Ngành học phổ biến tại Úc: Điều dưỡng

Đại học Newcastle nổi tiếng là một tổ chức đẳng cấp thế giới và được công nhận uy tín trên toàn nước Úc và toàn cầu.Nghiên cứu của chúng tôi mang tầm cỡ thế giới và đa dạng. Các chương trình cấp bằng của chúng tôi được quốc tế công nhận và quan hệ đối tác và hợp tác của chúng tôi thúc đẩy sự đổi mới. Các cựu sinh viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo và sinh viên của chúng tôi đang chuẩn bị để tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Điểm nổi bật của trường:

·       Chương trình học & cơ sở vật chất chất lượng

·       Giáo viên và nhà nghiên cứu hàng đầu

·       Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

·       Xếp hạng 3% hàng đầu trên thế giới

Cử nhân điều dưỡng

Là một điều dưỡng/y tá đã được công nhận, bạn sẽ làm việc trong một môi trường y tế đa dạng và với tốc độ nhanh để cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe chất lượng cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng. Cho dù bạn chọn hướng đi nào cho sự nghiệp của mình, khi theo học Cử nhân Điều dưỡng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ đóng góp quan trọng cho xã hội. Là một trong những nghề đáng tin cậy nhất của Úc, y tá tạo ra sự khác biệt thực sự đối với sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng và rất cần thiết trong bất kỳ hệ thống hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe nào. Điều này cũng có nghĩa là điều dưỡng/y tá có nhu cầu tuyển dụng cao; sự nghiệp điều dưỡng/y tá của bạn có làm ở khắp nước Úc và toàn cầu, làm việc trong các cơ sở y tế công và tư trong các lĩnh vực thuộc y tế Cho dù bạn chọn hướng đi nào cho bằng cấp của mình, bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ bước vào một nghề nghiệp có đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

Ngoài ra, sinh viên có định hướng khối ngành Điều Dưỡng/ Y Tá có thể tham khảo thêm trường sau:

• University of Tasmania

• Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT)