Verde Valley School – Arizona, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc tại thị trấn Sedona, Verde Valley School là trường tư nội trú, dự bị đại học được thành lập từ năm 1948 do hai nhà nhân chủng học được đào tạo tại Harvard. Verde Valley chỉ cung cấp duy nhất Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế uy tín.

CÓ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên Verde Valley School rộng 1,300 mẫu Anh bao gồm các cơ sở vật chất như phòng học, phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, trung tâm biểu diễn, phòng thu và thư viện. Trung tâm thể dục tại trường có các khu vực thể thao như tường leo núi và vòng đua ngựa.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Khí hậu ôn hòa tại Sedona cho phép trường tổ chức chương trình thể thao ngoài trời quanh năm bao gồm cưỡi ngựa, xe đạp leo núi, leo núi, chạy việt dã, bóng đá và đánh gôn.
Verde Valley School có nhiều lớp học nghệ thuật để học sinh lựa chọn như âm nhạc thế giới, tập đọc và nhiếp ảnh.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Verde Valley School gần đây đã được đưa vào danh sách 50 trường nội trú tốt nhất ở Mỹ do The Best Schools bình chọn.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Verde Valley có 7 tòa nhà ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường có tầm nhìn ra khu đá đỏ, với không gian sinh hoạt chung và phòng giặt là. Mỗi tòa nhà đều có từ ba đến năm giáo viên và/hoặc huấn luyện viên sống và quản lý với tư cách là dorm parents. Học sinh có thể chọn tham gia vào các buổi ngoại khóa như nghệ thuật xiếc và truy tìm kho báu.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 125 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 50%

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:3

_     Điểm SAT Trung bình: 1141