Học bổng đầu vào trị giá CAD 2,500 tại Sault College kỳ tháng 09.2021

Trường Sault College hiện tại đang offer học bổng đầu vào trị giá 2500 CAD cho sinh viên có IELTS 6.0 tất cả các band hoặc được miễn điều kiện tiếng Anh. Trường cũng đang miễn phí ghi danh cho sinh viên apply kỳ tháng 9 năm 2021.
Với những thế mạnh như campus đa dạng ( Sault Ste Marie, Toronto và Brampton) đáp ứng được nhiều nhu cầu về định cư và sinh sống của học sinh, lợi thế định cư với chương trình RNIP (thành phố duy nhất hiện tại có ứng viên được PR qua RNIP), chất lượng dịch vụ được xếp hạng #1 trong nhiều năm tại tỉnh bang, Sault College hi vọng có thể hỗ trợ sinh viên của mình trong việc trao cơ hội học tập và định cư tại Canada.
Một số ngành thế mạnh hiện đang tuyển sinh cho kỳ tháng 9/2021 tại từng campus sau:
TORONTO:
– Business
– Early Childhood Education
– Computer Programming
– Global Business Management
– Suppy Chain Management
SAULT STE MARIE
– Practical Nursing
– Culinary Management
– Mechanical Engineering
– Graphic Design
– Natural Environment
– Early Childhood Education
– Computer Programming
– Global Business Management
– Public Relation
– Supply Chain Management
BRAMPTON
– Global Business Management
– Suppy Chain Management
– Project Management

 

Thông tin về trường

Sault College được thành lập vào mùa thu năm 1965, tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, Sault College hoạt động như một trung tâm dạy nghề, tương tự như các trường đào tạo ở London hay Ottawa. Sault  College đã phát triển rất nhiều trong những năm qua, thêm vào nhiều chương trình trong tất cả các ngành.

Vì sao chọn SAULT COLLEGE?

 

  • Trường cao đẳng được xếp hạng số 1 tại Ontario, Canada.
  • Cung cấp đầy đủ các chương trình chứng chỉ, bằng cấp và chứng chỉ sau đại học.
  • Cơ hội được trải nghiệm làm việc tại Canada: Sinh viên chính quy được quyền làm việc trong và ngoài nhà trường lên đến 20 giờ một tuần trong khi theo học tại đây. Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Sault có thể nộp đơn đăng ký làm việc toàn thời gian tại Canada trong vòng 3 năm tới.
  • Nền giáo dục chất lượng cao
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Học phí hợp lý cùng với chi phí cuộc sống thấp

Dịch vụ sinh viên
– Sault College đứng thứ nhất tại tỉnh bang Ontario trong 05 năm liền về chất lượng cơ sở vật chất, độ hài lòng của sinh viên đang học tại trường, và độ hài lòng của sinh viên đã tốt nghiệp. Ngoài ra trường còn kiểm soát tỉ lệ sinh viên quốc tế luôn chỉ ở mức 10% để có thể giúp sinh viên quốc tế có trải nghiệm tốt nhất.
– Trường có nhiều partnership với nhiều tập đoàn lớn trong khu vực, nổi bật là với Microsoft, có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tại trường. Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong vòng dưới 06 tháng sau tốt nghiệp của trường luôn đạt trên 91%.
– Sinh viên học tại trường được tập gym và trượt tuyết miễn phí, cũng như được trải nghiệm cơ sở vật chất mới được đầu tư 45 triệu CAD để nâng cấp trong năm vừa qua.
0978974277
LIÊN HỆ