Thông tin trường Faith Christian School, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1997, Faith Christian School là một ngôi trường tư thục, phi giáo phái và độc lập. Trường có một chương trình đặc biệt mang tên “J term”, cho phép học sinh được dành hai tuần của tháng 1 để tham gia vào những chuyến hoạt động vì xã hội hoặc thực tập. Ngoài ra, trường còn hợp tác với Grace College để học sinh được nhận tín chỉ đại học ngay khi còn học bậc trung học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên rộng rãi của trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, 1 cái ao và nhiều sân thể thao. Trung tâm cộng đồng Faith East cũng nằm ngay trong khuôn viên trường, ngoài ra trường cũng có 2 sân bóng rổ và đường chạy điền kinh trong nhà.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Trường cung cấp nhiều môn thể thao khác nhau trong cả ba mùa cho cả nam và nữ, bao gồm Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, Ném bóng bowling, and Điền kinh phối hợp.

Chương trình nghệ thuật có nhiều khóa học độc đáo như Làm đồ gốm và Sản xuất Video.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG

Cách Indianapolis 63 dặm về phía Tây Bắc và cách Chicago 105 dặm về phía Đông Nam, thành phố Lafayette nằm ở hạt Tippecanoe, bang Indiana. Nơi đây cũng là trung tâm hành chính của hạt Tippecanoe.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 600 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

_     Điểm SAT Trung bình: 1120

_     Điểm ACT Trung bình:26

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Bóng ném Bowling, Chạy việt dã, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật

Nghệ thuật

Làm gốm sứ, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, Kịch nghệ

Ban nhạc, Dàn hợp ca

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Giải phẫu học, Giải tích, Hóa học, Tiếng Anh, Vật lý, Lịch sử Mỹ

Ngoại ngữ

Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ Bắn cung, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo

4. Tổng chi phí:  $24,450  (~ 569 triệu đồng)

Bao gồm học phí + sinh hoạt phí, chưa bao gồm phí bảo hiểm, đồng phục, sách vở.

5. Yêu cầu nhập học:

_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11, 8, 12