Burlington Christian Academy – North Carolina

 

1. Giới thiệu về trường

 

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Burlington Christian Academy tọa lạc tại Burlington, North Carolina. Burlington Christian Academy có hơn 30 năm kinh nghiệm và 600 học sinh theo học với các học sinh quốc tế đến từ 3 quốc gia khác nhau. Ngôi trường này có danh tiếng lâu đời trong việc cung cấp cho học sinh một nền giáo dục học thuật xuất sắc và nghiêm ngặt.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Năm 2007, Burlington Christian Academy đã hoàn thành một trung tâm thể dục và hoạt động, và trường hiện đang có kế hoạch xây dựng một tòa nhà trung học hiện đại trong tương lai gần.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Burlington Christian Academy cung cấp một chương trình thể thao toàn diện, trong đó tất cả các học sinh được khuyến khích tham gia.
Những giáo viên đam mê nghệ thuật làm việc để đem lại các chương trình nghệ thuật tốt nhất và kích thích sự quan tâm, sáng tạo của học sinh trong các khóa học và hoạt động ngoại khóa.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Được công nhận là một trường nằm trong top 10% các trường tốt nhất trong cả nước, học sinh của Burlington Christian Academy đạt điểm cao hơn mức trung bình toàn quốc trong bài kiểm tra Stanford Achievement Test.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Burlington là một trong những thành phố lớn nhất ở North Carolina. Elon University, xếp thứ hai trong số các trường tốt nhất trong khu vực US News Regional Universities South, nằm cách Burlington 10 phút. Burlington có một số công viên và khu giải trí đẹp với sân bóng chày, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân chơi và sân tennis. Học sinh có thể mua sắm tại một số trung tâm và cửa hàng địa phương.

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 680 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 10%

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:8

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1160

 

_     Điểm ACT Trung bình:29

 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng mềm, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Ném đĩa Frisbee, Bóng chuyền

 

Nghệ thuật

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Nghệ thuật Đồ họa

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Giải tích AB, Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Hát phong cách A Cappella, Dịch vụ vì Cộng đồng, Khóa học Trung học, Câu lạc bộ Đi bộ, Câu lạc bộ Lịch sử, Toán học, Đánh giá Âm nhạc, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Hội đồng Học sinh

 

 

4. Tổng chi phí: $27,950 (~ 649 triệu đồng)

Bao gồm học phí + sinh hoạt phí, chưa bao gồm phí bảo hiểm, đồng phục, sách vở.

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường:9, 10, 11

 

_     Độ tuổi chấp nhận: Tối đa 18 tuổi 

 

_     Yêu cầu ELTiS:242

 

_     Yêu cầu TOEFL: 60

 

_     Yêu cầu TOEFL Junior:750

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ