Vistula University

http://www.vistula.edu.pl/

 Đại học Vistula, một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên ở Ba Lan, được thành lập vào năm 1996. Trường Đại học Vistula đã dành riêng của mình để tạo ra một cơ sở giáo dục và nghiên cứu xuất sắc. Tọa lạc tại một trong những thành phố vốn hấp dẫn nhất và phát triển nhanh nhất của châu Âu, nó có một bầu không khí quốc tế độc đáo với các sinh viên đến từ 42 quốc gia khác nhau và bốn châu lục.

 

Từ năm 2014 Đại học Vistula hợp tác với Trường Kinh tế London và bây giờ các sinh viên có thể nhận được bằng kép từ Vistula và uy tín của Đại học London này, một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới.

 

Trong năm 2014 Vistula nhận vị trí số 1 trong việc quốc tế trong tất cả các tổ chức tư nhân cao hơn của Ba Lan. Nó cũng là một trong 5 TOP-trường đại học tư tốt nhất tại Ba Lan theo Perspektywy xếp hạng.

 

Đại học Vistula có các chương trình học tập trong cả Ba Lan và tiếng Anh ngôn ngữ.Hiện nay chúng tôi cung cấp các nghiên cứu trong 23 lĩnh vực học thuật mà bao gồm Cử nhân, Cử nhân và các chương trình Thạc sĩ, MBA, Tiến sĩ Kinh tế và hơn 30 chương trình sau đại học. Một loạt các dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm các khóa học chuẩn bị chuyên sâu về ngôn ngữ, các tour du lịch tham quan, kế hoạch nghề nghiệp và thực tập, Vườn ươm doanh nghiệp và phòng thông tin, sự kiện văn hóa, thể thao và các câu lạc bộ khoa học, các chương trình thích ứng, hỗ trợ quan liêu và chỗ ở; tất cả được cung cấp trong khuôn viên xinh đẹp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cơ hội học bổng và miễn học phí cho sinh viên tài năng.

 

Trường chỉ cách ga tàu điện ngầm 50m nên rất thuận tiện trong việc đi lại cho học sinh và sinh viên, trường chúng tôi có thể dễ dàng truy cập từ bất cứ nơi nào trong thành phố. Khu vực trong nhà-25 000m có 6 phòng thí nghiệm máy tính, 8 khán phòng, 60 giảng đường, thư viện phong phú, một quán cà phê thời trang, hội trường Olympic thể thao và phòng tập thể dục. Khu vực ngoài trời có sân tennis, bãi đậu xe ngầm và các phương tiện giải trí nói chung.Có dịch vụ y tế tại chỗ miễn phí cho tất cả sinh viên và giảng viên. Hiệp hội thể thao của trường đại học làm cho một loạt các hoạt động thể dục thể thao có sẵn.

 

Cho đến nay các trường đại học đã hai lần nhận giải thưởng Huân chương châu Âu của Trung tâm kinh doanh Câu lạc bộ, các “Lãnh đạo Đại học” chứng chỉ và danh hiệu Đại sứ Khoa học Ba Lan. Trong năm 2011, trường Đại học đã nhận được giải thưởng đặc biệt “Awans 2011” – phần thưởng lớn nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Giải thưởng được do “Perspektywy” hàng tháng và “Rzeczpospolita” báo hàng ngày. Trong bảng xếp hạng được công bố bởi “Wprost” hàng tuần trong cùng một năm, Đại học Vistula tăng lên vị trí thứ 3 trong số các trường đại học tại Warsaw.Vào năm 2012 trong bảng xếp hạng của “Perspektywy” hàng tháng và “Rzeczpospolita” báo hàng ngày, Đại học Vistula là 13 trong số các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Gần đây các biên tập viên của Nhà & Thị trường đã được công nhận Đại học Vistula là “đối tác kinh doanh tốt nhất ” của tất cả các tổ chức giáo dục đại học ở Ba Lan.

 

Trường đại học Vistula có cơ sở đào tạo tọa lạc tại thủ đô Warsaw, cũng chính là thành phố lớn nhất của Ba Lan. Thành phố nằm nghiêng mình bên dòng sông Vistula thơ mộng, cái tên Warsaw cũng được bắt nguồn từ truyền thuyết nàng tiên cá xinh đẹp của dòng sông này. Thành phố Warsaw đã từng trải qua sự tàn phá ghê gớm của chiến tranh nhưng đã nhanh chóng chuyển mình trở thành một trong những thành phố lớn và hiện đại nhất ở châu Âu.

 

Đi dọc thành phố chúng ta có thể cảm nhận được bầu không khí của một đất nước yên bình với những công trình kiến trúc mang nhiều nét đặc trưng của văn hóa châu Âu. Thành phố Warsaw sẽ hứa hẹn một khoảng thời gian tuyệt vời sinh sống và học tập đối với những du học sinh Ba Lan.

 

Trường cũng cung cấp các dịch vụ đa dạng cho sinh viên quốc tế bao gồm tour du lịch thăm quan đến các bảo tàng; thực tập và định hướng nghề nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia; kinh doanh và các câu lạc bộ văn hóa thể thao, khoa học…. tất cả các khuôn viên của trường đều ở trong những khu campus xinh đẹp.

 

Đại học Vistula được liệt kê trong  top ten của trường Đại học ngoài công lập tốt nhất của bảng xếp hạng của tạp chí Perspektywy năm 2014.

 

Nhiệm vụ của Đại học Vistula là cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho cộng đồng sinh viên quốc tế trong một tinh thần khoan dung và tôn trọng ý kiến ​​khác nhau, quan điểm tín ngưỡng.

 

Theo đuổi sứ mệnh này liên quan đến điều kiện phát triển bởi AFiBV cho phép sinh viên có được kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành cần thiết để độc lập giải quyết các vấn đề họ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, hồ sơ giáo dục tại các trường đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và những thách thức của thời đại thông tin.  

 

Mục tiêu chính của Đại học Vistula là chuẩn bị tốt nhất có thể có của học sinh cho nghề nghiệp tương lai của họ và đáp ứng các nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong thị trường lao động trong nước và quốc tế, cả trong các doanh nghiệp nhỏ và trong các tập đoàn đa quốc gia lớn. Các chương trình đào tạo dựa trên những kinh nghiệm học tập và kinh doanh của các giảng viên. Kết quả là, sinh viên đạt được không chỉ là kiến ​​thức lý thuyết vững chắc, mà còn kinh nghiệm thực tế tuyệt vời.

 

Các trường đại học hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu từ các trung tâm học thuật trên toàn thế giới, những người được mời đến giảng dạy của khách.

 

Hiện có hơn 333 cuốn sách nằm trên mỗi mét vuông của Thư viện của Đại học Vistula. Bộ sưu tập sách của chúng tôi bao gồm hơn 100.000 ấn phẩm, khoảng 1000 tạp chí và 8 cơ sở dữ liệu toàn văn trên mạng như Eurostat, Eur-lex, Wiley, Elsevier, Khoa học hay Nature. Có tất cả các sổ sách cần thiết để chuẩn bị cho các lớp đúng.

 

 

Chương trình học và chi phí: 

+ Học phí chương trình đại học và thạc sĩ: 3,500 Euro (92 triệu)/ năm
+ Sinh hoạt phí/tháng: 500 Euro (13 triệu)
+ Tổng chi phí/năm: 8,000 Euro (216 triệu) 

Lý do chọn trường:

·         Hàng năm, trường trao học bổng và miễn học học phí cho các sinh viên tài năng.

·        Chương trình giảng dạy chất lượng; cơ sở vật chất và trang thiết bị hiên đại; các khóa học bổ sung và thực tập sinh mang đến sự tuyệt vời trong chất lượng đào tạo.

·         Thầy cô giáo nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

·         Trường  sở hữu một trong những khu học xá đẹp nhất ở thủ đô Warsaw

·         Các câu lạc bộ bóng đá, cầu lông, tennis….

·         Bạn có thể chọn trong số 15 lĩnh vực nghiên cứu , trong đó có 7 được giảng dạy bằng tiếng Anh 

·         Vistula là  một thiết lập tốt và thương hiệu lâu đời nhất  trong số tất cả các trường đại học tư nhân ở Ba Lan

·          Bằng kép với London School of Economics

·         Một trong những trường hiện đại nhất ở Warsaw – yên tĩnh, an toàn và đa văn hóa

·         Chương trình xuất sắc nghiên cứu, cơ sở hạ tầng nghiên cứu, các khóa học bổ sung và thực tập mà mục đích là xuất sắc trong giáo dục;

·         Thành viên của WACE;

·         Academy of Excellence (một chương trình văn bằng BA tuyệt vời cho các sinh viên tốt nhất bởi các giảng viên tốt nhất)

·         Câu lạc bộ Đại sứ (70 đại sứ và các nhà ngoại giao trước đây và đang hoạt động)

·         Trường dự bị ngoại ngữ và chứng nhận Trung tâm Khảo thí Language (TOEFL, IELTS, vv)

·         Môi trường học tập với một kết nối tàu điện ngầm nhanh (50 mét, khoảng cách từ tàu điện ngầm)

·         Câu lạc bộ thể dục thể thao (cầu lông, tennis, bóng đá trong nhà, võ thuật, vv)

 

·         Sẵn có hỗ trợ tài chính.

0978974277
LIÊN HỆ