Warsaw University of Life Sciences – SGGW

http://sggw.pl

WULS-SGGW, với truyền thống gần 200 năm trường là một trong những trường đại học lâu đời nhất và là trường đại học lớn nhất tại Ba Lan. Nó cũng là một trong những trường đại học hiện đại nhất, nơi truyền thống và hiện đại đáp ứng. Trường có một phần lịch sử, với một cung điện thế kỷ 18, và một phần đương đại, nơi tất cả các tòa nhà giảng viên và ký túc xá đang nằm.

 

WULS-SGGW cung cấp cơ sở hạ tầng tốt và ở một nơi. Trên cơ sở chính 70-ha của chúng tôi, chúng tôi có 12 khu ký túc xá, thư viện hiện đại, một trung tâm thể thao (với sân tennis, phòng thể thao và bể bơi) một trung tâm ngoại ngữ, phòng khám thú y và nhiều hơn nữa. Khuôn viên trường nằm ở phần phía nam của Warsaw và có thể dễ dàng đạt từ trung tâm thành phố bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Hơn 1.300 giáo viên các trường đại học và giáo viên hướng dẫn chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được nhiều kiến thức và kỹ năng thực hành. Hiện nay, các trường đại học bao gồm 13 khoa; có 27.000 sinh viên theo học.

 

WULS-SGGW đã được tuyên bố số một trong bảng xếp hạng các trường đại học khoa học đời sống ở Ba Lan, và luôn nằm trong top các trường đại học Ba Lan.

 

WULS-SGGW đã được công nhận là “Trường đại học sáng tạo và sáng tạo nhất ở Ba Lan vào việc tạo ra những quan điểm công việc”.

 

Lịch sử

 

Nguồn gốc của Đại học Warsaw Khoa học đời sống ngày trở lại năm 1816, với sự sáng tạo của Viện Nông học trong Marymont, các tổ chức nông nghiệp đầu tiên của cao học tại Ba Lan và chỉ có một thứ tư ở châu Âu. Sau chiến tranh, WULS, như các tổ chức học thuật đầu tiên ở Warsaw, khánh thành năm học đầu tiên vào ngày 15 tháng 5, năm 1945. Để kỷ niệm sự kiện này, Thượng viện học tuyên bố vào năm 2000 rằng ngày này là ngày của WULS. Năm 1956, theo quyết định của Hội đồng Bộ trưởng và các thành phố Warsaw, các trường đại học nhận được một khoản trợ cấp đất ở Ursynów whereto, đến năm 2003, tất cả các khoa, bộ môn đã được chuyển giao, do đó tạo ra một trong những trường đại học hiện đại nhất ở châu Âu , cho cả kiến ​​trúc và trang thiết bị nghiên cứu.

 

Trong số những người nhận danh dự của tiến sĩ WULS là: Đức Giáo Hoàng, Jan Paweł II, Tổng thống Ignacy Mościcki và Nobelists Norman Borlaug, Rolf Zinkernagel và Peter Doherty.

 

Campus Hôm nay

 

Trong những năm gần đây, trường đã và đang trải qua những thay đổi năng động.Ngày nay hình ảnh của WULS bao gồm các phòng thí nghiệm hiện đại phù hợp cho thế kỷ 21, hơn 50 phòng thí nghiệm máy tính và mạng máy tính của trường đại học rộng, một thư viện trên máy vi tính với một kho lưu trữ chính, một khu phức hợp nhà kính mới, một phòng khám nhỏ Animal, Equine Clinic, Trung tâm Hipotherapy và cơ sở vật chất tuyệt vời cho đào tạo nghề và thực tế tại các trạm thí nghiệm hiện đại trong nông nghiệp và lâm nghiệp. Các trường WULS gồm 47 tòa nhà với tổng diện tích sử dụng hơn 200.000 m2, hơn 1.500 phòng học, trong đó có 292 giảng đường, với tổng diện tích hơn 40.000 m2. Trường có một số lượng ấn tượng của các phòng thí nghiệm hiện đại và được trang bị tốt (gần như 650, với tổng diện tích hơn 28.000 m2). Các tiện ích khác, cho thể thao và vui chơi giải trí như hồ bơi trong nhà và sân tennis, phòng tập tạ, một cơ sở cưỡi ngựa trong nhà và sân thể thao ngoài trời, trên 3800 điểm ký túc xá với từng cải thiện các tiêu chuẩn, khách sạn riêng của mình, nhà đậu xe ngầm và các cơ sở ăn uống lớn ( trong đó có nhiều nhà ăn và hơn một chục nhà ăn) thêm vào khuôn viên trường. Trong quy hoạch giai đoạn là một hội trường đa phương tiện và một sân vận động thể thao.

 

Các chương trình học

 

Warsaw Đại học Khoa học đời sống cung cấp một loạt các chương trình, từ sinh học, thông qua kỹ thuật, y tế, kinh tế để nhân văn. WULS tuyển sinh hơn 27.000 sinh viên đại học toàn thời gian và sinh viên trong chương trình tiến sĩ và sau đại học khác. Đội ngũ giáo viên là hơn 1300 mạnh mẽ, trong đó có 250 giáo sư đầy đủ.

 

Phạm vi của các chương trình học tập là hệ thống mở rộng và hiện nay bao gồm 37 chương trình nghiên cứu. Trong các chương trình nghiên cứu có 130 khu vực của chuyên ngành. Chương trình học tập được cung cấp tại các cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các cấp, đó cũng là một chương trình MBA sau đại học.

 

Nghiên cứu và giáo dục được thực hiện tại 13 khoa:

·         Khoa Nông nghiệp và Sinh học

·         Khoa Thú y

·         Khoa Lâm nghiệp

·         Khoa Trồng trọt, Công nghệ sinh học và Kiến trúc cảnh quan

·         Khoa Xây dựng và Môi trường

·         Khoa Công nghệ Gỗ

·         Khoa Khoa học động vật

·         Khoa Kinh tế

·         Khoa Khoa học Thực phẩm

·         Khoa dinh dưỡng con người và khoa học tiêu dùng

·         Khoa Kỹ thuật sản xuất

·         Khoa Khoa học Xã hội

·         Khoa Tin học ứng dụng và Toán

 

Hợp tác quốc tế

 

Hợp tác quốc tế đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động Đại học bằng cách đóng góp vào việc mở rộng nghiên cứu và chuẩn hóa các chương trình giảng dạy.Nhìn chung, các trường đại học hợp tác với 170 đối tác quốc tế từ tất cả các châu lục. Trên cơ sở hàng năm, khoảng 1400 nhân viên và sinh viên Đại học du lịch quốc tế (trong đó có khoảng 200 sinh viên tham gia các chương trình đào tạo thực tiễn quốc tế). WULS-SGGW là một thành viên của tổ chức quốc tế uy tín như Euroleague cho khoa học đời sống (ELL), Hiệp hội các trường Đại học châu Âu (EUA), Interuniversity Consortium cho nông nghiệp và Khoa học liên quan (ICA) và nhiều người khác. Đại học là tích cực giữa Ba Lan thiểu số ở Lithuania, Ukraine và Belarus bằng cách cung cấp các chương trình giáo dục hiện đại và các chuyên gia có trình độ cao. Kể từ năm 1990 WULS-SGGW đã tích cực tham gia vào các chương trình của châu Âu như một trường đại học từ một liên kết, một ứng cử viên và từ năm 2004 từ một nước thành viên EU. Hiện nay, các nhân viên của WULS-SGGW tham gia vào các chương trình Châu Âu giáo dục (Erasmus, Erasmus Mundus, CEEPUS, Leonardo da Vinci, Grundtvig, Jean Monnet, Tempus) và các chương trình nghiên cứu (Chương trình 7 Framework, Horizon năm 2020, EUREKA, CHI PHÍ, Ba Lan-Norvegian Chương trình nghiên cứu).

 

Đối với sinh viên quốc tế, chúng tôi cũng cung cấp bảy chương trình thạc sĩ (trong thời hạn ba hoặc bốn học kỳ) và Chương trình 11-học kỳ thú y hàng đầu để một weterynarii lekarz (equiv. Để brit. Thú Surgeon) cấp bằng, tất cả giảng dạy độc quyền tại Anh.

 

Các chương trình thạc sĩ, giảng dạy bằng tiếng Anh, như sau:

·         Bảo Vệ Môi Trương

·         Kinh tế học

·         Tin học và Kinh tế

·         Lâm nghiệp

·         Nghề làm vườn

·         Kỹ Thuật Môi Trường

·         Công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng con người

·         Thuốc thú y

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Chương trình học

Thời gian

Học phí/ năm

Thạc sĩ bảo vệ môi trường

 

 

Khoa khoa học và môi trường dân dụng

2 năm

2 200 EUR

Thạc sĩ Khoa học ki thuật

 

 

Khoa khoa học và môi trường dân dụng

2 năm

2 200 EUR

Thạc sĩ Lâm nghiệp

 

 

Khoa Lâm nghiệp

2 năm

Theo thoả thuận

Thạc sĩ Trồng trọt

 

 

Khoa Trồng trọt, Công nghệ sinh học và Kiến trúc cảnh quan

1,5 năm

2 200 EUR

Thạc sĩ công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng con người

 

 

Khoa dinh dưỡng con người và tiêu dùng Khoa học

1 năm

Theo qui tắc của trường đại học tại nơi đăng ký

Thạc sĩ Kinh tế và Tổ chức doanh nghiệp

 

 

Khoa Kinh tế

2 năm

2 200 EUR

Thạc sĩ Tin học và Kinh tế

 

 

Khoa Tin học ứng dụng và Toán

2 năm

2 200 EUR

Thuốc thú y

 

 

Khoa Thú y

5,5 năm

7 600 EUR

 

Lý do chọn trường:

–          Trường cung cấp các chương trình nghiên cứu sâu rộng – từ sinh học và kỹ thuật, thông qua y tế, kinh tế và nhân văn.

–          WULS tuyển sinh hơn 27.000 sinh viên đại học toàn thời gian và sinh viên trong chương trình tiến sĩ và sau đại học.

–          Đội ngũ giáo viên là hơn 1100 mạnh mẽ, trong đó có 250 giáo sư có trình độ.

–          Các chương trình đào được cung cấp tại các cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ các cấp, những gì góp phần nâng cao so sánh các nghiên cứu và minh bạch ở cấp độ quốc tế.

–          Hiện nay, các trường đại học cung cấp hơn 100 khóa học bài giảng chuyên môn bằng tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy.

–          Hợp tác quốc tế đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động Đại học bằng cách đóng góp vào việc mở rộng nghiên cứu và chuẩn hóa các chương trình giảng dạy.

0978974277
LIÊN HỆ