Trường Worksop College

http://www.wsnl.co.uk/

Tọa lạc trên một khuôn viên rộng 120 hecta tại Nottinghamshire, Worksop College là một trong những trường nội trú truyền thống có chất lượng đào tạo cao trong khu vực. Trường được thành lập từ năm 1891 và là thành viên của tổ chức Woodard Corporation, gồm 23 trường nội trú tư thục danh tiếng của Anh quốc.
 

Nhận thấy tầm quan trọng của việc phát triển toàn diện cả về học vấn và thể chất, nhà trường thường xuyên tổ chức và khuyến khích các em học sinh tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa, thăm quan dã ngoại. Ngoài những hoạt động thể thao tại trường, học sinh còn được tổ chức tham gia những hoạt động thi đấu thể thao trong khu vực và quốc tế: thi đấu khúc côn cầu tại Nam Phi, bóng bầu dục tại Canada….

 

 
 

Chương trình học tại trường và học phí

 
Chương trình GCSE

£8.280/ kì ( 3 kì học/ năm)

Chương trình A Levels
 

Chi phí trên đã bao gồm học phí, phí ăn ở, sách giáo trình, phí sử dụng trang thiết bị, cơ sở vật chất vui chơi và thể thao, giải trí.

 

Lý do chọn trường:

  • Tại trường nội trú Worksop, chương trình học được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của học sinh.
  • Học sinh được đảm bảo học trong những lớp học được trang bị hiện đại với máy tính kết nối internet, những phần mềm giảng dạy cập nhật nhất. Trường đã đầu tư xây dựng phòng học ngôn ngữ hiện đại, 2 trung tâm máy tính, 8 phòng thí nghiệm khoa học và trung tâm dinh dưỡng để đảm bảo học sinh được học tập và sinh hoạt trong môi trường tốt nhất.
  • Hiện nay, trường có 400 học sinh theo học, trong đó có 30 học sinh quốc tế đến từ các quốc gia Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Pháp…Hàng năm, học sinh của trường đều được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh như: Cambridge, Oxford, Newcastle, Manchester…theo học các chuyên ngành Kế toán, Luật, Kinh tế, Nghệ thuật, Y học…
0978974277
LIÊN HỆ