Wroclaw Medical University

http://en.umed.wroc.pl

Wroclaw thường được gọi là “thành phố ma thuật” và nó thực sự là một viên ngọc giữa các thành phố của Ba Lan. Nó nằm giữa các nhánh của sông Odra chạy chậm, hình thành mười hai quần đảo này. Hơn 100 cầu ràng buộc thành phố với nhau. The Old Town là lớn nhất của tất cả ở Ba Lan và có lẽ là đẹp nhất. Các trung tâm của Old Town là Quảng trường nơi mà ngày nay, như trước đây, các ngân hàng lớn nhất, các cửa hàng đắt tiền nhất và các nhà hàng tốt nhất đang nằm. Các tòa nhà xung quanh quảng trường được công nhận là ví dụ đặc biệt về các kiến ​​trúc gothic và phục hưng. Thành phố có một ngàn năm lịch sử. Vị trí chiến lược giữa các chi nhánh của con sông này đã được sử dụng trong thời Trung cổ khi Wroclaw đã được biến thành một pháo đài. Nó đã thay đổi tay nhiều lần, phát triển theo cả hai nhà lãnh đạo Ba Lan và Đức.Vào cuối của Chiến tranh thế giới thứ hai, 70% của thị trấn đã bị phá hủy. Một nỗ lực lớn là cần thiết để xây dựng lại và tái tạo lại Wroclaw, nhưng bây giờ thành phố 650.000 dân là một ví dụ tuyệt vời của một đô thị đa văn hóa đã sẵn sàng để tổ chức hội chợ triển lãm năm 2010.

 

Wroclaw có một truyền thống tuyệt vời như là một trung tâm học tập và nghiên cứu. Mười người đoạt giải Nobel trong các lĩnh vực khác nhau đã được liên kết với các trường Đại học Wroclaw trong 300 năm tồn tại của nó. Cũng có nhiều bác sĩ nổi tiếng đã sống và làm việc tại Wroclaw, như Alois Alzheimer – thần kinh học và tâm thần học, người đã trình bày phát hiện của mình liên quan đến thoái hóa của vỏ não (bệnh Alzheimer Disease), Robert Koch – người sáng tạo của vi khuẩn học hiện đại (giải Nobel năm 1905), và Paul Ehrlich – tiên phong của hóa trị hiện tại (giải Nobel năm 1908).

 

Wroclaw hiện đang là trung tâm lớn thứ ba của Ba Lan của cao giáo dục ở tất cả các lĩnh vực.Đại học Y khoa Wroclaw cung cấp 3500 nơi sinh viên trong khoa của Y, Nha khoa, Dược, Y tế công cộng và Đào tạo Y khoa sau đại học.

 

Đại học Y khoa Wroclaw là một trong những trường y tế công cộng nổi tiếng nhất tại Ba Lan.

 

Đại học Y khoa Wroclaw được thành lập vào năm 1950, gồm khoa Y và Khoa Dược. Kể từ đó, 16.068 bác sĩ và nha sĩ 4715 đã tốt nghiệp. Năm 1958, các phẫu thuật tim hở đầu tiên tại Ba Lan đã được thực hiện bởi prof. Wiktor Bross tại Khoa Y học, cũng trong năm 1966 thực hiện việc cấy ghép thận đầu tiên từ người hiến thận. Những thành tựu có ý nghĩa trong y học châu Âu.

 

Ngày nay, các trường đại học bao gồm 5 khoa: Y, Nha khoa, Dược, Khoa học Y tế và Giáo dục sau đại học. Tổng số phòng ban và các phòng khám là 164 và, hoàn toàn, có 1.093 giáo sư và giáo viên hướng dẫn học tập. Trong năm học 2014/2015 nhiều hơn 5700 sinh viên bắt đầu hoặc tiếp tục nghiên cứu của họ. Việc đầu tư lớn nhất của Đại học Y khoa Wroclaw là Trung tâm lâm sàng, trong đó bao gồm 9 tòa nhà, với tổng công suất 475 000 m3, với các trung tâm y tế Đại học Bệnh viện và phòng khám. Hơn một chục phòng khám, hội thảo chẩn đoán phòng thí nghiệm, một bộ điều hành hiện đại và một trung tâm chẩn đoán phòng thí nghiệm được đặt ở đó.

 

Đại học Y khoa Wroclaw đã được một người tham gia chương trình Erasmus bao giờ kể từ khi bắt đầu hiện hữu ở Ba Lan. Các trường đại học tham gia vào việc trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh và cán bộ giảng dạy từ năm học 1998/1999.

 

Hiện nay, Trường Đại học Y Wroclaw chiếm vị trí hàng đầu trong giao lưu quốc tế.Trường đại học được cấp Erasmus University Điều lệ và điều này là cơ sở cho việc trao đổi giảng viên và sinh viên. Đại học Y khoa Wroclaw có 39 hiệp định quốc tế về hợp tác đã ký kết với các trường đại học khác ở các nước như Pháp, Đức, Ý, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Hà Lan, và Anh.

 

Trường Đại học Y tế cung cấp một loại thuốc sáu năm và một chương trình nha khoa năm năm bằng tiếng Anh. Sư đoàn Anh được thành lập vào năm 2003.

 

Các chương trình giảng dạy là giống hệt với Ba Lan Division. Các nghiên cứu để thích nghi với chương trình chung Châu Âu, phù hợp với các tiêu chuẩn nhập học châu Âu cho giáo dục y tế. Giảng dạy được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia được đào tạo trong nhóm hướng dẫn của 10-12 học sinh trong các môn học lý thuyết và 4-5 sinh viên trong quá trình giảng dạy đầu giường.

 

Học sinh của Anh Division chủ yếu là Thụy Điển, Na Uy, Đức, Mỹ và công dân Canada.Trong năm học 2014/2015 có 586 sinh viên của English Division, bao gồm 476 tại Khoa Y học và 110 tại Khoa Nha.

 

Trường đại học có khuôn viên riêng của mình và cung cấp các phòng được trang bị với các tiêu chuẩn cao nhất.

 

 

Chương trình học và chi phí:

 • Học phí cho chương trình học 6 năm là 54 500 EUR cho chương trình y tế và 48 500 EUR cho Chương trình Nha khoa.
 • Phí đại học hàng năm sẽ phải thanh toán 30 tháng 9 hàng năm. Chương trình y tế: 
 • Trong năm đầu tiên 12 000 EUR, trong năm năm tiếp theo chỉ có 8 500 EUR / năm. 
  Chương trình Nha khoa: 
  Trong năm đầu tiên 12 500 EUR, sau năm 9000 EUR / năm.
 • 200 EUR lệ phí nhập học không hoàn lại (chỉ sinh viên năm đầu tiên) của 30 tháng sáu.
 • Khóa học chuẩn bị 450 EUR.
 • Chi phí sinh hoạt ước tính 400 EUR hàng tháng.
 • New (chuyển nhượng) sinh viên các trường đại học khác cũng trả 12 000 EUR cho năm học đầu tiên.

 

Lý do chọn trường:

·         Trường được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 vào năm 2002 về khoa học và sư phạm.

·         Chương trình Erasmus diễn ra trường tham gia vào việc trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh và cán bộ giảng dạy năm 1998/1999. Cho đến nay trường chiếm vị trí hàng đầu trong giao lưu quốc tế.

·         Trường tuyển sinh tất cả các khoa bằng phương tiện điện tử từ năm 2008.

·         Trường chiếm vị trí thứ 3 trong số các trường y tế lớn tại Ba Lan. 

0978974277
LIÊN HỆ