DU HỌC ANH QUỐC KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS UKVI

Trường đại học Sunderland thông báo sinh viên đăng ký học tại trường không cần cung cấp chứng chỉ IELTS UKVI, thay vào đó học sinh cần làm bài kiểm tra TEG English Certificate in General English and English for Academic Purpose Level 4 do nhà trường tổ chức tại 2 thành phố Hà Nội và Hải Phòng. Chứng chỉ này tương đương với IELTS 6.0

Chi tiết về bài kiểm tra TEG English Certificate:

* Bao gồm 4 môn:

– Nghe

– Nói

– Đọc

– Viết

* Phí làm bài kiểm tra: hoàn toàn miễn phí

* Lịch thi gần nhất là ngày 19/08/2015

Tóm tắt về trường: Trường Đại Học Sunderland được thành lập từ năm 1901 toạ lạc tại trung tâm thành phố Sunderland, Anh. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, Trường Đại học Sunderland đã trở thành là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Trường là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (Association of Commonwealth Universities – ACU). Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường ĐH Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA). Trường có 2 khu học xá ở Sunderland và 1 khu học xá ở London. Đại học Sunderland là một trường đại học hiện đại, năng động, đa dạng về các khóa và ngành học, với chất lượng giảng dạy cao. Các học sinh quốc tế đến với Sunderland sẽ luôn có được sự giúp đỡ quan tâm của trường cùng với quyền lợi được sử dụng đầy đủ các cơ sở vật chất của trường dành cho sinh viên. Đại học Sunderland được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy, đặc biệt là các môn quản trị kinh doanh, lịch sử và các môn xã hội. Trường có khoảng 16600 học sinh, 55% là học sinh nữ, và 450 nhân viên.