Trường Brescia University College – Bang Ontario, Canada

Trường Brescia University College  là trường đại học dành cho nữ sinh được thành lập năm 1919 bởi các nữ tu dòng Ursuline với sự cam kết về công bằng xã hội, phục vụ cộng đồng và sự phát triển của phụ nữ.

1. Tổng quan về đại học Brescia University College

Trường đại học Brescia tọa lạc tại tỉnh bang Ontario, Canada liên kết với đại học Western, Ontario. Đây là trường đại học nữ duy nhất tại Canada, có khoảng 1100 sinh viên đại học. Theo web xếp hạng các trường đại học năm 2017, trường Brescia xếp hạng 150 trong danh sách các cơ sở sau trung học ở Canada.

Brescia được thành lập vào năm 1919 bởi nhà tôn giáo Ursuline thuộc giáo phận London: các phụ nữ có đức tin Công giáo với mục đích đạt được công bằng xã hội. Mặc dù có nguồn gốc Công giáo, đại học Brescia chấp nhận sinh viên từ mọi tín ngưỡng và tôn giáo.

2. Vì sao nên chọn trường đại học Brescia ?

•  Có vô số cơ hội để nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn.
  •  Một nền giáo dục được thiết kế riêng biệt và chương trình học danh riêng cho bạn
  •  Học tập với đội ngũ giáo sư giàu  kinh nghiệm và tâm huyết.
  •  Môi trường học tập cởi mở, thỏa sức chia sẻ ý kiến và ý tưởng của bạn với bạn bè và thầy cô giáo.
  •  Sự đoàn kết trong tập thể nữ sinh khao khát học tập, rèn  luyện và cùng nhau tạo nên sự khác biệt

+Cử nhân về nghệ thuật

+ Cử nhân về nghiên cứu và quản lý tổ chức

+ Cử nhân khoa học (Thực phẩm và Dinh dưỡng)