Rzeszow University of Technology

http://portal.prz.edu.pl

Rzeszow Đại học Công nghệ (RUT) là trường đại học kỹ thuật lớn nhất ở Đông Nam Ba Lan. Trường đại học được thành lập vào năm 1951. Trong suốt lịch sử của nó, đã đào tạo 57 950 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 593 phi công.

 

RUT sử dụng hơn 1.500 nhân viên, trong đó có 763 cán bộ giảng viên (65 giáo sư danh nghĩa, 82 giáo sư liên quan).

 

Sức mạnh của Rzeszow Đại học Công nghệ, trên tất cả, ở mức độ cao về giảng dạy liên quan chặt chẽ với nghiên cứu khoa học. Đại học của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng trong nhiều năm qua với trọng tâm chính của chúng tôi để phát triển hơn nữa các dịch vụ khoa học và nghiên cứu, làm phong phú phục vụ giáo dục của chúng tôi và mở rộng hợp tác không chỉ với các trường đại học ở nước ngoài nhưng đặc biệt là với các ngành công nghiệp.

 

Hiện nay, trên 17 000 sinh viên đang theo học ở 3 cấp học (Kỹsư/ Cửnhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại 6 khoa:

·         Khoa Cơ khí và Hàng không

·         Khoa Điện và Kỹ thuật Máy tính

·         Khoa Xây dựng và Môi trường

·         Khoa Hóa học

·         Khoa Quản trị

·         Khoa Toán học và vật lý ứng dụng

 

Tại 6 khoa chúng tôi cung cấp 24 ngành học toàn thời gian và hệ thống bán thời gian.

 

Khoa Cơ khí và Hàng không, là người duy nhất ở Ba Lan, đã được đào tạo phi công hàng không dân dụng từ năm 1976. Các phi công nhận được một Thạc sĩ Kỹ thuật Hàng không và giấy phép một 2nd Class (CPL) của phi công. Đào tạo của họ đáp ứng các yêu cầu của châu Âu để tiếp nhận một giấy phép phi công hãng hàng (ATPL) và được tiến hành tại Trung tâm đào tạo hàng không trong Jasionka và Đại học Gliding Centre ở Bezmiechowa.

 

Các trường đại học tham gia chương trình Erasmus và cũng hợp tác với nhiều trường đại học và các tổ chức nước ngoài.

 

Ignacy Łukasiewicz Rzeszow Đại học Công nghệ là một trường đại học khoa học nhà nước tài trợ tạo nên một phần của hệ thống giáo dục và khoa học quốc gia Ba Lan. 

 

Rzeszow Đại học Công nghệ cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình và các khóa học. Nó cũng đảm nhận các nghiên cứu và các dự án khoa học trong các lĩnh vực chuyên ngành sau đây của khoa học ứng dụng: kỹ thuật, toán học, vật lý, kinh tế, cũng như các chất hóa học và sinh học.

 

Thông qua đa phương hoạt động hợp tác với các đơn vị kinh doanh và công nghiệp, Đại học kỹ cấu trúc và thợ may các chương trình học tập của mình để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp và các kinh nghiệm thực tiễn bổ ích nhất, mang lại lợi ích phát triển sự nghiệp của mình trên cả hai cấp độ địa phương và quốc gia. Cách tiếp cận của Đại học để học tập cho sinh viên một nền giáo dục căn cứ vào các giá trị phổ biến của sự tôn trọng đối với cộng đồng của họ, nhà nước và các nguyên tắc về quyền con người. Nó dạy cho họ những giá trị của chủ nghĩa yêu nước kết hợp với khoan dung và thực hiện sự tích cực trong việc thực hiện trách nhiệm của học sinh. Trong hoạt động của mình, Đại tu và nhận ra những lý tưởng nhân văn và trí tuệ ủng hộ và tiếp theo là bảo trợ của nó – Ignacy Łukasiewicz.

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Chương trình học

Thời gian

Học phí/ kì

Cử nhân

 

 

Cấu trúc Xây dựng và Kỹ thuật

3,5 năm

1 750 EUR

Quản lý kinh doanh trong môi trường toàn cầu

3 năm

1 500 EUR

Quản lý Tài chính

3 năm

1 500 EUR

Quản lý Doanh nghiệp

3 năm

1 500 EUR

Tiếp thị hiện đại

3 năm

1 500 EUR

Quản lý dự án

3 năm

1 500 EUR

Thạc Sĩ

 

 

Xây dựng và Kỹ thuật

2 năm

1 750 EUR

Cơ khí và Hàng không

1.5 năm

1 750 EUR

Hoá học

1,5 năm

1 750 EUR

Kỹ thuật điện và máy tính

1,5 năm

1 750 EUR

Quản lý

2 năm

1 500 EUR

Toán học và vật lý ứng dụng

2 năm

1 750 EUR

·         cấp I (BSc), cấp II (MSc) tại Ba Lan – 2000 EUR mỗi năm

·         cấp I (BSc), cấp II (MSc) trong tiếng Anh – 3500 EUR mỗi năm, trừ Quản lý 3000 EUR mỗi năm 

·         cấp III (PhD) -3500 EUR

·         Phí nhập học (không hoàn lại) – 200 EUR – thanh toán sau khi thông báo nhập học

 

Lý do chọn trường:

–       Trường Đại học Công nghệ Rzeszów có bao gồm 7 ký túc xá sinh viên:  Alchemist,Arcus, Icarus Nestor, Penguin và bán kính, cung cấp chỗ ở cho 2,5 ngàn sinh viên.

–       Thư viện có các bộ sưu tập sách kỹ thuật lớn nhất ở Đông Malopolska, bao gồm 150.000 cuốn sách, 200.000 kỹ thuật tiêu chuẩn, danh mục sản phẩm, giấy chứng nhận, vv .; 34.000 tạp chí, và 12.500 tạp trực tuyến. Có một bộ sưu tập phong phú của văn học, gồm: Hóa học, Cơ khí, Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ thuật điện, Tin học, Hàng không, Marketing, Bảo vệ Môi trường, Quản lý và Nhân văn.

–        Một Văn phòng nhập cư Văn học đã được tạo ra vào năm 1992 để thu thập và cho mượn sách và tạp được in ở nước ngoài sau 01 Tháng chín 1939.

0978974277
LIÊN HỆ