The Nicolaus Copernicus University in Toruń

http://www.umk.pl

Đại học Nicolaus Copernicus ở Torun (NCU) được thành lập vào năm 1945. Nó là một trong những trường đại học lớn nhất tại Ba Lan, hiện gồm 17 khoa (bao gồm 3 khoa y tế tại trường trung học Collegium medicum UMK ở Bydgoszcz). Nó cung cấp đại học và sau đại học cho gần 30 000 sinh viên, cung cấp giáo dục trong hơn 80 lĩnh vực nghiên cứu, 100 chuyên ngành và 50 khóa học sau đại học. Các trường đại học tuyển 4300 nhân viên trên cả Toruń và Bydgoszcz trường, hơn một nửa trong số đó là những giáo viên học tập. NCU cựu sinh viên hiện nay con số gần 200 000.

 

Các trường đại học tham gia chương trình sinh viên và trao đổi cán bộ ở cả hai quốc tế (chương trình Erasmus) và quốc gia (chương trình KHCN) cấp. Nó phát triển nghiên cứu trong hợp tác với các trường đại học ở nước ngoài và hiện đang cộng tác với các trường đại học tại Angers (kinh tế) và Moscow (lịch sử).

 

NCU có nhà nước của nghệ thuật cơ sở hạ tầng nghiên cứu bao gồm các thí nghiệm quốc gia của nguyên tử, phân tử và vật lý quang học (FAMO), Trung tâm Quang học Lượng tử và Trung tâm Interdisciplinary cho Technologies hiện đại để đặt tên nhưng một số ít, cũng như thiết bị dạy học hiện đại bao gồm, trong số những người khác, Collegium Humanisticum và các thương hiệu Trung tâm mới Đại học Thể thao. Trung tâm Thiên văn học trong Piwnice gần Toruń nhà một kính thiên văn radio 32 mét độc đáo. Spitsbergen (ở biển Bắc Cực) là nhà ga Polar NCU. Các trường đại học cũng đã tổ chức Ba Lan Lịch sử Sứ mệnh tại Đại học Würzburg. Các nhà nghiên cứu NCU có thể tự hào là một số thành công ngoạn mục trong đó bao gồm, trong số những người khác, việc thiết kế và xây dựng một công cụ Coherence Tomography quang, một thiết bị cực kỳ hiện đại để kiểm tra mắt y.

 

Thư viện Đại học giữ một bộ sưu tập hoành tráng của khối lượng gần 3 triệu in, tạp chí và các mặt hàng sưu tập đặc biệt. Trường NCU tổ chức các Trung tâm học thuật Nghệ thuật và Văn hóa ‘Od Nowa’, một trong những câu lạc bộ sinh viên lâu đời nhất tại Ba Lan.

 

Điều này đã góp phần vào vị trí của Nicolaus Copernicus Đại học là một trong năm trường đại học tốt nhất ở Ba Lan và nó cũng là lý do tại sao Đại học QS World Ranking đã đặt NCU trong top 4% các trường đại học trên thế giới.

 

Thư viện có khoảng 500.000 mục đặc biệt bao gồm 48.000 bản in cũ (213 incunabulas) và 4.100 bản thảo. Nó cũng có các bộ sưu tập có giá trị của bản vẽ, sơ đồ, bản nhạc và các văn bản khác của đời sống xã hội. Tổng số mặt hàng lên tới hơn 2,5 triệu USD và đặt Thư viện Đại học ở Toruń trong số lớn nhất tại Ba Lan. Các bộ sưu tập sách cũ chứa nhiều công trình khoa học và văn học, bao gồm một bộ sưu tập của tất cả các phiên bản của các tác phẩm của người bảo trợ của Đại học Nicolaus Copernicus. Trong số những người khác nó có ấn bản đầu tiên và thứ ba của De revolutionib orbium coelestium.

 

Khí hậu ở độ ở đây rất dễ chịu, mùa hè thì thường ấm áp đôi khi khá nóng với mức nhiệt độ trên 25 ° C, Mùa thu có thể lạnh và mưa, nhưng nó thường bắt đầu khá muộn, vào tháng Mười, và mùa đông có tuyết rơi (đặc biệt là ở miền Nam Ba Lan) với nhiệt độ thấp, thậm chí xuống đến khoảng – 15 ° C hoặc – 20 ° C. Mùa xuân đến trong tháng Tư hoặc tháng và nó được vừa ý ấm áp một cách nhanh chóng. Toruń có thể nhận được ẩm ướt vì nó nằm gần sông quốc gia, các Vistula (Wisła).

 

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Chương trình học

Thời gian

Học phí/ năm

Cử nhân

 

 

Hoá học

3 năm

4 000 EUR

Các nghiên cứu tiếng Anh

3 năm

2 000 EUR

Điều dưỡng ( Y tá)

3 năm

32 000 PLN

Vật lý trị liệu

3 năm

30 000 PLN

Du lịch và Giải trí

3 năm

4 000 EUR

Thạc Sĩ

 

 

Các nghiên cứu bằng tiếng Anh

2 năm

2 000 EUR

Bảo vệ môi trường

2 năm

2 000 EUR

Phòng thí nghiệm Y học

5 năm

 

Quản lý

2 năm

4 000 EUR

Toán học

2 năm

2 500 EUR

Y học

2 năm

42 000 PLN

 

 

Lý do chọn trường:

–      Có thể du lịch Ba Lan trong mùa nghỉ lễ bằng xe buýt một cách thuận tiện.

–      Trong trường có rất nhiều quán ăn nằm trong các toà nhà giảng viên và hơn nữa ở Torun có một loạt các nhà hàng lớn cùng các quán bar. Học sinh, sinh viên tại đây có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của Ba Lan 1 cách dễ dàng.

–      Ở Torun cũng có các Trung tâm Nghệ thuật sở hữu cả rạp chiếu phim và sân khấu kịch

–      Trường cũng có khu Trung tâm thể thao và các khoá học cho các môn thể thao.

0978974277
LIÊN HỆ