Trường Đại Học Brandon – Bang Manitoba, Canada

 

Brandon là một trường đại học công lập, uy tín tọa lạc tại thành phố Brandon, Manitoba, Canada- Một tỉnh rất thuận tiện cho giao thông sinh hoạt cùng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú nên đang thu hút số đông các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.Trường được thành lập vào ngày 13/07/1899 , đến nay đã gần 118 năm tuổi cung cấp các khóa học bậc đại học và sau đại học với các chuyên ngành phong phú đa dạng cho sinh viên Canada và sinh viên quốc tế.

 

 

 

1. Giới thiệu về trường

 

 

Trường là một thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và đại học của Canada( Association of Universities ad Colleges of Canada- AUCC) và Hiệp hội các trường đại học của khối thịnh vượng Anh( Association of Commonweath Universities-ACU).

Sau  hơn 1 thế kỷ phát triển, đại học Brandon mỗi năm đào tạo hơn 3700 sinh viên và là một trong những trường đào tạo khoa âm nhạc xuất sắc nhất ở Canada.Trường nằm trong Top 5 trường đào tạo tốt nhất về thương mại và xếp thứ 3 tại Canada về số lượng sinh viên làm CEO tại các công ty hàng đầu thế giới.

 

2. Vì sao nên chọn đại học Brandon?

– Là đại học công lập, có vị trí ở thành phố Bradon, tỉnh Manitoba thuận tiện giao thông và sinh hoạt

– Là đại học uy tín của tỉnh Manitoba, có đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất tốt, khuôn viên đẹp

– Có sĩ số sinh viên nhỏ giúp cho sinh viên được giáo viên quan tâm nhiều hơn

– Các khóa học phong phú: Trường có 5 khoa với hơn 40 chuyên ngành đào tạo

– Trường có thế mạnh đào tạo các chuyên nghành: quản trị kinh doanh, hóa, sinh, y tá điều dưỡng, môi trường, tâm lý học, âm nhạc, giáo dục, phát triển cộng đồng, nông nghiệp

 

 

– Học phí và sinh hoạt phí vô cùng ưu đãi cho sv quốc tế. Học phí từ 6.000 CAD/năm và sinh hoạt phí từ 8.000 CAD/năm.

– Dịch vụ sinh viên quốc tế tốt. Trường có Ký túc xá, Canteen ngay trong khuôn viên trường. Các khu Ký túc xá là: McMaster Hall, Flora Cowan (cho nữ sinh), Darrach Hall (cho nam sinh)

– Sinh viên có cơ hội làm việc 20h/tuần trong thời gian học và làm việc tại Canada 3 năm sau khi học xong

– Sinh viên có cơ hội được Bang Manitoba bảo lãnh định cư sau khi học xong

– Trường có VP Du học VIP – Đại diện tuyển sinh tại VN cung cấ thông tin, hỗ trợ sv hoàn thành thủ tục đăng ký học và xin Visa

 

3. Chương trình đào tạo

– Chương trình Anh Ngữ chuyên sâu: English for Academic purpose: lớp học chỉ 10-12 học sinh giúp học sinh nâng cao trình độ Anh ngữ nhằm hội đủ điều kiện tiếng Anh để đăng kí các khóa học chính thức của trường.

 – Chương trình cử nhân: Nghệ thuật, Giáo dục, Âm nhạc, Nghiên cứu sức khoẻ, Khoa học, Quản trị kinh doanh

 – Chương trình sau đại học: Giáo dục, Âm nhạc,  Điều dưỡng, Phát triển nông thôn, Môi trường và Khoa học đời sống

 – Chương trình 2 + 2: Hai năm đầu bạn sẽ học tại Cao đẳng Assiniboine Community College và 2 năm sau học sinh sẽ học tại Đại học Brandon.Chương trình này có các ngành học như sau: Quản trị kinh doanh, Thiết kế, Khoa học môi trường, Địa lý.

 – Các chương trình cấp chứng chỉ: Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu về Tư pháp

 

4. Chi phí

✓  Học phí đại học và sau đại học: 7.000 – 9.000 CAD/năm

✓  Khóa học tiếng Anh: 3,600 CAD/học kỳ

✓  Phí ghi danh tiếng Anh: 90 CAD/năm

✓  Chi phí sinh hoạt: 8.000 – 10.000 CAD/năm

✓ Chi phí ký túc xá: 6,500 CAD/năm

 

5. Học bổng

Mỗi năm trường đều có các học bổng riêng để hỗ trợ sinh viên du học, trị giá học bổng có thể lên tới $3.000 CAD( 50 triệu đồng) để hỗ trợ sinh viên du học. Nhìn chung, Đại học Brandon Canada đang ngày càng thu hút các du học sinh quốc tế không chỉ bởi những yếu tố như môi trường sống thanh bình, chi phí hợp lý, được hưởng các chính sách ưu đãi từ chính phủ  mà còn nhờ vào hệ thống giáo dục của trường mang đẳng cấp quốc tế đa dạng phong phú về ngành nghề cùng chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tận tình.Tất cả đã và đang tạo nên thương hiệu và uy tín cho ngôi trường này.

 

6.  Chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế

– Chính sách miễn hoàn toàn bảo hiểm y tế cho du học sinh quốc tế: Đây có thể gọi là chính sách có giá trị nhất, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho người nước ngoài tại Manitoba. Tất cả các dịch vụ y tế từ nhỏ như khám chữa bệnh khi cảm cúm, nhức đầu hay lớn như phẫu thuật…đều được chính phủ chi trả.

– Chính sách hoàn trả 60% học phí: Tối đa lên tới 25.000 CAD (gần 500 triệu VNĐ), áp dụng cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc tại Manitoba sau khi tốt nghiệp, chính quyền tỉnh bang sẽ hoàn trả lại 60% học phí cho sinh viên thông qua chương trình thuế thu nhập. Thời gian hoàn trả kéo dài tối thiểu 6 năm.

– Chính sách cấp giấy phép ở lại làm việc: Sau khi tốt nghiệp các chương trình học cao đẳng, đại học, sau đại học tại Manitoba, tỉnh bang cho phép sinh viên quốc tế ở lại làm việc với thời gian lên tới 3 năm. Đây là thời gian dài nhất trong diện ở lại sau tốt nghiệp nếu so sánh các quốc gia khác.

– Chính sách định cư 6 tháng sau tốt nghiệp: Chỉ duy nhất sinh viên quốc tế học tập tại Manitoba được chính quyền tỉnh bang đưa ra chương trình nhập cư đặc biệt ưu tiên. Không cần dựa vào hệ thống tính điểm, không cần người bảo lãnh, chỉ xét hồ sơ. Sau khi tốt nghiệp và làm việc tối thiểu 6 tháng tại đây, sinh viên quốc tế có quyền nộp hồ sơ theo diện này.

– Chính sách làm thêm không cần work permit: Áp dụng bắt đầu từ 01/06/2014, sinh viên quốc tế đến học tập tại Canada nói chung và Manitoba nói riêng không cần đợi sau 6 tháng học mới được xin work permit. Đối với sinh viên từ 18 tuổi trở lên, sinh viên được làm việc tối đa 20h/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ. Sinh viên được phép đi làm thêm để hỗ trợ tiền học phí và ăn ở.

– Chính sách hỗ trợ học phí tối đa: Học phí của một số trường đại học tại Manitoba  chỉ bằng 50% học phí của các trường đại học khác ở các tỉnh , bang khác của Canada.Riêng học phí ở Brandon là rẻ nhất ở Canada. Mỗi năm, trung bình một sinh viên quốc tế chỉ phải trả gần 7.000 CAD (gần 120 triệu VND).

0978974277
LIÊN HỆ