Rutgers Preparatory School – New Jersey

http://www.rutgersprep.org/

Rutgers Preparatory School là một hội đồng giáo dục độc lập. Là trường lâu đời nhất ở New Jersey, Rutgers Preparatory được thành lập vào năm 1766 cùng với Điều lệ thành lập Queens College, sau đó là trường Rutgers College, và bây giờ là Đại học Rutgers.Trường Rutgers Preparatory được công nhận bởi Hiệp hội các trường New Jersey và cùng rất nhiều thành viên trong tổ chức giáo dục.

 

Trường Rutgers Preparatory ở Somerset, New Jersey, cách mươi phút đi xe về phía tây nam của thành phố New York.Trường có trương trình giảng dạy từ lớp Mầm Non đến lớp 12. Nằm ở Somerset, trường tuyển sinh từ tất cả các nước, các nền kinh tế, xã hội và dân tộc đa dạng. Các khu vực đô thị của Trung ương New Jersey, gần Trường đại học Rutgers, và khả năng tiếp cận đến thành phố New York cho sinh viên trải nghiệm giáo dục và văn hóa bổ sung.

 

Khuôn viên trường học 35 mẫu nằm cách trung tâm thành phố New York 64 km. Khuôn viên rộng với nhiều công trình xây dựng bao gồm phương tiện truyền thông mới, trung tâm máy tính, phòng học máy tính, và cơ sở vật chất giáo dục thể chất, với các cơ sở thể thao bao gồm sân chơi, nhà trường và sân quần vợt.

 

Trường có 33 đội thể thao với khoảng 80 phần trăm học sinh tham gia vào một số đội hình thể thao trung học cơ sở, đội tuyển trung học cơ sở. Một chương trình nghệ thuật lớn được diễn ra với các khóa học về nghệ thuật, hợp xướng và khí nhạc và phim truyền hình. Học sinh được tham gia vào một số buổi biểu diễn mỗi năm.

 

Chương trình giảng dạy tại Rutgers Preparatory đem lại cho học sinh cơ hội tham gia các cấp học khác nhau, từ bắt đầu đến trình độ cao đẳng. Hơn bốn năm trung học, học sinh có được nền tảng vững chắc trong các môn học chính đồng thời trải nghiệm sự linh hoạt để khám phá các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Trong chương trình giảng dạy, sinh viên tìm các môn học điển hình trong học tập và nghệ thuật , cũng như các lớp học độc đáo. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của chùng tôi cam kết về mở rộng chương trình phát triển, kỹ năng học thuật và thiết lập xã hội phù hợp với thế kỷ 21. Tất cả học sinh được yêu cầu phải có tiếng Anh, Toán, thí nghiệm khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Giáo dục thể chất và Mỹ thuật. Nghiên cứu độc lập cũng có sẵn cho sinh viên đặc biệt năng động những người muốn theo đuổi những môn học mà không được cung cấp trong chương trình giảng dạy chính thức.

 

 

 

Chi phí học tại trường:

Học phí

$58,950

Phí đăng kí

$75

Tổng

$59,025

 
– Chi phí bảng phía trên đã bao gồm: học phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí tại nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí bảo trợ, phí ăn sáng và ăn tối, phí hỗ trợ 
– Các phí chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ tại trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa tại căng tin nhà trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ ($500), phí bảo hiểm ($800/năm học hoặc $400/kỳ học). 

 

– Bảng phí trên đây được cập nhật vào ngày 14/9/2015.
 
Thông tin trường:
 

Loại trường

Trường tư thục dành cho nam và nữ

Số học sinh

360 (15% học sinh quốc tế)

Tỉ lệ giáo viên: học sinh

1:7

Lớp học bổ trợ tiếng Anh (ESL)

Không

Cấp bằng THPT

Đồng phục trường

Không

0978974277
LIÊN HỆ