Trung học tư thục Mander Portman Woodward (MPW) – UK 2024

TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC MPW TẠI ANH QUỐC (UK) 

Loại trường: Tư thục nội trú

Nhận học sinh: Trên 16 tuổi

Năm thành lập: 1973

Tổng số sinh viên: 620

Địa chỉ: 90-92 Queen’s Gate, London, SW7 5AB

Website: https://www.mpw.ac.uk

Mander Portman Woodward – MPW  thành lập năm 1973 bởi 3 cựu sinh viên Đại học Cambridge, MPW giờ đây đang trở thành một trong những trường trung học độc lập nổi tiếng và có chất lượng trên toàn Anh Quốc.
Với 3 khu học xá tọa lại tại 3 thành phố lớn: London, Birmingham và Cambridge, MPW là điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập truyền thống Anh Quốc, đồng thời được hỗ trợ riêng, nhằm thúc đẩy năng lực của từng cá nhân – điều mà rất ít trường trung học có thể làm được cùng lúc.

Một số con số đáng kể của trường:

  • 70% học sinh trường MPW nhập học vào các trường trong khối Russell Group và các trường đại học thuộc trường Đại học Tổng hợp London.
  • 70% học sinh là người bản xứ (UK) và 30% là sinh viên quốc tế, trong đó số lượng sinh viên Trung Quốc tại mỗi học xá là khác nhau, nhưng nhiều nhất chỉ chiếm 15% số lượng sinh viên quốc tế của khu học xá đó.

Giới thiệu về trường

Trường Mander Portman Woodward (MPW) có 3 cơ sở học tại London, Cambridge và Birmingham,với mục đích để thực hiện ước mơ của những học sinh muốn được vào các trường đại học danh tiếng. Học sinh MPW luôn có kết quả xuất sắc là nhờ vào sĩ số lớp học nhỏ (8 học sinh một lớp), các kỳ thi liên tục, đội ngũ giáo viên giỏi, tốt nghiệp từ các trường hàng đầu của Vương quốc Anh và có các chuyên gia giáo dục hỗ trợ tư vấn sinh viên nộp đơn vào các trường đại học.

MPW London đặt tại South Kensington, gần với các địa danh nổi tiếng như: Đại học Imperial, Bảo tàng lịch sử tự nhiên, công viên Hyde và Kensington… Hiện tại, cơ sở London có 620 sinh viên đang theo học tại khóa A-level hai năm, 18 tháng và A-level một năm. 100% sinh viên quốc tế theo học các ngành liên quan nghệ thuật sáng tạo như: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa tại cơ sở này đều được nhận vào đại học nghệ thuật London như: Central St Martins, The London College of Fashion. Trường có ký túc xá cho nam sinh và nữ sinh riêng.

MPW Cambridge có khoảng 220 học sinh đang theo học, trường nằm gần các trường colleges thuộc đại học Cambrige. MPW Birmingham cũng có khoảng 250 học sinh, tỷ lệ nam sinh và nữ sinh là 50:50, trường nằm ở khu Edgbaston yên tĩnh, an toàn cho sinh viên và gần cả đại học Birmingham. Học sinh sẽ được thu xếp ở tại gia đình bản xứ khi chọn học ở hai campus này.

Những điểm nổi bật của trường

  • Trường đào tạo quốc tế với 70% học sinh bản địa và 30% học sinh quốc tế đến từ 40 nước trên thế giới. Mỗi nước trường học chỉ nhận một số học sinh nhất định để đảm bảo sự đa dạng của môi trường học tập 
  • 99% học sinh tốt nghiệp A-Level
  • 36% học sinh học chương trình đạt A*/A
  • 100% học sinh apply vào Oxbridge đều nhận được offer
  • Phần lớn học sinh khi hoàn thành khóa học đều được nhận vào các trường như Oxford, Cambridge, UCL, Bristol, Warwick và Edinburgh

Chương trình đào tạo & Yêu cầu đầu vào

  1. A level

Trường cung cấp hơn 40 môn A level, giúp sinh viên linh hoạt lựa chọn các môn học thế mạnh và phù hợp với định hướng nghề nghiệp tương lai.
Học sinh đủ 16 tuổi trước ngày nhập học.

Độ dài khóa họcKỳ nhập họcYêu cầu đầu vàoHọc phí/năm 
2 nămTháng 9 hàng năm5.5 UKVI IELTSCampus London: 34,233 bảng 

Campus Cambridge: 26,952 bảng 

Campus Birmingham: 23,913 bảng 

18 thángTháng 1 hàng năm5.5 -6.0 UKVI IELTS
1 nămTháng 9 hàng năm6.0 UKVI IELTS


Trường cũng cung cấp khóa GCSE cho các học sinh có tuổi từ 15 tuổi với thời lượng khóa học dao động từ 1 năm, 18 tháng đến 2 năm (tùy theo năng lực tiếng anh đàu vào của hoc sinh).

  1. Foundation

Foundation là một trong số những chương trình được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc té tuổi từ 17 trở lên và muốn chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào môi trường đào tạo Đại học tại Anh. Với sinh viên Việt Nam, đây là một trong những lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình, đồng thời sớm có bằng đại học ở tuổi 20 (hoặc 21).

FoundationKỳ nhập họcYêu cầu đầu vàoHọc phí
University of London International Foundation Programme: Đây là chương trình dành riêng cho sinh viên muốn vào học tại Đại học tổng hợp London.Tháng 9 hàng nămUKVI IELTS 6.0 (6.0 writing) và hoàn thành lớp 12 tại VN loại khá giỏi.£10,252/1 kỳ học đối với hai trình độ A level và GCSE
NCUK International
Foundation Year: Danh cho những sinh viên muốn vào khói các trường đại học Trung và Bắc Anh Quốc
Tháng 9 và tháng 1 hàng nămUKVI IELTS 5.5 (5.0) và hoàn thành lớp 12 tại VN loại khá giỏi.
University Foundation
Programme: Dành cho những sinh viên chưa xác định được trường đại học mơ ước. Chương trình này tập trung 2 khối ngành chính là Business và Engineering.
Tháng 9 và tháng 1 hàng nămUKVI IELTS từ 5.0 (4.5) và hoàn thành lớp 11 (hoặc 12) tại VN loại khá giỏi.
0978974277
LIÊN HỆ