Chương trình THPT Quốc tế ( SACE) tại Úc

ADELAIDE – THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG CỦA DU HỌC SINH QUỐC TẾ

Là thủ phủ của bang Nam Úc, Adelaide được mệnh danh là “thành phố đại học” lớn thứ ba tại Úc (sau Sydney và Melbourne).

Trong bảng khảo sát hàng năm về chi phí sinh hoạt toàn cầu của Cơ quan Thông tin Kinh Té (EIU), Adelaide thường xuyên được bình chọn là một trong những đô thị có mức sống dễ chịu nhất nước Úc. Cũng theo EIU, trong hai năm liên tiếp 2014 – 2015, Adelaide lọt vào “Top 05 thành phố đáng sống nhất thế giới” dựa trên những tiêu chí đánh giá về tính ổn định, chăm sóc y tế , văn hóa, môi trường, an ninh, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

TRUNG HỌC QUỐC TẾ ADELAIDE (AIS) – TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TẠI ÚC

Được thành lập vào năm 2015, AIS là trường trung học quốc tế , trực thuộc viện kinh doanh công nghệ Adelaide (AIBT). Tọa lạc tại khu trung tâm thương mại Adelaide, trường AIS được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại.

AIS đã và đang trở thành điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế là nhờ:

• Môi trường học tập an toàn, yên bình
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý.
  • Hệ thống quản lý, giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được vận hành một cách tối ưu nhằm trao cho học sinh tất cả các cơ hội dẫn đến thành công.

Chương trình SACE tại AIS

Chương trình dự bị 01 năm (không bắt buộc)

Chương trình học dự bị 01 năm trước khi theo học SACE được thiết kế dành cho học sinh quốc tế mong muốn đăng ký theo học chương trình SACE. Chương trình này dành cho các học sinh quốc tế đã hoàn thành cong chương trình lớp 9. Thông qua chương trình dự bị này, học sinh sẽ được nâng cao năng lực và có thể sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ học tập

Yêu cầu đầu vào:

• Học sinh hoàn thành chương trình học lớp 9
  • Đạt đủ điểm trong kỳ thi tiếng Anh đầu vào của AIS

Các môn học và lớp học hỗ trợ trong chương trình dự bị

• Kế hoạch học tập cá nhân
  • Tiếng Anh chuyên sâu
  • Tiếng Anh toán học
  • Tiếng Anh khóa học
  • Tiếng Anh kinh doanh
  • Cộng nghệ Truyền thông thông tin
  • Chăm sóc tinh thần và cảm xúc
  • Lớp học phụ đạo

Chi phí chương trình:

• Học phí: 16,000 AUD
  • Tài liệu: 2,500 AUD
  • Đồng phục: 600 AUD

Chương trình SACE tại trường AIS

Chương trình SACE được thiết kế dành cho học sinh lớp 11 ( SACE giai đoạn 1) và lớp 12 ( SACE giai đoạn 2). Toàn bộ Chương trình SACE ( giai đoạn 1 và 2) kéo dài trong 02 năm, chia thành 4 học kỳ.

Để học tiếp lên bậc đại học, học sinh cần phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của SACE, hoàn thành 200 tín chỉ và đạt được điểm số tiêu chuẩn theo từng giai đoạn học, sau đó đạt được Xếp hạng tuyển sinh đại học Úc ( ATAR).

Yêu cầu đầu vào:

• Hoàn thành chương trình học lớp 10 và có điểm IELTS tối thiểu 5.0 ( không cần nộp chứng chỉ IELTS) hoặc
  • Hoàn thành chương trình dự bị 01 năm tại AIS

Cơ cấu chi phí Chương trình SACE ( đơn vị tiền tệ: Đô la Úc)

Năm 1

Năm 2

Các loại phí

Học kỳ 1

Học kỳ 2

Học kỳ 1

Học kỳ 2

Phí đăng ký

Học liệu & Khảo thí

Đồng phục

Tổng phí/ năm

CƠ HỘI HỌC TIẾP LÊN ĐẠI HỌC

Học sinh hoàn thành Chương trình SACE sẽ đươc cấp giấy chứng nhận do chính phủ Úc cấp, trong đó nêu rõ việc hoàn thành tất cả các môn học, giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình SACE được tất cả các trường đai học trên thế giới chấp nhận trong quy trình tuyển sinh vào bậc đại học.

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH SACE

Hàng năm AIS cấp một số học bổng trí giá 50% học phí cho học sinh quốc tế. Học bổng đươc cấp cho những học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Tiêu chí cấp học bổng Lợi thế của chương trình SACE
  • Hoàn thành chương trình học lớp 10
  • Điểm IELTS tối thiếu 5.5
  • Chứng minh được thành tích học tập tốt