Bishop McDevitt High School – Pennsylvania

1. Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Bishop McDevitt High School là một trường Công giáo nhận học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình học thuật tập trung phát triển kỹ năng phân tích và giao tiếp để chuẩn bị thật tốt cho học sinh trước thế giới nghiên cứu tiên tiến trong tương lai. Học sinh sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng để học tập hiệu quả.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Bishop McDevitt được trang bị công nghệ hiện đại vào trong lớp học với cơ sở hạ tầng mạng và internet như một doanh nghiệp. Học sinh có thể vào các phòng thí nghiệm truyền thông, phòng thí nghiệm khoa học và các cơ sở thể thao bao gồm sân vận động Rocco Ortenzio.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường có truyền thống thể thao xuất sắc với lịch sử lâu dài cùng nhiều chức vô địch và các huấn luyện viên hỗ trợ tận tình cho học sinh.
Trường thấu hiểu tầm quan trọng của những chương trình nghệ thuật trong sự phát triển của một công dân toàn cầu toàn diện, với các môn như nhạc kịch và làm đồ gốm.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Wyncote tọa lạc tại vị trí thuận tiện ngay bên ngoài Philadelphia và mang đến cho học sinh trung học quốc tế cái nhìn nước Mỹ cổ điển. Học sinh có thể ghé thăm nhiều địa điểm lịch sử như Liberty Bell, thử các món ăn địa phương như Philly Cheesesteak, hoặc đơn giản là thưởng thức không khí thành phố cổ tại một quán cà phê địa phương.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 405 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 3%

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:22

_     Điểm SAT Trung bình: 1054

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng bầu dục, Bóng vợt, Bóng mềm, Bơi lội, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật

Nghệ thuật

Nghệ thuật 2D, Nghệ thuật 3D, Nghệ thuật, Vẽ tranh, Vẽ và Tô màu, Nhạc kịch, Bộ hồ sơ dự án, Làm gốm, Điêu khắc

Âm nhạc

Ban nhạc, Ban nhạc, Dàn hợp ca, Dàn hợp ca, Nhạc cụ, Đàn piano – Giới thiệu, Nhạc Rock n’ Roll

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Giải tích, Hóa học, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ

Ngoại ngữ

Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ Nghệ thuật, Liên minh Học sinh Châu Á, Câu lạc bộ Sách, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Thời trang, Hội thích phim, Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Nhóm Xã hội Danh dự, Cuộc thi Toán, Hội Nghệ thuật Danh dự Quốc gia, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, Hội đồng Học sinh, Tổ chức Students for Life, Câu lạc bộ Viết văn

4. Tổng chi phí: $31,950 (~ 742 triệu đồng)

Bao gồm học phí + sinh hoạt phí, chưa bao gồm phí bảo hiểm, đồng phục, sách vở.

5. Yêu cầu nhập học:

_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 12

_     Độ tuổi chấp nhận: Tối đa 19 tuổi

_     Yêu cầu ELTiS: 220

_     Yêu cầu TOEFL: 60

_     Không được quá 20 tuổi khi tốt nghiệp. Học sinh không được phép học lại một lớp. Không chấp nhận IELTS.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677