Trường Toronto Academy EMC, Canada 2024

Trường Toronto Academy EMC, Canada

  • Loại trường: Public | Boarding
  • Địa chỉ: 10 Gurney Crescent, Toronto, ON M6B 1S8, Canada
  • Website: https://www.torontoemc.ca/
Toronto Academy of English, Mathematics and Coding, viết ngắn gọn là EMC, là trường trung học tư thục tại trung tâm Toronto, trường chú trọng mục tiêu mang đến cho các học sinh từ lớp 9 – 12 một chương trình giáo dục chuẩn Canada với chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và các môn học tại EMC được dựa trên những tiêu chuẩn giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario.
EMC được thành lập và điều hành bởi một giáo sư chuyên ngành toán tại Ryerson Universi- ty và 3 nghiên cứu sinh trong chương trình Tiến Sỹ tại các đại học ở Toronto. Trường mong được mang niềm đam mê, sự tận tâm và những kiến thức chuyên ngành của chính mình để giúp cho các học sinh đạt được những mục tiêu học tập và các định hướng nghề nghiệp được đề ra.
Du học Canada tại trường trung học EMC, Toronto - Du học Quốc tế Nhật Anh AVI

Tọa lạc tại thành phố Toronto, trường THPT tư thục Toronto Academy of EMC chuyên đào tạo Chương trình THPT (từ lớp 9 – 12) với chất lượng cao dành cho học sinh bản xứ và quốc tế.

Ngoài đảm bảo dạy tốt và học tốt các tín chỉ THPT theo chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Tỉnh Bang Ontario, học sinh còn có cơ hội lựa chọn để tập trung học các môn Anh Văn, Toán và Lập Trình với chất lượng cao nhất dưới sự giảng dạy của các giáo viên có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu và vững vàng.

Toronto Academy of EMC luôn là tổ ấm thứ hai của học sinh và giúp các em cải thiện Anh ngữ, tiếp thu văn hóa Canada, và có nền tảng học thuật vững vàng trước khi bước vào cao đẳng, đại học. Trường luôn tự hào là nơi cung cấp Chương trình học thuật chất lượng cao, nhà ở thân thiện, hướng nghiệp được cá thể hóa tới từng học sinh.

Trung học Toronto Academy of EMC - Trung tâm Toronto - VNTalent

8 lý do để chọn học tại Trường trung học Toronto Academy of EMC:

1. LỘ TRÌNH HỌC TẬP: Học sinh được thiết kế lộ trình học tập toàn diện bởi đội ngũ tuyển sinh am hiểu hệ thống giáo dục ngay từ ngày đầu bắt đầu học đến khi tốt nghiệp chương trình trung học.

2. CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY: Giáo viên chuyên ngành đến từ các trường đại học lớn tại Toronto và Canada với kiến thức chuyên môn vững chắc và tận tâm trong sự nghiệp giáo dục. Học sinh tốt nghiệp EMC đã và đang nhập học tại các trường đại học lớn tại Toronto như: Ryerson University, YorkVille University, Toronto Film School.

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: Học sinh sẽ thực sự ấn tượng bởi cơ sở vật chất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại trong một khuôn viên trường rộng lên đến hơn 10,000sqf nằm ngay tại thành phố Toronto sôi động và an toàn bậc nhất Canada. Trường EMC rất tự hào là trường tư thục đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.

Trung học Toronto Academy of EMC - Trung tâm Toronto - VNTalent

4. THỜI KHÓA BIỂU LINH HOẠT: 5 kì nhập học/năm học.

5. LỚP HỌC NGOÀI GIỜ MIỄN PHÍ: Các hoạt động ngoại khóa, các chương trình hè (6 tuần), khóa học bồi dưỡng môn Toán, Lý, Khoa Học, Công nghệ, các giờ tutor hoàn toàn miễn phí

6. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ: Ban giám hiệu và đội ngũ học vụ am hiểu, tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và cuộc sống du học.

7. CÁC KHÓA HỌC BỔ TRỢ ONLINE: các khoá EMC English (học phí thấp), Mathematics Mini Course (miễn phí) hiện đang được các học sinh, phụ huynh đặc biệt quan tâm và đánh giá cao, giúp học sinh đến gần hơn với thực tế lớp học Canada, làm quen với phong cách giảng dạy của giáo viên bản địa, chuẩn bị tốt nhất cho việc du học

8. HỆ THỐNG NHÀ Ở EMC HOMESTAY: Học sinh EMC sẽ được chăm sóc đặc biệt và kỹ lưỡng từ quản lý homestay, giúp học sinh có nơi ở thoải mái, rộng rãi tại các nhà thuộc diện biệt thự vườn thuộc hệ thống EMC Homestay, với chi phí hoàn toàn hợp lý hỗ trợ dành cho học sinh.

TORONTO ACADEMY OF EMC – Du Học Vân Thiên Long

Thông tin học phí 

  • Học phí/năm: 14 950 – 19 450 CAD (tùy theo từng chương trình theo học) (~ 272 – 354 triệu đồng)
  • Phí đăng ký học: 200 (Chỉ đóng 1 lần) (~ 36 triệu đồng)
  • Bảo hiểm sức khỏe: 700/năm (~ 128 triệu đồng)
  • Học liệu: 150/năm (~ 27 triệu đồng)
  • Homestay: 1200 – 1600/tháng (~ 22 – 29 triệu đồng)

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ