University of Warsaw

http://en.uw.edu.pl/

Đại học Warsaw (UW), được thành lập năm 1816, là trường đại học tốt nhất ở Ba Lan. Mức độ cao của nghiên cứu khoa học, kết nối của nó với việc giáo dục sinh viên, sự đa dạng và hấp dẫn của giảng dạy đưa trường lên vị thế là trường Đại học tốt nhất trong nước và xếp hạng cao trên thế giới. Sinh viên của UW thường xuyên nhận được các giải thưởng và giành chiến thắng tại các cuộc thi cho tài trợ nghiên cứu.

 

Đại học Warsaw (UW), được thành lập năm 1816, là trường đại học tốt nhất ở Ba Lan. Mức độ cao của nghiên cứu khoa học, kết nối của nó với việc giáo dục sinh viên, sự đa dạng và hấp dẫn của giảng dạy đưa trường lên vị thế là trường Đại học tốt nhất trong nước và xếp hạng cao trên thế giới. Sinh viên của UW thường xuyên nhận được các giải thưởng và giành chiến thắng tại các cuộc thi cho tài trợ nghiên cứu.

 

Cơ sở hạ tầng của UW được liên tục cải thiện và phát triển. Cải tạo và mở rộng các tòa nhà, trường đại học cung cấp môi trường thuận lợi để nghiên cứu.

 

Đại học Warsaw cung cấp các chương trình đại học, sau đại học, tổ chức các khóa học hè và các khóa học nghề, khởi đầu chương trình liên ngành và giới thiệu các kỹ thuật giảng dạy mới. Chúng tôi cung cấp các chương trình học để sinh viên thích nghi với nhu cầu của thế giới đang thay đổi và những thách thức phức tạp của thị trường lao động.

 

Sinh viên UW được giáo dục chuyên sâu, chiến thắng nhiều cuộc thi và đoạt nhiều giải vô địch. Việc phát triển khoa học và đào tạo nghề của sinh viên UW được hỗ trợ bởi văn phòng liên quan, các tổ chức, và hợp tác với các đối tác. Các công ty quốc gia và tổ chức quốc tế đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ UW,

 

Có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đã trở thành các doanh nhân thành công và các học giả và nhà văn được công nhận, bao gồm cả giải thưởng Nobel.

 

UW giáo dục hơn 53.500 sinh viên. Nó sử dụng hơn 6.300 người, trong đó có 3.250 giáo viên học tập. Hiện nay, có 20 khoa và 30 đơn vị khác, bao gồm cả Trung tâm của các công nghệ mới, Trung tâm Chuyển giao Công nghệ Trung tâm nghiên cứu tiền lâm sàng và Đại học Công nghệ và. Đại học cộng tác với các ca 1.000 tổ chức nước ngoài, trong đó có 420 hợp tác trong ranh giới của hơn 1.100 thỏa thuận Erasmus và 240 đối tác từ 52 quốc gia trong giới hạn của thỏa thuận đại học về sự hợp tác trực tiếp. UW cung cấp đại học, nghiên cứu đại học và sau bằng tốt nghiệp, tổ chức vào mùa hè trường học và các khóa học nghề, chương trình khởi tạo đa ngành và giới thiệu các kỹ thuật giảng dạy mới. Phục vụ của chúng tôi là phù hợp với nhu cầu của thế giới thay đổi và những thách thức và phức tạp của thị trường lao động. Các học giả của chúng tôi thường xuyên nhận được giải thưởng và giành chiến thắng cuộc thi cho các khoản tài trợ nghiên cứu. Sinh viên UW là có học thức và rất cạnh tranh, chiến thắng nhiều cuộc thi và giải vô địch.Phát triển khoa học và dạy nghề cho sinh viên của chúng tôi được hỗ trợ bởi các văn phòng thích hợp, tổ chức, và hợp tác với nhiều tổ chức. Các công ty trong nước và quốc tế đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, trong đó bạn có thể tìm thấy nhiều người nổi tiếng, doanh nhân thành công và học giả công nhận và các nhà văn, bao gồm cả giải thưởng Nobel người đoạt giải.

 

Lợi ích trong các nghiên cứu tại Đại học Warsaw đã được xác định không chỉ bởi uy tín của trường từchất lượng cao của giáo dục cung cấp cho người trẻ mà còn các chương trình nghiên cứu hiện đại phù hợp với các nhu cầu của thế giới cũng như nghiên cứu khoa học được tiến hành tại Đại học, kết quả trong đó được đánh giá cao trên thế giới. Nó đủ để đề cập đến những khám phá mang tính bước ngoặt của các tetrapod đầu tiên thay đổi hiểu biết của chúng ta về quá trình tiến hóa. Các học giả thuộc Đại họcUW thường xuyên nhận được giải thưởng và giành chiến thắng trong những cuộc thi tài trợ nghiên cứu, các sinh viên UW được giáo dục tốt và rất tranh đua giành chiến thắng trong những cuộc thi vô địch quán quân. Các cơ sở hạ tầng thuộc Đại học UW là không ngừng cải tiến và phát triển. Cải tạo, mở rộng các tòa nhà trường đại học cung cấp môi trường thuận lợi để nghiên cứu. Phát triển khoa học và dạy nghề của các học sinh thuộc Đại học UW được hỗ trợ bởi các cơ quan thích hợp, tổ chức, và các nhà hợp tác, các công ty làm tăng cơ hội cho những nhà nghiên cứu sinh tại thị trường lao động.

 

Đại học Warsaw là một trong đa số những trường đại học của tiếng Ba Lan. Trường hợp tác với hầu hết các công ty nước ngoài tổ chức nền giáo dục nổi tiếng nhằm tăng cường vị trí của trường Đại học Warsaw. Trong năm 2010, hơn 240 trường đại học từ 58 nước trên thế giới đã phối hợp với UW thông qua các hiệp định song phương và hơn 380 đối tác trong chương trình Erasmus của Liên minh Châu Âu.

 

– Trường với 1 lượng lớn giải Nobel:

+ 2007 Leonid Hurwicz – giải Nobel Kinh tế. Nhà nghiên cứu người Mỹ gốc Nga gốc Ba Lan tốt nghiệp trong ngành luật từ Đại học Warsaw vào năm 1938.


+ 1995 Joseph Rotblat – giải Nobel Hòa bình được công nhận cho những nỗ lực của mình để giảm bớt vai trò của vũ khí hạt nhân trong chính trị quốc tế và để loại bỏ những vũ khí như vậy về sau. Rotblat học tại khoa Toán học và Khoa học tự nhiên thuộc đại học UW và được một bằng tiến sĩ vật lý năm 1938.

 

+ Năm 1932-1934, ông cũng tham dự các bài giảng tại Sở Nhân văn thuộc đại học UW 


+ Năm 1978 Menachem Begin – giải Nobel Hòa bình. Ông đã nhận được nó cùng với Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat cho các nỗ lực chính trị của họ về hòa bình ở Trung Đông

 

+ Năm 1980 Czeslaw Miłosz – giải Nobel Văn học. Một trong những nhà thơ và nhà văn Ba Lan nổi bật nhất , Miłosz nghiên cứu tại Bộ Luật thuộc đại học UW cho một năm vào năm 1932. Trong chiến tranh thế giới thứ II, ông làm việc như một người trông nom tại Thư viện Đại học Warsaw.Bắt đầu nghiên cứu tại Bộ Luật thuộc đại họcUW năm 1931-1935, nơi ông có được bằng thạc sĩ.


+ Năm 1905 Henryk Sienkiewicz – giải Nobel Văn học. Sienkiewicz theo học tại Bộ Luật thuộc đại họcUW năm 1866, nhưng sau đó ông đã thay đổi ngành học của ông hai lần. Đầu tiên, ông chuyển đến Sở Y thuộc đại học UW, và sau đó là khoa Ngữ văn nơi ông đã hoàn thành nghiên cứu của mình mà không có một bằng cấp nào vào năm 1871.

 

 

Chương trình học và học phí:

 

·         Chương trình tiếng: khoảng 2.000 – 3.500 EUR/ năm

·         Học nghề: khoảng 3.000 EUR/năm

·         Cử nhân: 2.400 – 5.000 EUR/ năm tùy chương trình

·         Thạc sỹ: 2.000 – 4.500 EUR/ năm tùy chương trình

·         Tiến sỹ: khoảng 3.000 EUR/ năm

– Cử nhân: 3 – 4 năm (tùy chương trình BA hay BSc)

– Thạc sỹ: 2 – 2.5 năm (tùy chương trình Thạc sỹ)

– Tiến sỹ: 3 năm

 

Lý do chọn trường:

–          Đại học Warsaw được thành lập năm 1816

–          Sinh viên tốt nghiệp đại học đã giành được 5 giải thưởng Nobel Prize:

·         Henryk Sienkiewicz, nhà văn, người đoạt giải Nobel Văn học năm 1905, giải thưởng “vì thành tích xuất sắc của mình như là một nhà văn sử thi”,

·         Czesław Miłosz, nhà thơ, nhà văn xuôi, người đoạt giải Nobel Văn học năm 1980,

·         Menachem Begin, Thủ tướng Israel 1977-1983, nhận giải Nobel Hòa bình vào năm 1978,

·         Joseph Rotblat, nhà vật lý và radiobiologist, đã được trao giải Nobel Hòa bình vào năm 1995,

·         Leonid Hurwicz, nhà kinh tế, người đoạt giải Nobel trong khoa học kinh tế năm 2007, giải thưởng “vì đã đặt nền tảng cho lý thuyết thiết kế cơ chế”.

–         Các cộng đồng Đại học bao gồm:

·         44.700 sinh viên,

·         3.200 sinh viên tiến sĩ,

·         3.800 sinh viên sau đại học,

·         7.100 nhân viên.

–         Các học giả của Đại học điều tra trên 3.400 đề tài nghiên cứu mỗi năm.

–        Các học giả tham gia vào hơn 150 dự án được tài trợ bởi nguồn vốn quốc tế châu Âu và tổ chức khác, chẳng hạn như chương trình khung EU, Quỹ khoa học châu Âu, Hợp tác châu Âu trong lĩnh vực khoa học và nghiên cứu kỹ thuật, khu vực kinh tế châu Âu và Na Uy tài trợ, châu Âu Tổ chức Sinh học phân tử.

0978974277
LIÊN HỆ