Trung học công lập Pacific Rim (Port Alberni) bang British Columbia, Canada

TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP PACIFIC RIM (PORT ALBERNI)

TẠI BANG BRITISH COLUMBIA, CANADA

Tọa lạc trên lãnh thổ của nhóm dân bản địa những bộ tộc đầu tiên dọc theo bờ biển phía tây của trung tâm Vancouver Island, quận trường School District 70 -Alberni District Secondary School (ADSS) mang đến cho học sinh một môi trường sống đẹp cùng với những môn học đầy thách thức. ADSS cung cấp những khóa học tín chỉ kép kết hợp với trường Vancouver Island University và North Island College.

Vị trí

Dân số: 17,700 người

Cách Vancouver 4 tiếng lái xe

Điểm nổi bật

 • Các khóa học tín chỉ kép dành cho học sinh lớp 12

 • Chương trình tiếng Pháp, Tây Ban Nha

Điều kiện

 • Điều kiện ghi danh: Nhận lớp 9 -12

 • IELTS 5.5+ / TOEFL 69+ / ELTiS 228+

Học thuật

 • Khối lớp 8 – 12

 • Tỉ lệ học sinh quốc tế: 4%

 • Tổng số học sinh: 1.200

 • Tỉ lệ giáo viên-học sinh: 1:28

Cơ sở vật chất

Từ năm 2012, ADSS đã đưa vào sử dung cơ sở vật chất mới gồm có nhiều phòng truyền thông và những lớp học hiện đại mang quy mô của các lớp đại học. Trường có khuôn viên rộng 10 mẫu Anh gồm với nhà hát có sức chứa 500 chỗ ngồi, sân cỏ nhân tạo, hai phòng thể dục dụng cụ, một phòng tập thể hình và phòng tập khiêu vũ. Ngoài ra, trường cũng có không gian sinh hoạt chung cho CLB Những bộ tộc đầu tiên và phóng khám sức khỏe cho thanh thiếu niên

Thể thao và nghệ thuật

Quận trường sở hữu Học viện Kỹ năng Khúc côn cầu Canada, đây là nơi đã đào tạo nhiều vận động viên Canada trẻ hạng A. Ở tất cả các cấp độ kĩ thuật, học viện tạo điều kiện để các học sinh nam và nữ có cơ hội hiểu rõ về những kĩ thuật cơ bản của bộ môn Khúc côn cầu và nhận đủ tín chỉ cho bộ môn Thể dục. Ngoài ra trường cũng có những môn thể thao cá nhân và đồng đội khác mà học sinh có thể tham gia bao gồm chương trình học đấu vật nổi tiếng đã đào tạo ra vận động viên Olympic Travis Cross.

Với mong muốn nuôi dưỡng sự sang tạo của học sinh, quận trường cung cấp các lớp học về nghệ thuật và âm nhạc trong giờ học chính khóa cũng như trong hoạt động ngoại khóa. Chương trình mỹ thuật gồm các lớp về hội họa, gốm sứ và điêu khắc, nghệ thuật truyền thông, cũng như nghệ thuật dệt may và thủ công.

Giải thưởng và thành tựu

Điều phối viên thể thao của quận trường School District 70 đã nhận được giải thưởng dành cho những cống hiến của họ, và huấn luyện viên giảng dạy đấu vật được đánh giá rất cao trên toàn tỉnh về những đóng góp nổi bật cho bộ môn này.

Thông tin về cộng đồng

Tọa lạc bên bờ biển phía tây Canada, thị trấn Port Alberni tự hào có nhiều hoạt động giải trí ngoài trời như đua xe địa hình, chèo thuyền kayak và ngắm các loài động thực vật hoang dã. Nằm gần khu mua sắm và khu vực thiên nhiên, trường được bao quanh bởi rất nhiều hồ, sông suối và đường biển gồ ghề với những bãi biển tuyệt đẹp chỉ cách chưa tới hai giờ lái xe.

Chi phí

 • Phí đăng ký: CAD 250

 • Học phí: CAD 25,099/ năm (~ 439 triệu đồng)

* Chi phí trọn gói bao gồm:

Phí hành chính, học phí, chỗ ở tại gia đình bản xứ gồm ăn 3 bữa, phòng đơn, giám hộ, đưa đón sân bay, hỗ trợ sinh viên 24/7.

Chi phí chưa bao gồm:

Lệ phí visa sinh viên; Phí đăng ký học; Chi phí cá nhân; Ăn trưa tại căng tin trường học, Phí bổ sung cho các môn học / hoạt động đặc biệt, đồng phục trường học (nếu có), thay đổi gia đình bản xứ, vé máy bay.

 • Phí bảo hiểm: CAD 500 

 • Các chi phí khác: Các hoạt động đặc biệt của trường, cắm trại…

 • VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ