Kokomo High School – Indiana

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Kokomo High School (KHS) là một trường trung học 4 năm toàn diện với số lượng học sinh là 2,000 em trong toàn trường. Trường chú trọng vào việc trang bị kiến thức cho học sinh thông qua các chương trình xuất sắc được quốc tế công nhận về rô-bốt, pháp y, ban nhạc và hợp xướng. Với việc cung cấp chương trình tú tài quốc tế (IB) và chương trình giảng dạy tiếng Anh uy tín, Kokomo High School đã tạo ra nền văn hóa học đường xuất sắc và đạt được nhiều thành tích.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Kokomo High School tự hào về cơ sở mở rộng của trường với 2 phòng tập thể dục trong nhà, bể bơi và lặn, 4 sân bóng đá, sân bóng bầu dục/điền kinh, 10 sân tennis, 2 sân bóng mềm và 1 sân bóng chày. Phòng thay đồ ngoài trời được xây dựng cho điền kinh và bóng bầu dục, và một phòng thí nghiệm kinh doanh mới với môi trường học tập đặc biệt. Trường cũng có ký túc xá.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Kokomo High School là thành viên điều lệ của hội nghị thể thao hàng đầu (và lâu đời nhất) ở bang Indiana, có tên North Central Conference.
KHS có một lịch sử lâu dài với các câu lạc bộ và khóa học nghệ thuật khác nhau; kịch, ban nhạc và hợp xướng là một số hoạt động được thành lập khi trường vừa được thành lập.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Kokomo nằm cách thành phố lớn nhất của tiểu bang, Indianapolis, khoản 1 giờ lái xe về phía Bắc. Nơi đây có một lịch sử phong phú và nhiều sự kiện đa văn hóa, lễ kỷ niệm và lễ hội để tham gia quanh năm. Nếu học sinh muốn giải trí và mua sắm, các em có thể đến rạp chiếu phim 12 màn hình, các địa điểm âm nhạc trực tiếp và 2 trung tâm mua sắm lớn tại đây.

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 2000 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 18%

 

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:23

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

 

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Đội cổ vũ, Trượt tuyết đường dài, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Bóng mềm, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Đấu vật

 

Nghệ thuật

Nghệ thuật – Giới thiệu, Làm gốm sứ, Kịch nghệ, Vẽ và Tô màu, Phòng thu Nghệ thuật, Nghệ thuật Nhà hát

 

Âm nhạc

Ban nhạc, Ban nhạc – Hòa nhạc, Dàn hợp xướng thính phòng, Dàn hợp ca – Hòa nhạc, Đội đồng ca, Dàn hợp xướng, Ban nhạc Jazz, Nhạc lý, Hát nhạc Jazz

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Giải tích AB, Ngôn ngữ Anh, Vật lý 2, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Đức, Tiếng La-tinh, Ngôn ngữ Ký hiệu, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ In ấn 3D, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Nhóm bảo vệ màu sắc, Đa dạng, Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Nhóm Xã hội Danh dự, Câu lạc bộ Báo chí, Diễn thuyết và Tranh luận, Nhóm Thanh niên

 

4. Học phí học tập: $22,950 (~ 533 triệu đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: 15-18

 

_     Yêu cầu ELTiS:215

 

_     Yêu cầu TOEFL: 50

 

_     Khác – Yêu cầu năng lực: Sẽ yêu cầu phỏng vấn, nếu cần. Yêu cầu điểm trung bình tối thiểu là C+.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ