Học Viện Công Nghệ Đại Học Ontario – Bang Ontario, Canada

Tọa lạc tại Oshawa, tỉnh bang Ontario, Canada. UOIT là một đại học Canada hiện đại đào tạo rất nhiều các chương trình đại học khác nhau. Tại đây, nhà trường kết hợp việc học tập thực tiễn được kết hợp với những nghiên cứu đổi mới và liên quan trong môi trường học tập giàu công nghệ.

1. Giới thiệu chung về trường

University of Ontario Institute of Technology hay UOIT nằm ngoài Oshawa, ở Ontario. Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn cho mình một chương trình phù hợp trong số 43 chương trình đại học và 27 chương trình sau đại học. UOIT có bảy phân khoa riêng biệt tập trung vào các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, khoa học, hệ thống năng lượng và nhân văn. Nếu có thành tích học tập tốt, sinh viên có thể xin được học bổng chuyên môn. Môi trường giảng dạy độc đáo, được trang bị công nghệ mới nhằm đảm bảo cho sinh viên các kĩ năng và kiến thức giúp đối mặt với những thách thức của thế giới việc làm sau tốt nghiệp.

UOIT là một cộng đồng học tập mạnh mẽ với các dịch vụ hỗ trợ nổi trội và các giảng viên có kinh nghiệm trên toàn cầu những người mà sẽ thách thức bạn đẩy mạnh ranh giới của việc học tập và suy nghĩ.

2. Vì sao nên chọn UOIT ?

♦ 19 con đường liên thông từ diploma đến bằng đại học Có nhiều lựa chọn

♦ Hướng nghiệp và hỗ trợ thực tập

♦ Lộ trình rõ ràng lên chương trình sau đại học ngay tại UOIT

♦ Các ngành đào tạo

– Kinh doanh và Công nghệ thông tin

– Giáo dục

– Hệ thống Năng lượng và Khoa học hạt nhân

– Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng

– Khoa học Y tế

– Khoa học

– Khoa học Xã hội và Nhân văn

• Đại học:         khoảng $19,167 đến $23,590

• Thạc sỹ:        $678/ tín chỉ (số tín chỉ tùy từng ngành học)

4. Yêu cầu đầu vào

• Bằng tốt nghiệp THPT
  • Học bạ cấp 3
  • IELTS 6.5 – 7.0 (không có điểm kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Hoặc TOEFL (iBT) 83 – 87

5. Học bổng

Học bổng lãnh đạo toàn cầu (GLA)  trị giá $72,000 ($18,000 x 4 năm) dành cho các học sinh bậc trung học học tập bên ngoài đất nước Canada chứng tỏ được khả năng học tập và lãnh đạo xuất sắc.

Học bổng trong khóa học

Dành cho sinh viên đạt điểm GPA từ 3.7 trở lên (trong phạm vi điểm 4.3) trong năm học, học bổng sẽ được trao tự động cho học sinh đủ điều kiện.

$2,000 GPA 4.0 hoặc cao hơn
$1,500 GPA 3.7 đến 3.99