Trường Northumbria University Newcastle, Anh 2024

Trường Northumbria University Newcastle, Anh

• Loại trường: Public
  • Năm thành lập: 1992
  • Tổng số học sinh: +32,000 sinh viên trong đó có khoảng 3,300 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.
  • Địa chỉ: Ellison Pl, Newcastle upon Tyne NE1 8ST, Vương Quốc Anh
  • Website: https://www.northumbria.ac.uk/

Northumbria University Newcastle là một trường chuyên nghiệp, tập trung vào nghiên cứu, có danh tiếng toàn cầu về sự xuất sắc trong học tập. Nó có trụ sở tại trung tâm của Newcastle trên Tyne, nơi thường xuyên được bình chọn là nơi tốt nhất ở Anh dành cho sinh viên. Cách thủ đô Luân Đôn 3 giờ đi tàu. Là một thành phố có nhiều danh lam thắng cảnh, đặc biệt nổi tiếng với kiến trúc tuyệt vời The Stage Gateshead, cây cầu hình bán nguyệt Tyne -một kiến trúc hiện đại bắc qua sông Tyne hay Đài tưởng niệm Grey tráng lệ nằm giữa trung tâm thành phố.

Trường có nguồn gốc từ Đại học Rutherford, được thành lập vào năm 1880. Ngày nay, bằng cách đặt sinh viên vào trung tâm của một trải nghiệm xuất sắc và với các nghiên cứu và quan hệ đối tác giành giải thưởng hàng đầu thế giới, Northumbria University là một loại trường đại học mới xuất sắc.

Northumbria đứng trong Top 10 trường hàng đầu ở Anh về số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm và đứng thứ 9 trong các trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Northumbria University được xếp hạng thứ 21 trong số 111 trường trong cuộc khảo sát mức độ Hài lòng của sinh viên 2014 (Times Higher Education Student Satisfaction Survey).

Northumbria làm việc với các nhà tuyển dụng lớn, bao gồm Nike, IBM, Nissan, Proctor & Gamble, BBC và NHS, trong khi hơn 560 nhà tuyển dụng và 60 cơ quan chuyên môn. Sáng tạo và kinh doanh, Northumbria cũng được xếp hạng thứ tư tại Vương quốc Anh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Đại học Northumbria có các cơ sở ở London và Amsterdam cũng như Newcastle và hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học khác trên khắp thế giới để thu hút sinh viên từ 136 quốc gia …

Northumbria University: Rankings, Fees, Courses, Admission 2023, Scholarships

Vì sao nên chọn học tại Northumbria University?

Thành tựu và ranking của Northumbria University

• #501 trường đại học tốt nhất thế giới theo Bảng xếp hạng đại học thế giới Times Higher Education 2024
  • #=548 in QS World University 2024
  • Trường là một trong 10 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về số lượng sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong các vai trò chuyên nghiệp hoặc quản lý
  • Đại học Northumbria tại Newcastle là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Newcastle Upon Tyne, Vương quốc Anh.
  • #651 trường đại học tốt nhất thế giới theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023.
  • #401-450 Xếp hạng QS WUR theo chủ đề
  • #251 -300 Xếp hạng việc làm sau đại học
  • Trường đại học tốt nhất nước Anh theo Times Higher Education 2022
  • Top 25 trường đại học nghiên cứu có sức ảnh hưởng nhất Vương Quốc Anh (Research Excenllence Framework 2021)
  • Top 20 ngành Kỹ thuật Điện và Điện tử, Vật lý, Thiết kế và Giáo dục
  • Top 30 ngành Kiến trúc, Điều dưỡng và Hộ sinh, Báo chí, Quảng cáo và PR, Luật, Y tế, Kỹ thuật Xây dựng và Tội phạm

Sở hữu chương trình đào tạo học thuật xuất sắc

• Các chương trình được phát triển với sự tư vấn chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành đảm bảo giúp sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm
  • Chương trình giảng dạy của trường nổi tiếng về chất lượng và mức độ phù hợp và được cung cấp bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực đó.

Công trình Nghiên cứu đồ sộ

• Top 50 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu và được Times Greater Education công nhận là có sự gia tăng lớn nhất về nghiên cứu trong cả nước (Research Excellence Framework 2015).
  • Sự phát triển về những công trình nghiên cứu này được đánh giá là xuất sắc hàng đầu thế giới và quốc tế  (Khung xuất sắc nghiên cứu 2015) .

Chất lượng khóa học được kiểm chứng

• Rất nhiều khóa học của trường được sự công nhận từ ngành công nghiệp, mang tới cho sinh viên sự chuyên nghiệp hoặc miễn giảm thi trong quá trình học.
  • Trường thiết kế các khóa học cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực sự có liên quan đến công việc trong tương lai.

Các lớp học đẳng cấp thế giới

• Sinh viên sẽ học trong một môi trường tuyệt vời. Các cơ sở của trường đã đầu tư hơn 200 triệu bảng vào các tòa nhà mới và rất khang trang.
  • Sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể thao thông qua trung tâm thể thao

Hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

• Trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm hỗ trợ sinh viên khuyết tật, tư vấn tài chính và hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp.
  • Sinh viên có thể sử dụng thư viện 24/7

Trường Đại học Northumbria University | duhocnamphong.vn

Chương trình học và học phí

Học phí

• Đại học: £18,250 – £19,750/năm (tùy theo từng ngành học) (~ 578 – 626 triệu đồng)
  • Thạc sĩ: £18,250 – £19,750/năm (tùy theo từng ngành học) (~ 578 –  626 triệu đồng)

Chi phí sinh hoạt: ~ £950/tháng (~ 31 triệu đồng)

• Nhà ở: £537/tháng
  • Thực phẩm: £121/tháng
  • Phương tiện đi lại: £41/tháng
  • Điện thoại: £18/tháng
  • Học liệu: £5/tháng

Chuyên ngành đào tạo của Northumbria University

• Đại học: Nghệ thuật, thiết kế, nhân sự, khoa học xã hội, kinh doanh, luật, kiến trúc và môi trường xây dựng, máy tính và khoa học thông tin, địa lý và khoa học môi trường, toán học, kỹ thuật cơ khí và xây dựng, điều dưỡng, y tá, công tác xã hội, giáo dục và cộng đồng, vật lý trị liệu, khoa học tâm lý.
  • Thạc sĩ: Nghệ thuật, thiết kế, khoa học xã hội, Kinh doanh, Tài chính, Luật, Máy tính, Kỹ sư và môi trường, Sức khỏe, giáo dục, khoa học cuộc sống

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277