Trường cao đẳng Sprott Shaw College, Canada

Địa chỉ: 1 – 33655 Essendene Avenue Abbotsford, BC V2S 2G5

Website: https://sprottshaw.com

Vị trí

Trường gồm 13 campus ở gần Vancouver bao gồm: Abbotsford, Vancouver, Kamloops, Kelowna, Maple Ridge, New Westminster, Nanaimo, Osoyoos, Penticton, Burnaby, Richmond, Surrey, Victoria.

Vancouver là thành phố  thịnh vượng và an toàn nổi tiếng về du lịch, nơi hội tụ của nhiều điểm tham quan với các danh lam thắng cảnh đặc sắc, các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí được tổ chức quanh năm. Du học tại Canada Sprott Shaw College sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho tất cả các du học sinh trên toàn thế giới đến học thuật cũng như khám phá du lịch

Đặc điểm nổi bật

Sprott Shaw College được biết đến như là ngôi trường mũi nhọn về lĩnh vực đào tạo đa ngành đa nghề, nơi có chất lượng đào tạo tuyệt vời được các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận. Các lớp học giới hạn số lượng học sinh cho phép sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên nhiều hơn và kết quả học tập tốt hơn. Bằng cấp của trường cho phép sinh viên có thể dễ dàng apply vào các công ty tuyển dụng và có đủ những kỹ năng làm việc mà thị trường lao động hiện nay yêu cầu.

Bằng cấp của Sprott Shaw College cho phép sinh viên có thể dễ dàng apply vào các công ty tuyển dụng và có đủ những kỹ năng làm việc mà thị trường lao động hiện nay yêu cầu. Bên cạnh đó, ban tư vấn hướng nghiệp của trường sẽ cung cấp thông tin việc làm và hỗ trợ tìm kiếm việc làm giúp bạn thành công.

Trường có mối liên hệ thường xuyên với các công ty đối tác nhằm tăng cơ hội thực tập tiếp cận môi trường việc làm thực tế.  Một điểm đáng chú ý của các các chương trình học ở đây đều rất rõ ràng và minh bạch tạo điều kiện để sinh viên quốc tế nắm vững mọi thông tin cần thiết trước khi chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học hoàn chỉnh gửi tới nhà trường.

Lợi thế khi chọn Sprott Shaw College:

• Với 16 campus trải dài trên toàn tỉnh bang British Columbia giúp cho sinh viên có thể học tập và làm việc cùng lúc rút ngắn thời gian đi lại
  • Nhập học hàng tháng tại tất cả các campuses
  • Các chương trình tập trung vào các ngành nghề đang có tiềm năng phát triển/thiếu nhân lực tại tỉnh bang
  • Lịch học thiết kế linh hoạt đáp ứng như cầu vừa học vừa làm để áp dụng các kiến thức khi còn đang đi học
  • Lớp học quy mô nhỏ, nâng cao chất lượng giảng dạy và khả năng giao tiếp giữa giảng viên và sinh viên
  • Chương trình Thực Tập (Practicum) và Thực tập hưởng lương (Co-op) – là chương trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong quá trình học tập nhằm áp dụng các lý thuyết trên lớp vào công việc có liên quan đến ngành học, mở ra cho sinh viên nhiều mối quan hệ có giá trị trong lĩnh vực đó.
  • Tất cả vị trí Practicum và Co-op đều được trường chịu trách nhiệm tìm và sắp xếp cho sinh viên
  • Chương trình University Pathway đa dạng giúp cho sinh viên mở ra nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp

• Y – Dược
  • Kế toán và quản trị