sẽ giúp sinh viên chuẩn bị một phần bản nghiên cứu kinh doanh hoặc quản lý cho dự án thạc sỹ của bạn bằng cách phát triển kiến thức phù hợp, hiểu và áp dụng kiến thức cũng như các kỹ năng thực tế.


 


Marketing Quốc tế


 


Khóa học này nghiên cứu các bước phát triển của công ty trong hoạt động thương mại quốc tế. Đặc biệt chú trọng tìm hiểu những trở ngại về môi trường kinh doanh khi thâm nhập thị trường quốc tế.


 


Quản lý văn hóa


 


Khóa học này cung cấp cái nhìn sâu sắc vào sự phức tạp trong quản lý văn hóa. Nó cung cấp một số khung lý thuyết và tổng quan về lịch sử và hiện trạng nghiên cứu văn hóa.


 


Kế toán quốc tế


 


Khóa học trình bày quan điểm quốc tế về kế toán tài chính hiện đại và báo cáo theo đó sự đa dạng thực tiễn tại những quốc gia khác nhau được đánh giá từ phương diện lịch sử, kinh tế, chính trị, xã hội học và công nghệ.


 


Luận án/ Dự án chính


 


Khóa học này sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị và trình bày Dự án Thạc sĩ giai đoạn hoặc Luận án.


 


Các nghề nghiệp liên quan


 


 


Trường đã đào tạo nhiều ứng viên đạt nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, quản lý và chuyên môn  thông qua kiến thức hiểu biết và áp dụng cũng như kỹ năng thực tế trong nền kinh tế toàn cầu.

0978974277
LIÊN HỆ