Học bổng hơn 19,000 EUR trường Zuyd University of Applied Sciences, Hà Lan 2024

Học bổng hơn 19,000 EUR trường Zuyd University of Applied Sciences, Hà Lan 2024

Học bổng hơn 19,000 EUR trường Zuyd University of Applied Sciences, Hà Lan

 • Loại trường: Private
 • Năm thành lập: 2001
 • Tổng số học sinh: +14,600 sinh viên trong đó có khoảng 11% là sinh viên quốc tế 
 • Địa chỉ: Nieuw Eyckholt 300, 6419 DJ Heerlen, Hà Lan
 • Website: https://www.zuyd.nl/en

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.

Một vị trí chiến lược tại trung tâm của một trong những khu vực quan trọng và thịnh vượng nhất của Châu Âu, Meuse-Rhine Euregion. Brussels và Antwerp (Bỉ) và vùng Ruhr của Đức chỉ cách đó 1 giờ lái xe, và các thành phố sôi động như Frankfurt và Paris có thể đến trong vòng vài giờ. Zuyd University of Applied Sciences có khoảng 1.800 nhân viên và hơn 14.600 sinh viên tại một số địa điểm. Các chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh đều nằm ở thành phố Maastricht; trường cung cấp các khóa học đại học và Số lượng các khóa học sau đại học ở đây về các ngành như Nghệ thuật, Âm nhạc, Nghiên cứu Kinh doanh, Quản lý Khách sạn, Ngôn ngữ vi Giao tiếp. Masstrich là môi trường quốc tế có đầy đủ các trường đại học và có một lượng lớn sinh viên. Thành phố có một đời sống văn hóa phong phú, nhiều cửa hàng và cửa hiệu, cùng vô số quán rượu, quán bar, quán cà phê và nhà hàng, tất cả đều khiến nơi đây trở thành một nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và học tập.

Zuyd University of Applied Sciences in Netherlands Rankings

Tại sao nên theo học tại Zuyd University of Applied Sciences?

Điểm mạnh của Zuyd

 • Cộng đồng cá nhân và thân thiện
 • Học tập tương tác trong các nhóm nhỏ
 • Phương pháp tiếp cận thân mật của các giảng viên có kinh nghiệm kinh doanh trực tiếp
 • Hỗ trợ học tập chuyên sâu như một phần của hệ thống giáo dục
 • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

Sự nghiệp quốc tế

Tại Zuyd, bạn có thể mong đợi sự nghiệp quốc tế của mình có một khởi đầu tuyệt vời. Bạn sẽ được đào tạo xuất sắc cho vị trí cấp cao hoặc quản lý. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp quốc tế của mình một khởi đầu tuyệt vời ở bất kỳ đâu ở Châu Âu hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Quy mô nhỏ và thân mật

Zuyd University of Applied Sciences cung cấp cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới: một môi trường học tập quy mô nhỏ, thân mật với tất cả những lợi ích của một tổ chức lớn hơn. Bạn có thể lựa chọn một loạt các khóa học và tận hưởng cơ sở vật chất tuyệt vời trong các tòa nhà hiện đại. Tất cả các khoa của Zuyd đều là những cộng đồng tương đối nhỏ, gắn bó chặt chẽ, nơi bạn tìm thấy một bầu không khí cá nhân và thân thiện. Các bài giảng mang tính tương tác, có chỗ cho hướng dẫn cá nhân cũng như tự do phát triển thành một chuyên gia có kỹ năng và sáng tạo. Phương pháp học tập theo dự án cho phép bạn làm việc theo nhóm nhỏ không quá 15 sinh viên, được hỗ trợ bởi một gia sư. Phương pháp này khuyến khích bạn tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn.

Look inside this new building with a vintage feel by Gispen

Chương trình dạy tiếng anh

Đại học khoa học ứng dụng Zuyd cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đó là một lời mời rộng mở để bạn hòa mình vào một môi trường quốc tế thực sự, với những sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trải nghiệm và tôn vinh sự đa dạng văn hóa như bạn chưa từng làm trước đây, cả trong và ngoài lớp học. Bạn sẽ có thời gian cho cuộc sống của bạn.

Chương trình đào tạo tại Đại học Zuyd

Zuyd University of Applied Sciences ở Hà Lan cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ về khoa học ứng dụng cho sinh viên. Xem video này để khám phá bản chất của Đại học Zuyd khi các chương trình cung cấp được giới thiệu. Bạn cũng có thể khám phá các thành phố quyến rũ của các khu học xá. Zuyd không chỉ cung cấp nhiều lựa chọn bằng cấp, mà trường đại học này còn tự hào về sự tinh tế quốc tế thực sự!

Zuyd cung cấp tại Maastricht năm chương trình cử nhân và bảy chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

ICT opleiding Associate Degree (Ad) | Zuyd

Cử nhân dạy tiếng Anh

Các chương trình học kéo dài 4 năm cung cấp nền tảng vững chắc về đào tạo chuyên môn. Khi bạn đã nhận được bằng cấp, bạn có thể trực tiếp tham gia thị trường việc làm hoặc tiếp tục việc học của mình bằng cách đăng ký chương trình thạc sĩ.

Thạc sĩ dạy tiếng anh

Các chương trình học kéo dài một hoặc hai năm cung cấp đào tạo nâng cao, nghiêm ngặt trong các lĩnh vực cụ thể.

Chi phí sinh hoạt

Học phí

Có 3 mức học phí:

 • 9.600 eur (tùy ngành) (~ 256 triệu đồng)
 • 11.550 eur (tùy ngành) (~ 309 triệu đồng)
 • 13.100 eur (tùy ngành) (~ 350 triệu đồng)

Trường Hotel Management Học phí của trường cho chương trình học năm 2024-2025 (Khai giảng tháng 9/2024) là 13.100 Euro/năm và trường có 2 loại học bổng mà học sinh Việt Nam có thể apply. Năm đầu tiên các bạn học sinh có thể apply học bổng Holland trị giá 5000 Euro và học bổng Exellence trị giá 3.600 Euro. Vậy tổng học bổng cho năm đầu tiên là 8.600 Euro. Học bổng các năm còn lại (năm 2,3,4) các bạn sẽ được học bổng 3.600 Euro/năm với điều kiện pass số tín chỉ theo quy định của trường. Vậy tổng học bổng cho toàn khóa học sinh nhận là 19.400 Euro cho 4 năm.

Chi phí sinh hoạt ước tính 1 tháng khoảng: € 900 (~ 24 triệu đồng)

 • Nhà ở: 382,549/tháng
 • Thực phẩm: €200 – €300
 • Bảo hiểm: €20 – €40

Introduction programme for exchange students

Yêu cầu nhập học tại Đại học Zuyd

Chương trình cử nhân

 • Trung học phổ thông: Điểm trung bình từ 7.0 trở lên; Chương trình AP hoặc chương trình dự bị đại học (điểm không quan trọng)
 • IELTS tối thiểu 6.0. Ngoài IELTS, các chứng chỉ tương đương TOEFL, TOEIC và Cambridge ESOL cũng được chấp nhận

Chương trình thạc sĩ

 • Nếu bạn muốn đăng ký vào một trong các chương trình cấp bằng Thạc sĩ của chúng tôi, bạn phải có bằng cử nhân tương đương với bằng của Hà Lan, thường là trong cùng chuyên ngành hoặc cùng lĩnh vực chuyên môn.
 • IELTS tối thiểu 6.0. Ngoài IELTS, các chứng chỉ tương đương TOEFL, TOEIC và Cambridge ESOL cũng được chấp nhận

Bài thi dành cho ứng viên từ 21 tuổi trở lên

Nếu không đủ điều kiện xét tuyển và đủ 21 tuổi trở lên thì có thể đăng ký tham gia xét tuyển đối với thí sinh từ 21 tuổi trở lên của Zuyd University of Applied Sciences. Nội dung và độ dài của bài kiểm tra này thay đổi theo từng chương trình học. Trong một ngày kiểm tra, bạn sẽ hoàn thành một số bài kiểm tra viết, tùy thuộc vào yêu cầu đối với chương trình học. Bạn cũng sẽ điền vào các bảng câu hỏi cung cấp cái nhìn sâu sắc về khả năng, tính cách và sở thích của bạn. Các bài kiểm tra dành cho các ứng viên từ 21 tuổi trở lên sẽ do Profiel ASL Sittard thiết lập.

Look inside this new building with a vintage feel by Gispen

Trường quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht)

Trường Quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht) trực thuộc trường Đại học khoa học ứng dụng Zuyd – Zuyd University of Applied Sciences.

Trường quản lý khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht) được thành lập năm 1950 và hiện tại là 1 trong Top trường công lập đào tạo ngành Quản lý khách sạn tốt nhất Hà Lan. Trường kết hợp dậy cả lý thuyết và thực hành để sinh viên có kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian học tập. Và theo thống kê thì 80% sinh viên của trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn của trường kéo dài 4 năm bao gồm 2 kỳ thực tập vào năm thứ 2 và năm thứ 4.

Zuyd -Zuyd University of Applied Sciences

Trung tâm nghiên cứu

Ba trung tâm nghiên cứu của Zuyd Hogeschool đã được liên kết với trường khách sạn. Trường sẽ đảm bảo sự phát triển và phổ biến kiến ​​thức và tăng cường quan hệ đối tác với ngành trong những năm tới.

 • Trung tâm nghiên cứu Tương lai của thực phẩm  do Tiến sĩ Danny Han đứng đầu
 • Trung tâm nghiên cứu Global Mind @ Work  do Tiến sĩ Ankie Hoefnagels đứng đầu
 • Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn theo hướng dữ liệu do Tiến sĩ Martijn Zoet đứng đầu

Ban cố vấn khách sạn quốc tế

Ban Cố vấn Khách sạn Quốc tế (IHAB) bao gồm các nhà quản lý ngành khách sạn quốc tế và các giáo sư từ giới học thuật. Họ cùng nhau đại diện cho nhiều chuyên môn trong lĩnh vực khách sạn, lãnh đạo, đổi mới, dịch vụ thực phẩm và nghiên cứu. Họ hỗ trợ đội ngũ quản lý trong việc đưa ra các lựa chọn chiến lược. Bằng cách này, Zuyd University of Applied Sciences đảm bảo rằng chương trình giáo dục vẫn phù hợp với nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành khách sạn đang thay đổi nhanh chóng.

IHAB bao gồm các thành viên sau: Milan Arandelovic, Harrie Beaumont, Roger Meuwissen, Michel Miserez, Jean-Pierre van der Rest  [F 1997], Mien Segers, Walter Seib, Jochem-Jan Sleijfer, Dick Slootweg và Hans Steenbergen.

Giải thưởng IHAB

Giải thưởng IHAB là giải thưởng dành cho một sinh viên tốt nghiệp gây ấn tượng nhất trong kỳ đánh giá cuối cùng. Trong kỳ thi vấn đáp này, sinh viên phản ánh sự phát triển mà họ đã trải qua trong những năm học tại trường khách sạn. Họ thể hiện mình là ‘những chuyên gia trẻ tuổi’ và thể hiện rằng họ đã sẵn sàng cho ‘bước tiếp theo trong ngành Hospitality’. Ngoài danh vọng, người chiến thắng nhận được số tiền 1.000 Euro (do Bidfood tài trợ). Ngoài ra, khi bạn thắng cuộc, bạn có thể đi cùng với một thành viên IHAB trong một ngày để trải nghiệm những gì họ làm.

Studenten Zuyd Hogeschool in Maastricht hebben de grootste talenknobbel van Nederland

Học bổng dành cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ lên đến 19,400 EUR từ trường Zuyd University of Applied Sciences, Hà Lan khi nhập học năm 2024. 

NL – Zuyd Excellence Scholarship

Học bổng NL – Zuyd Excellence là học bổng kết hợp của học bổng Chính phủ Hà lan và học bổng Zuyd Exellence của trường cung cấp số tiền học bổng cao hơn trong năm đầu tiên so với Học bổng Zuyd Excellence. Học bổng này được trao dưới dạng Học bổng chính phủ Hà Lan trị giá 5000 € trong năm đầu tiên và Học bổng Zuyd Excellence giảm tối đa 3600 € trên học phí. Tiến độ học tập của những sinh viên được trao Học bổng NL – Zuyd Excellence được theo dõi hàng năm, vì cần có tối thiểu 45 tín chỉ đạt được mỗi năm học để gia hạn học bổng cho năm học tiếp theo.

Tổng giá trị học bổng cao nhất mà sinh viên Việt Nam có thể nhận được là:

Năm đầu 8600 (5.000 +3.600) + 10.800/3 năm = 19.400 EUR

Xin lưu ý rằng các đơn đăng ký Học bổng Holland – Zuyd Excellence đã nộp được đánh giá trên cơ sở cá nhân, theo thứ tự đến và luôn tùy thuộc vào cung và cầu. Hạn nộp hồ sơ cuối cùng: ngày 01/05

Những học sinh không được học bổng cộng gộp 2 loại này sẽ được tự động xét học bổng Exellence của trường sau ngày 01/06

Danh sách dự bị
Một số sinh viên ban đầu có thể được đưa vào danh sách dự bị và vẫn có thể nhận được học bổng nếu những người được nhận học bổng khác không đáp ứng được các yêu cầu thay thế hoặc từ chối học bổng của họ.

Tiêu chí xét học bổng

Để apply học bổng Holland – Zuyd Exellence Scholarship, học sinh phải đạt các tiêu chí sau:

 • Bạn không phải là sinh viên thuộc khổi Châu Âu và quốc tịch Thụy Sĩ.
 • Bạn phải nhận được số sinh viên của Zuyd qua Studilink.
 • Bạn đáp ứng được yêu cầu đặc biệt của chương trình học
 • Bạn được yêu cầu đóng học phí đủ theo chương trình.
 • Bạn sống ở Hà Lan trong suốt quá trình học tập
 • Bạn không rút ngắn chương trình học và không lấy bằng cấp.
 • Với học bổng Holland là bạn chưa từng theo học khóa nào trước đó tại Hà Lan. Nếu bạn đã từng học tại Hà Lan thì bạn chỉ đủ điều kiện apply học bổng của trường Exellence.
 • Bạn đang apply cho 1 trong các chuyên ngành sau ( học hoàn toàn bằng tiếng Anh)
   • European Studies ( Nghiên cứu về châu Âu)
   • Hospitality (Hotel) Management ( Quản lý khách sạn)
   • Interdisciplinary Arts ( Nghệ thuật tổng hợp)
   • International Business ( Kinh doanh quốc tế)
   • Music (Bachelor and Master) ( Đại học/ thạc sỹ chuyên ngành Nhạc)
   • Interior Architecture ( Kiến trúc nội thất)

Hồ sơ cần cho học bổng này

 • Hoàn thiện form xin học bổng
 • Motivation letter (Thể hiện ước muốn học tại trường Zuyd). Tối đa 1 trang A4. Motivation cần bao gồm những nội dung (Bạn kỳ vọng gì ở chương trình học để tiếp tục cho cấp học trước đó của bạn. Bạn kỳ vọng chương trình học này sẽ đóng góp gì cho nghề nghiệp trong tương lai của bạn).
 • Một thư giới thiệu từ giáo viên hoặc người hướng dẫn trong trường bạn đang học. Thư giới thiệu phải được ký, ghi ngày tháng và bao gồm: Tên, chức vụ của người giới thiệu trong trường bạn học. trong thư miêu tả được khả năng và điểm xuất sắc của học sinh.
 • CV (resume)

Lưu ý: Với tư cách là sinh viên đạt học bổng, bạn có thể được bộ phận marketing của trường liên hệ để có kế hoạch làm công tác hỗ trợ marketing của trường tối đa 50h mỗi năm.

Hester Moonen - Lid werkveld adviescommissie - Zuyd Hogeschool | Zuyd University of Applied Sciences | LinkedIn

Zuyd Excellence Scholarship (ZES)

Học bổng ZES có trị giá tối đã 3.600 Euro được giảm trừ vào học phí. Sinh viên sẽ được cấp hàng năm với điều kiện đạt tối thiểu 45 tín chỉ mỗi năm học.

Hạn học bổng: ngày 01/09

Một số học sinh có thẻ được ở danh sách dự bị, và sẽ được khi những người được học bổng trước đó từ chối học bổng của họ.

Tiêu chí để nộp học bổng

 • Bạn không phải là sinh viên thuộc khổi Châu Âu và quốc tịch Thụy Sĩ.
 • Bạn phải nhận được số sinh viên của Zuyd qua Studilink.
 • Bạn đáp ứng được yêu cầu đặc biệt của chương trình học
 • Bạn được yêu cầu đóng học phí đủ theo chương trình.
 • Bạn sống ở Hà Lan trong suốt quá trình học tập
 • Bạn không rút ngắn chương trình học và không lấy bằng cấp.
 • Với học bổng Holland là bạn chưa từng theo học khóa nào trước đó tại Hà Lan. Nếu bạn đã từng học tại Hà Lan thì bạn chỉ đủ điều kiện apply học bổng của trường Exellence.
 • Bạn đang apply cho 1 trong các chuyên ngành sau ( học hoàn toàn bằng tiếng Anh)
   • European Studies ( Nghiên cứu về châu Âu)
   • Hospitality (Hotel) Management ( Quản lý khách sạn)
   • Interdisciplinary Arts ( Nghệ thuật tổng hợp)
   • International Business ( Kinh doanh quốc tế)
   • Music (Bachelor and Master) ( Đại học/ thạc sỹ chuyên ngành Nhạc)
   • Interior Architecture ( Kiến trúc nội thất)

Hồ sơ cần cho học bổng này:

 • Hoàn thiện form xin học bổng
 • Motivation letter (Thể hiện ước muốn học tại trường Zuyd). Tối đa 1 trang A4. Motivation cần bao gồm những nội dung (Bạn kỳ vọng gì ở chương trình học để tiếp tục cho cấp học trước đó của bạn. Bạn kỳ vọng chương trình học này sẽ đóng góp gì cho nghề nghiệp trong tương lai của bạn).
 • Một thư giới thiệu từ giáo viên hoặc người hướng dẫn trong trường bạn đang học. Thư giới thiệu phải được ký, ghi ngày tháng và bao gồm: Tên, chức vụ của người giới thiệu trong trường bạn học. trong thư miêu tả được khả năng và điểm xuất sắc của học sinh.
 • CV (resume)

Lưu ý quan trọng: Học bổng được quyết định dựa vào Thành tích học tập của ứng viên, Kết quả của kỳ thi đầu vào, Motivation lette và thư giới thiệu.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ