Medical University of Gdańsk

http://mug.edu.pl/

Chào mừng bạn đến trường Đại học Y Gdansk. Từ năm 1945 tại thành phố nổi tiếng của Gdansk, tổ chức của chúng tôi đã được thành lập và phát triển với truyền thống hàng trăm năm tuổi về học thuật và lâm sàng của khoa Y thuộc trường Đại học Stefan Batory cũ tại Vilnius.

 

Đại học Y khoa Gdańsk cung cấp giáo dục cho gần 6000 sinh viên, Ph.D. và sinh viên sau đại học. Sinh viên quốc tế chiếm 13% học sinh MUG và đại diện cho hơn một nửa của tất cả các sinh viên quốc tế học tập tại Gdańsk. Các trường đại học tiến hành các lớp học tiếng Anh cho sinh viên của hai chương trình cấp bằng: Y Bác sĩ và Thạc sĩ Dược.

 

Học sinh có quyền truy cập vào một khuôn viên thuận tiện nằm ở sinh viên, thư viện hiện đại và một câu lạc bộ sinh viên “MEDYK”.

 

Trường đại học tiến hành nghiên cứu khoa học được phản ánh bởi vị trí cao trong Bộ Khoa học Ba Lan và xếp hạng giáo dục đại học và bằng nhiều giải thưởng cho nhân viên của mình. Khoa Dược phẩm với Subfaculty của Phòng thí nghiệm y học gần đây đã được công nhận bởi chính phủ Ba Lan như một Trung tâm khoa học hàng đầu quốc gia (KNOW).

 

Đại học Y khoa Gdańsk là không ngừng hiện đại hóa cơ sở hạ tầng giáo khoa và lâm sàng của nó. Việc xây dựng các Trung tâm y tế xâm lấn, được tài trợ bởi ngân sách quốc gia cho 480 triệu PLN, đã được hoàn thành trong năm 2011. Nó đã được đầu tư đầu tiên của loại hình này ở vùng Pomeranian cho 30 năm. Bệnh viện mới bao gồm một số bộ phận nhà ở

 

12 khoa phẫu thuật, với không gian ngủ cho 311 bệnh nhân. Phần giáo khoa các xâm lấn của Trung tâm Y khoa bao gồm một khán phòng 288 chỗ ngồi và một số phòng hội thảo. Trong khi đó, mái nhà của mình có một bãi đáp trực thăng pad kết nối trực tiếp đến Khoa Cấp cứu.

 

Đại học Y khoa Gdańsk mang ra trao đổi quốc tế hoạt động trong “Chương trình học tập suốt đời”, tham gia Vùng biển Baltic University Network (BSRUN) và ScanBalt và nhiều mạng khác học tập.

 

Đại học Y khoa Gdańsk cung cấp chăm sóc sức khỏe cho các cư dân của vùng Pomeranian và các vùng lân cận, cũng như tích cực hỗ trợ các dự án y tế công cộng.Các trường đại học tổ chức các ngày Giáo dục y tế và dã ngoại cho sức khỏe, sự kiện mà phục vụ để nâng cao nhận thức pro-y tế trong khu vực của chúng tôi.

 

Từ năm 2009, các trường đại học đã là một thành viên của “Học tập tại Pomorskie,” một chương trình trong đó khuyến khích các trường đại học khu vực chúng ta ở nước ngoài.

 

Ngoài thực hiện nhiệm vụ chính của nó, tức là giáo dục nhân viên y tế có trình độ cao và làm nghiên cứu khoa học xã hội hữu ích, Đại học Y Gdańsk cung cấp chăm sóc sức khỏe cho Pomeranians và cư dân của khu vực lân cận, là người sáng lập của bệnh viện lâm sàng và cơ sở y tế khác cung cấp độc đáo, dịch vụ y tế có chuyên môn cao.

 

Đại học của chúng tôi hỗ trợ chính quyền địa phương và nhà nước với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia vào công việc chuyên nghiệp cho cơ quan công quyền. Một ví dụ của việc này là sự tham gia của các MUG trong y tế cho Chương trình Pomeranians, với mục tiêu cải thiện sức khỏe cho các cư dân của khu vực chúng ta. Các trường đại học đang tích cực tham gia vào việc xây dựng Chiến lược Phát triển của Pomeranian Voivodship, Chiến lược đổi mới khu vực và Chương trình hoạt động trong vùng Pomeranian Voivodship.

 

Các hoạt động đại học của chúng tôi, vì lợi ích của xã hội được thể hiện bằng việc tổ chức sáng kiến ​​nhằm truyền bá kiến ​​thức về điều trị dự phòng và một lối sống lành mạnh, ví dụ như sức khỏe Picnic Tốt (Piknik na Zdrowie) và thực hiện các chương trình dự phòng nổi tiếng, ví dụ như 400 Chương trình thành phố. Các trường đại học tích cực tham gia vào các lễ hội khoa học Baltic, từ đó làm rõ các đối tượng trải qua nghiên cứu khoa học và cho thấy công chúng tầm quan trọng của nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

MD chương trình:

– Lệ phí nhập học 2 000 PLN (hoặc 1 000 PLN – chỉ áp dụng cho sinh viên đến từ Ba Lan)

–  Định hướng Phí Tuần 1 000 PLN

–  Học phí cho năm đầu tiên của nghiên cứu 43 000 PLN

– Học phí cho phần thứ hai đến năm thứ sáu của nghiên cứu 40 000 PLN mỗi năm

Chương trình Thạc sĩ Dược:

– Lệ phí nhập học 2 000 PLN (hoặc 1 000 PLN – chỉ áp dụng cho sinh viên đến từ Ba Lan)

–  Định hướng Phí Tuần 1 000 PLN

–  Học phí cho những người đầu tiên đến năm thứ năm của nghiên cứu 30 000 PLN mỗi năm

Chương trình cử nhân Điều Dưỡng:

–  Lệ phí nhập học 2 000 PLN (hoặc 1 000 PLN – chỉ áp dụng cho sinh viên đến từ Ba Lan)

–  Định hướng Phí Tuần 1 000 PLN

–  Học phí cho những người đầu tiên đến năm thứ ba của nghiên cứu 23 000 PLN mỗi năm

Khóa học dự bị:

– Phí cho các khóa học 33 000 PLN

Khoá học Tiếng Anh:

           –  Phí cho các khóa học 5 000 E.

 

Lí do chọn trường:

 –       Trường nằm ở thành phố Gdansk là vùng đồng bằng sông Vistula, thành phố là một trung tâm thương mại quốc tế trong thế kỷ 16.

–       Trường có nhiều khoa và khoá học đáp  ứng được mọi điều kiện lựa chọn của sinh viên quốc tế.

–       Trường cũng có tổ chức các khoá cũng như chương trình học Tiếng Anh cho sinh viên.

–       Trường cũng tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên về vấn đề học tập cũng như việc làm. 

0978974277
LIÊN HỆ