Lazarski University

http://lazarski.pl

Łazarski Univesity là một tổ chức tư nhân quốc tế theo định hướng với hơn 4500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường đại học được thành lập vào năm 1993, và từ khi ra đời nó đã đặt một giá trị cao về việc tạo ra một chương trình giáo dục nhấn mạnh đến chất lượng và tính khả thi đầu tiên và quan trọng nhất.

 

Trường đại học có cả tiếng Anh và tiếng Ba Lan-ngôn ngữ chương trình và cung cấp bằng Luật, Hành chính, Quản lý, Kế toán và Tài chính, Kinh tế và quan hệ quốc tế. Trong mỗi chương trình, học sinh cũng có thể chọn từ một loạt các chuyên ngành như Luật hình sự hoặc Luật Dân sự, Quản trị châu Âu, Du lịch và Quản trị Du lịch, E-Business và đổi mới, kinh tế kinh doanh, và những người khác. Các văn bằng được thi hành qua hai khoa: Khoa Luật và Hành chính và Khoa Kinh tế và Quản lý. Các trường đại học cũng có một Trung tâm Giáo dục sau đại học trong đó cung cấp các khóa học đào tạo chuyên ngành cho các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, từ bảo vệ môi trường, để quay phim và truyền hình sản xuất, quản lý nguồn nhân lực.

 

Ban giảng huấn của Luật và Quản trị đã được xếp hạng số một trong số các trường đại học ngoài công lập trong năm năm liên tiếp theo “Dziennik Gazeta Prawna” , một tờ báo pháp lý hàng đầu, và những nơi tổng thể trường đại học consistantly trong năm đầu trong số các trường đại học ngoài công lập trong bảng xếp hạng được công bố bởi “Rzeczpospolita” và “Perspektywy” tạp chí.

 

Ngoài việc phát triển một chương trình giảng dạy sáng tạo và khuyến khích nghiên cứu có giá trị, Lazarski cũng đã xây dựng một hồ sơ quốc tế mạnh mẽ. Nó đã ký kết các thỏa thuận song phương với hơn bảy mươi lăm trường đại học từ khắp nơi trên thế giới, và đã hợp tác với trường Đại học Coventry ở Anh để tạo ra bốn chương trình hai bằng cử nhân tiếng Anh.

 

Chất lượng và phạm vi của chương trình của chúng tôi đã thu hút sinh viên từ khắp nơi, và như năm 2011 hơn 80 phần trăm của sinh viên tiếng Anh tại Lazarski là người nước ngoài. Giúp sinh viên đại học Bàn của chúng tôi, Vụ Thực tập và việc làm Vị trí, Sở Phòng ở, cũng như nhiều khoa trường đại học khác đang có để đảm bảo học sinh nước ngoài được đưa về chăm sóc và cảm thấy như ở nhà trong khi học tập tại Ba Lan.

 

Chúng tôi đã phát triển chương trình giáo dục đáp ứng sự mong đợi của nhà tuyển dụng. Trong các giao dịch của chúng tôi với các công ty như SAP, công ty TUI Travel, IAB (Cục Quảng cáo quốc tế), BOC Group, Innovatika và lõi PR , chúng tôi đã tạo ra các chuyên ngành mà sẽ giáo dục người tìm kiếm nhiều nhất sau khi các chuyên gia ở châu Âu trong các lĩnh vực như: tiếp thị tương tác, du lịch và quản lý du lịch, kinh doanh điện tử và đổi mới, kế toán quản trị (mà sẽ chuẩn bị sinh viên cho kỳ thi CIMA), quản lý dự án, quản lý nguồn nhân lực, kinh doanh tại các thị trường Đông, kinh tế thông tin và quản trị châu Âu.

 

Tiếng Anh chương trình bằng kép của Đại học Lazarski đang chạy kết hợp với trường Đại học Coventry ở Anh. Điều này có nghĩa rằng sau khi tốt nghiệp sinh viên của chúng tôi nhận được hai bằng cấp – một từ trường Đại học Lazarski và một từ trường Đại học Coventry.

 

Đây là một giải pháp hấp dẫn cho sinh viên muốn có một sự nghiệp quốc tế, như các hệ thống của Anh của giáo dục đại học được xếp vào loại tốt nhất trên thế giới, và bằng đại học của Anh được công nhận trên toàn cầu và tôn trọng. Chi phí học tập tại Ba Lan cũng là ít hơn nhiều vì học tập tại Anh, dưới đây là một so sánh gần đúng của học phí và chi phí sinh hoạt:

 

Hơn 12 phần trăm của các sinh viên tại Đại học Lazarski được tạo thành từ các sinh viên quốc tế và hơn 80 phần trăm học sinh tiếng Anh của chúng tôi được sinh ra nước ngoài – với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới từ các nước như Ukraine, Belarus, Nga, Đức, Georgia , Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Romania, Ấn Độ, Brazil, và nhiều quốc gia khác. Trong một môi trường đa dạng như vậy, sinh viên sẽ có thể học hỏi từ các nền văn hóa khác và đạt được sự sống expereince có giá trị mà sẽ rất hữu ích đối với họ trong tương lai.

 

Chúng tôi mở cửa và thân thiện với sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi không tạo ra các rào cản nhân tạo, chúng tôi đang ở đây để giúp bạn thành công. Và trên tất cả chúng ta quan tâm, chúng tôi quan tâm đến quyền lợi của bạn, và chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển và giúp bắt đầu một sự nghiệp.

 

Chúng tôi giúp bạn thực hiện các bước đầu tiên trong việc giáo dục đại học của bạn tắt trên bàn chân phải. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một khóa học cá nhân của nghiên cứu, trung gian trong việc tìm chỗ ở, và giúp bạn tìm tập tốt cũng như các cơ hội trao đổi sinh viên nước ngoài. Chủ nhiệm khoa, giám đốc chương trình và giảng viên các thành viên khác sẽ có sẵn trong suốt kỳ nghỉ của bạn tại Lazarski để giúp hướng dẫn bạn thông qua các nghiên cứu của bạn thành công.

 

Nếu bạn cần thêm sự giúp đỡ hoặc thông tin bạn cũng có thể liên hệ với các sinh viên trợ giúp.

 

Sinh viên của chúng tôi không những học từ sách, các em tìm hiểu về pháp luật và các nền kinh tế trong thực tiễn. Trong quá trình nghiên cứu của học sinh cũng có cơ hội được tham gia vào thực tập tại văn phòng chính phủ, tòa án, công ty luật, cũng như các công ty hoạt động trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Học sinh và sinh viên tốt nghiệp của Đại học Lazarski cũng có thể đếm trên hỗ trợ của chúng tôi khi tìm kiếm công việc đầu tiên của họ. Chúng tôi tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị và các cuộc họp với các đại diện của người lao động và chuyên gia ngành nhân sự. Tốt nhất có một cơ hội để tham gia vào một ba tháng thực tập miễn phí tại một công ty có uy tín, được Liên minh châu Âu tổ chức. Nếu bạn có ước mơ làm việc ở nước ngoài, ví dụ như ở Đức, Anh hoặc Tây Ban Nha, bạn có thể làm như vậy thông qua các chương trình Leonardo da Vinci.

 

Tại Đại học Lazarski, chúng tôi hiểu rằng sinh viên phải có điều kiện tốt để học tập hiệu quả, và đó là một môi trường học tập sạch sẽ và hiện đại là quan trọng đối với việc học tập kinh nghiệm. Về vấn đề này, mới, độc lập trường của chúng tôi có tự do truy cập wi-fi cho tất cả học sinh, dưới đất và trên mặt đất bãi đỗ xe, phòng học máy lạnh với thiết bị nghe nhìn, một quán cà phê và nhà hàng, một phòng khám y tế và các phòng cầu nguyện liên tôn .

 

Nhìn chung, các trường Lazarski là 20 000 sq. M trong kích thước, và là một công trình hình tròn gồm nhiều tòa nhà.Khuôn viên trường nằm chỉ ba điểm dừng tàu điện ngầm từ trung tâm của Warsaw.

 

Về chỗ ở sinh viên, Trường Đại học Lazarski cung cấp một số giải pháp nhà ở cho sinh viên tại “Nhà Lazarski” hoặc tại một số ký túc xá tư nhân thourghout Warsaw. Cụ thể, Lazarski House tại Modra Street, Lazarski House tại Swieradowska Street, các Complex Przyjaszn ký túc xá, và Bursa ký túc xá.

 

Thêm vào đó, sinh viên Lazarski được tiếp cận với “Park Wodny ‘hồ bơi, cũng như’ Warszawianka ‘Sport Complex, phòng tập thể dục, câu lạc bộ aerobic và thể dục, thể thao và các cơ sở khác nằm bên ngoài khuôn viên trường.

 

Các thư viện Lazarski nằm trong tòa nhà chính của trường Lazarski. Nó đã có hơn 74.000 cuốn sách được in trong một số ngôn ngữ, hơn 57.000 hồ sơ cuốn sách in, khoảng 30.000 sách điện tử, 70000 periordicals điện tử và nhiều hơn nữa. Các thư viện mở cửa bảy ngày một tuần và nhân viên của nó có thể phục vụ cả Ba Lan-ngôn ngữ và sinh viên tiếng Anh . Thư viện cũng có một khu vực nghiên cứu và máy tính trạm và yên tĩnh là những nơi tốt để làm việc và chuẩn bị cho các kỳ thi và bài ​​tập

 

Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô Vác-xa-va. Nằm sâu trong bình nguyên Trung Âu, thủ đô Vác-xa-va của Ba Lan dịu dàng và cổ kính. Tốc độ phát triển đô thị của Vác-xa-va thật sự mạnh mẽ so với mười năm về trước.

 

Học tập và sinh sống nơi đây là cơ hội cho sinh viên hòa mình vào môi trường hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên vẹn nét cổ kính.

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Chương trình học

Thời gian

Học phí/kì

Các khoá học ngôn ngữ

 

 

Khoá học tiếng Anh 2 tháng – Trung cấp 1

Ít hơn nửa năm

480 EUR

Khoá học tiếng  Anh 2 tháng – Trung cấp 1+

Ít hơn nửa năm

480 EUR

Khoá học tiếng Anh 1 tháng – Trung cấp 1+

Ít hơn nửa năm

330 EUR

Khoá học tiếng Anh 1 năm – Mở đầu 1

1 năm

1 625 EUR

Khoá học tiếng Anh 1 năm – Mở đầu 2

1 năm

1 625 EUR

Khoá học tiếng Anh 1 kỳ – Trung cấp 1

Ít hơn nửa năm

1 650 EUR

Khoá học tiếng Anh 1 kỳ – Mở đầu 2

0,5 năm

1 650 EUR

Cử Nhân

 

 

Bằng đôi – Cử nhân Kinh tế Kinh doanh

3 năm

2 250 EUR

Bằng đôi – Cử nhân Quan hệ Quốc tế và Nghiên cứu Châu Âu

3 năm

2 250 EUR

Cử nhân Kinh tế (chuyên ngành:E-kinh doanh, Du lịch và Quản lý Du lịch, Kinh tế Kinh doanh)

3 năm

1 800 EUR

Cử nhân Quan hệ Quốc tế (chuyên ngành: Nghiên cứu Châu Âu)

3 năm

1 800 EUR

Quản lý

3 năm

1 800 EUR

Thạc Sĩ

 

 

Bằng đôi – Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh quốc tế

2 năm

2 250 EUR

Bằng đôi – MA trong quan hệ quốc tế (chuyên ngành: Quản trị châu Âu)

2 năm

2 250 EUR

Thạc sĩ Kinh tế (chuyên ngành: Kinh tế Kinh doanh quốc tế)

2 năm

1 800 EUR

MA trong quan hệ quốc tế (chuyên ngành: Quản trị Châu Âu, Chính trị)

2 năm

1 800 EUR

Chương trình dự bị

 

 

Khoá học 1 năm ngôn ngữ học Ba Lan

1 năm

1 200 EUR

Khoá học 1 lỳ ngôn ngữ học Ba Lan

0,5 năm

1 250 EUR

 

Lý do chọn trường:

–      Trường đứng Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường Kinh tế do Nguyệt san Home & Market bình chọn.

–       Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường ngoài công lập tại Ba Lan do tờ Nhật san Polska The Times – ACI bình chọn.

–      Trường có cả hai chương trình tiếng Anh và tiếng Ba Lan

–       Đại học Lazarski – Lazarski University, nằm tại thủ đô Vác-xa-va, Ba Lan là trường đại học ngoài công lập hàng đầu Ba Lan định hướng quốc tế

–      Trường Đại học Lazarski là một trong bốn trường đại học tư thục hàng đầu của Ba Lan, với các chuyên ngành đào tạo về kinh tế, tài chính, luật và quan hệ quốc tế. Được biết, 96% sinh viên của trường Lazarski có việc làm sau khi ra trường.

–       Hàng năm, Đại học Lazarski luôn thu hút một số lượng lớn các sinh viên khối châu Âu và châu Mỹ sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay có trên 80 giảng viên đang làm việc tại trường. Trong số đó có thể tìm thấy những giảng viên thông thạo rất nhiều ngành học đa dạng, kinh nghiệm thực tế phong phú. Giáo sư của trường có thể là Thẩm phán Tòa án tối cao.

0978974277
LIÊN HỆ