Trường Đại Học Mount Royal – Bang Alberta, Canada

 

Mount Royal  (MRU) được thành lập vào năm 1910 tại thành phố xinh đẹp Calgary, tỉnh bang Alberta – trung tâm của ngành công nghiệp dầu khí, gắn liền với dãy núi Rocky. Đến nay trường đã phát triển về quy mô và hiện có trên 12.000 sinh viên đang theo học các chương trình Đại học, chương trình cấp văn bằng, chứng chỉ.

 

 

 

 

1. Giới thiệu về trường

 

Được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Canada (AUCC), MRU cung cấp nhiều chương trình giảng dạy ở bậc cử nhân, các chương trình cấp giấy chứng nhận và chứng chỉ. 

 

 

Cử nhân Thiết kế nội thất, Cử nhân Hộ sinh và Cử nhân Khoa học về tế bào và sinh học phân tử là ba ngành học nổi tiếng của trường. Trung tâm Mah Roderick chuyên các chương trình đào tạo thường xuyên được nhận được chứng nhận vàng cho hai ngành Lãnh đạo về Năng lượng và Thiết kế môi trường (LEED).

 

Trường Mount Royal tự hào với các lớp học sĩ số nhỏ, đem đến cho sinh viên cơ hội được trao đổi trực tiếp với giáo sư và học tập một cách thực thụ.
 
2. Vì sao nên chọn MRU
 
– Mount Royal University là một trong 54 trường Đại học được bình chọn là trường có hệ thống giáo dục tốt nhất về mảng thực hành, giúp sinh viên có được những kỹ năng thiết thực trước khi tốt nghiệp (theo bình chọn của NSSE).
– Một trong 30 trường Đại học tại Canada tạo cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái nhất (theo bình chọn của CUSC).
– Được được xếp hạng thứ 630 trong tổng số các trường Đại Học tốt nhất của Mỹ và Hoa Kỳ (theo bình chọn của CUSC).
 
3. Chương trình đào tạo
 
 
 
 
Chương trình Đại học (Degree of Bachelor): Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Hệ thống thông tin máy tính, Giáo dục, Hộ sinh, Điều dưỡng, Khoa học, Du lịch sinh thái, Thiết kế nội thất.
Chương trình Cao đẳng (Diploma): Hàng không, Phát thanh truyền hình, Công tác xã hội
Chương trình Chứng chỉ học thuật (Certificate): Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị nhân sự, Môi trường, Báo chi.
Chương trình Chuyển tiếp Đại học (University Transfer)
Các khóa học Tiếng Anh
Thời gian nhập học: Tháng 2, 8 
 
4. Học phí
 
Chương trình học chính thức : CAD$21,00 CAD/năm 
Sách/ Đồ dùng học tập:. CAD $1,,500
Nơi ở: CAD$5,749
Sinh hoạt phí: $6,500
Tổng$37,749
 
5. Điều kiện nhập học
 
Điểm tốt nghiệp THPT hoặc Điểm tốt nghiệp Đại Học
Yêu cầu tiếng Anh : TOEFL iBT 83 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

 
 
0978974277
LIÊN HỆ