Trường Trung học Willowdale High School – Ontario

Willowdale High School là trường trung học tư thục tọa lạc tại Ontario – một vùng khá phát triển và thịnh vượng tại Canada. Giao thông thuận tiện, phong cảnh tuyệt đẹp và mức độ tội phạm thấp là những yếu tố thu hút rất nhiều người đến sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Xung quanh trường có rất nhiều nhà hàng, trung tâm thương mại, thư viện, ngân hàng và các phòng khám y tế.

 

 

Giới thiệu về trường

 

Willowdale High School là trường tư thục trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Willowdale Education Group . Trường tọa lạc tại downtown khu vực North York, thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường có khuôn viên rộng, với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như: phòng gym trong nhà, trung tâm sinh hoạt, phòng ăn và bãi đậu xe rộng rãi nhằm cung cấp tiện nghi cho học sinh tại trường. Một số CLB tại trường như: CLB cờ vua, CLB hùng biện, CLB sách và CLB Những nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai. Học sinh còn được tham gia các buổi dã ngoại để gắn kết với nhau, cùng trải nghiệm lịch sử và tham gia vô số các hoạt động giao lưu văn hóa. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Đội ngũ giáo viên, cố vấn và quản trị viên của Willowdale High School là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người chuyên tâm giúp mỗi học sinh đạt được những mục tiêu của mình.

 

 

Trường cung cấp các khóa học đa dạng cũng như là những chương trình chuyên sâu nhằm xây dựng tính độc lập và tự tin ở học sinh. Các môn học bắt buộc cho học sinh lớp 9 đến lớp 12 được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục Ontario. Đội ngũ giáo viên, cán bộ và tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với sứ mệnh giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình. Đồng thời, trường còn cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho học sinh. Willowdale xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University, v.v.

 

Chất lượng tại Willowdale luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này được chứng minh qua việc:

 

 

+ Hiệu trưởng là người tâm huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, luôn theo dõi sát sao việc học của từng học sinh. Thầy biết rõ chi tiết từng tên và năng khiếu sở thích của từng bạn học sinh. Thầy còn là người trực tiếp định hướng và lên kế hoạch học tập cho từng học sinh cho mỗi học kì.

 

+ Giáo viên của trường đều được cấp bằng giáo viên uy tín Ontario Certified Teacher- OCT hoặc nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế. Tất cả đều tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn như: Đại học Toronto, Đại học Bristish Columbia, Đại học Western và các trường đại học khác.

 

+ Tỷ lệ học sinh được nhận vào trường đại học top cao (University of Toronto, University of Waterloo, University of Ottawa…). 

 

+ Trường có cố vấn học tập người Việt tại trường –Thạc sĩ giáo dục tại Can sẽ giúp các học sinh Việt Nam giải quyết vấn đề mà học sinh vướng mắc, giúp các em lập ra một kế hoạch học tập phù hợp, nhằm giảm bớt sự lo lắng của phụ huynh.

 

+ Trường được chứng nhận bởi Bộ giáo dục đào tạo tỉnh Ontario (BSID: 885998) với chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12.

 

+ Quy mô lớp học nhỏ khoảng 15 bạn học sinh, tạo điều kiện cho các giáo viên quan tâm đến việc học  của từng bạn học sinh trong lớp. 

 

 

 

Chương trình đào tạo

 

 • Chương trình học OSSD- Ontario Secondary School Diploma với 30 tín chỉ cho bậc trung học.
   
 • Liên kết Đại học (University Link Program-ULP): dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Willowdale và chứng chỉ Ielts do Western Town College đào tạo. Đây là một bước đệm giúp các bạn học sinh theo học tại trường dễ dàng apply vào các trường Đại học danh tiếng sau này.
   
 • Khóa học tiếng Anh ESL tạo điều kiện cho các bạn học làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng Ngoại ngữ của mình.
   
 • Ngoài ra, trường còn có các chương trình trại hè (SUMMER CAMP) dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các bạn có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân. 
   

 

Lợi thế của Willowdale High School

 

–     Giáo viên 100% đều là giáo viên OTC (Ontario Teaching Certificate )

–     Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học xung quanh năng động

–     Cam kết kết quả học tập cho sinh viên

–     Công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh Bảng Ontario theo số 885998

–     Chương trình ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ được nhận ít nhất 1 LOA từ Western University.

–     Tỷ lệ giáo viên : học sinh là 1:12

 

Các chương trình nổi bật:

 

–      Học thuật từ lớp 9 – 12

–      Tiếng Anh ESL

–      Liên kết Đại học (University Link Program-ULP)

–      Chương trình trại hè (summer camp)

 

Chi phí học tập và sinh hoạt trung bình

 

Học phí (8 tín chỉ)

CAD 15,600

Phí đăng ký nhập học

CAD 200

Phí đưa đón học sinh tại sân bay

CAD 150

Ký túc xá

CAD 1,100 – 1,500/ tháng

Homestay

CAD 1,100 – 1,200/ tháng

Đăng ký tìm homestay

CAD 200

Phí học sinh

CAD 750

Bảo hiểm y tế

CAD 620


 

Lưu ý: Chi phí có thể thay đổi theo tỷ giá CAD

 

Hiện tại Willowdale cung cấp học bổng từ 10% – 50% học phí cho học sinh Việt Nam. Điều kiện xét học bổng:

 

–     Yêu cầu đối với học bổng 10% học phí:

      + GPA 70 – 85 trong 3 năm gần nhất

      + Chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL

 

–     Yêu cầu đối với học bổng 20% – 50% học phí:

      + GPA trên 9.0 – 9.5 trong 3 năm học gần nhất

      + Đã từng tham gia các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện

      + IELTS tối thiểu 6.5 – 7.0

      + Làm bài luận hoặc phỏng vấn với đại diện trường 

0978974277
LIÊN HỆ