Những ưu điểm vượt trội khi du học tại Anh Quốc


Du học Anh Quốc luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ bởi môi trường giáo dục chất lượng, cùng con người nơi đây hòa nhã thân thiện. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm khi học tập tại đây, hãy cùng theo dõi bài viết sau!


 


Ưu điểm khi du học tại Anh Quốc 


Chi phí du học Anh không quá cao


 


Du học Anh là lựa chọn lý tưởng bởi tính tổng cho toàn khóa học thì chi phí này không phải là đắt đỏ và thấp hơn so với du học ở các quốc gia khác.


 


Chỉ cần đầu tư khoảng 12.400 – 14.200 bảng Anh thì các bạn có thể yên tâm sinh sống và học tập tại Anh với mức sống rất cao.


 


Thủ tục chứng minh tài chính tại Anh khá dễ


 


So với thủ tục chứng minh tài chính của các nước khác thì du học Anh sẽ “thoải mái” tâm lý hơn vì thủ tục chứng minh đã tiết giản đi rất nhiều.


 


Không cần các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc thu nhập, tài sản có giá trị, thu nhập cá nhân chỉ với cuốn sổ tiết kiệm là bạn đã hoàn tất thủ tục về chứng minh tài chính.


  


Tiết kiệm thời gian học tập, tạo cơ hội việc làm


 


Giáo dục Anh có ưu điểm nổi bật về chương trình học với thời gian ngắn hơn so với các nước khác, các bạn chỉ mất ba năm để lấy bằng cử nhân và một năm lấy bằng thạc sĩ, điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian học tập, bạn sẽ kiếm được thu nhập sớm hơn các bạn cùng lứa tuổi khi du học tại các quốc gia khác.


 


Một lợi thế rất lớn khi du học Anh là sinh viên quốc tế được phép làm việc khoảng 20 giờ một tuần trong thời gian khoá học (thu nhập mỗi giờ từ 5 – 8 Bảng Anh) giúp bạn trang trải một phần chi phí sinh hoạt, học phí.


 


Luôn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế


 


Vương quốc Anh đón nhận sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trong rất nhiều thập kỷ qua.


 


Đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế.


 


Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.


 


Hệ thống giáo dục tại Anh


 


Nền giáo dục tại Anh được công nhận hàng đầu thế giới với hệ thống giảng dạy được chia ra theo 2 kiểu khác nhau nhưng chúng đều có mối tương tác gắn kết với nhau.


 


2 hệ thống giáo dục song song tồn tại ở Vương quốc Anhbao gồm:


  • Hệ thống giáo dục chung của 3 vùng lãnh thổ Anh, xứ Wales và Bắc Ireland.

  • Hệ thống giáo dục riêng của Scotland.


  


Khác với các quốc gia khác, du học Anh đặc biệt chú trọng đến chương trình bậc cử nhân và sau đại học, cụ thể như sau:


 


Chương trình Cử nhân


 


Dành cho học sinh từ 18 tuổi trở lên và kéo dài 3 – 4 năm. Kết thúc chương trình, học sinh được cấp bằng Cử nhân hay bằng cử nhân danh dự.


 


Các năm học được chia thành hai đến ba học kỳ. Có rất nhiều lý do khiến bạn theo học bậc đại học tại Vương quốc Anh và số lượng ngành học để bạn lựa chọn thậm chí còn nhiều hơn cả lý do theo học.


 


Sinh viên học những môn trong lĩnh vực chuyên ngành và dự những kỳ thi cuối học kỳ. Yêu cầu đầu vào cho sinh viên quốc tế bao gồm Anh văn thông thạo (tối thiểu IELTS 6.0), một năm học bổ sung cho bậc học phổ thông, còn gọi là năm Dự Bị Đại học, hay đạt điểm cao các môn thi của chương trình “Chứng Chỉ A level”.


 


Chương trình sau đại học


 


Chứng chỉ và bằng Diploma sau đại học là các khóa học sau đại học dựa trên giảng dạy kéo dài một năm và thường không đòi hỏi nghiên cứu.


 


Các bằng cấp này thường được chấp nhận như những bằng cấp chuyên nghiệp, cho bạn khởi đầu tuyệt vời trong nghề nghiệp bạn lựa chọn.


Theo SSHD

0978974277
LIÊN HỆ