Học bổng lên đến 30% tổng học phí tại Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

BMIHMS trực thuộc đại học Torrens kể từ 2016 và sự sát nhập này giúp cho danh tiếng của trường được quảng bá rộng rãi hơn đến tất cả các sinh viên trong hơn 80 trường đại học nằm trong cùng khối Laureate International Universities.

Điểm độc đáo trong phương pháp giảng dạy dạng mô phỏng thực tế của trường giúp cho sinh viên dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Với sinh viên đại học, học sinh được yêu cầu hoàn thành 2 kỳ thực tập 6 tháng.
Với sinh viên cao học, học sinh được yêu cầu hoàn thành 1 kỳ thực tập 6 tháng.

Chương trình học và học phí

Tại Adelaide (thủ phủ của bang Nam Úc), BMIHMS cung cấp chương trình Thạc sĩ International Hotel Management với lộ trình 2 năm và kỳ nhập học linh hoạt: Tháng 1, 4, 7, 9.

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học chương trình 3 năm trở lên
  • IELTS 6.0 trở lên

 

Học phí chương trình đại học, Diploma, Degree
  • Học phí: AUD 15,500
  • Ký túc xá: AUD 5,150
  • Bảo hiểm y tế: AUD 1,370
  • Đồng phục: AUD 1,050
  • Chi phí khác: AUD 350

Học bổng 2021

1. ELICOS scholarship: Học bổng 10 tuần tiếng Anh tại Leura Campus trị giá AU$4,150 dành cho các bạn học sinh có điểm IELTS từ 5.0 đến 5.5

2. Three Pillars Scholarship: Học bổng dành cho các sinh viên có kết quả học tập khá tốt và IELTS từ 6.0 trở lên, lên tới 30% tổng học phí.

3. Hotelier/Industry Scholarship: Học bổng Quản lý Khách sạn/Kinh nghiệm: 15% trên tổng học phí. Áp dụng cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc fulltime ít nhất 1 năm trong lĩnh vực khách sạn du lịch, hoặc có bố mẹ là chủ/quản lý doanh nghiệp khách sạn du lịch, hoặc kinh nghiệm bất kỳ tại các công ty lớn và có lý do chuyển qua học ngành Hotel Management hợp lý.

4. Sibling Scholarship: Sinh viên có anh/chị em ruột đã tốt nghiệp hoặc đang học tại Blue Mountains sẽ được miễn giảm 15% trên tổng học phí. Áp dụng cho 1 trong 2 anh/chị em

Hình thức xin học bổng: Viết motivational letter theo hướng dẫn

 

Thông tin chi tiết về trường vui lòng tham khảo Tại đây

0978974277
LIÊN HỆ