Bishop Rosecrans High School – Ohio

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1950, Bishop Rosecrans High School là một trường trung học tư theo đạo Công giáo, cam kết cung cấp một chương trình học đầy thách thức trong môi trường nhỏ nơi học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tận tình. Bishop Rosecrans High School có 4 chương trình: Nghiên cứu tổng quát, Dự bị đại học, Dự bị đại học nâng cao và Chương trình Danh dự đã được chứng minh hiệu quả. Học sinh liên tục đạt điểm cao trong tất cả các bài kiểm tra tiêu chuẩn bang Ohio và 100% học sinh sau khi tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng và đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường nằm trong một khuôn viên rộng 2 mẫu Anh, nằm bên kia đường từ công viên Zanesville’s Pioneer Park. Các cơ sở vật chất nổi bật bao gồm phòng tập thể dục, hồ bơi và sân thể thao ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bishop Rosecrans High School có một chương trình thể thao nổi bật, với nhiều môn thể thao đã giành chức vô địch hoặc playoffs (trận đấu quyết định để tranh một suất cuối cùng vào vòng tiếp theo của một giải đấu thể thao). Đội bóng rổ nữ đã giành chức vô địch giải đấu năm 2013 và đội bóng bầu dục đã lọt vào vòng playoffs năm 2012. Học sinh quốc tế có thể tham gia các khóa học nghệ thuật hoặc các hoạt động ngoại khóa.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Bishop Rosecrans High School tọa lạc tại Zanesville; khoảng 1 giờ lái xe về phía Đông Columbus, Ohio. Đây là một thành phố với 25,586 cư dân và là nhà của một số công ty nổi tiếng nhất của Mỹ, vì vậy nơi đây có rất nhiều thứ thú vị cho học sinh quốc tế. Học sinh có thể tham quan các phòng trưng bày, nhà hát và khu vực trung tâm thành phố còn có khu mua sắm và nhà hàng.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 110 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:13

_     Điểm ACT Trung bình:24

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật